ประกาศวันเปิดให้เล่นฟรีแล้ว กับเกม Mario Kart Tour

Nintendo ประกาศวันเปิดให้เล่น Mario Kart Tour แล้ววันนี้

หลังจากเปิดตัวอย่างให้เหล่าบรรดาแฟน ๆ เกมทุกคนน้ำลายไหลมากันแล้ว สิ้นสุดการรอคอยของหลายต่อหลายคนกับเกมแข่งรถสุดมัน ที่เอามาให้ทุกคนเล่นกันแล้วในมือถือ ถ้าพูดถึง Mario ใคร ๆหลายคนที่เป็นเกมเมอร์ตัวจริงคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกม ๆ นี้ เพราะ Series เกม Mario นั้นเป็นตระกูลเกมที่มีชื่อเสียงมาอย่างมากและต้องยอมรับส่วนหนึ่งเลยว่า Mario ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการเกม เกมที่ขึ้นชื่อว่า Mario นั้นมีหลายเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกมตลับสุดคลาสสิคอย่าง Super Mario  ที่ต้องตะลุยฝ่าฟันอุปสรรคผ่านด่านเพื่อไปช่วยเจ้าหญิงซึ่งถูกจับตัวไปโดยบาวเซอร์ตัวร้ายประจำเกม Mario ซึ่งเกมนั้นออกมาหลายต่อหลายภาคมากตั้งแต่ผมยังไม่เกิด จนปัจจุบัน ที่ยังนำกลับมาทำภาคใหม่ต่อ ๆ มาเรื่อย ๆ โดยมีการพัฒนากราฟิกให้สวยขึ้น หรือจะเป็นเกมแข่งรถแบบฉบับ Mario อย่าง Mario Kart ซึ่งเปลี่ยนบทบาทอย่างมากจากเกมผจญภัยมาเป็นเกมประชันความเร็ว และเกมนี้มีให้เล่นทั้งเครื่อง PC Playstation และเครื่อง Nintendo แต่ใครที่ไม่มีทั้ง 3 เครื่องที่กล่าวมาไม่ต้องเสียใจไปเพราะ…

ตอนนี้ Mario Kart แบบฉบับโทรศัพท์มือถือได้มาแล้วในชื่อ  Mario Kart Tour

ที่จะมาในรูปแบบการเล่นที่ไม่ต่างกันมากกับในเครื่อง PC Playstation และเครื่อง Nintendo เป็นการแข่งขันรถโดยใช้ตัวละครจากเกม Mario มาขับรถโกคาร์ตเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในสนามแห่งความเร็ว แต่ความสนุกของมันจริง ๆ ก็คือการได้กลั่นแกล้งคู่แข่งของเราด้วยไอเทมต่าง ๆ ที่เก็บได้ตามแต่ละด่านที่เราเล่น สำหรับแฟนเกม Mario ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ กับเกมนี้และเกม Mario Kart Tour นั้นลองรับทั้ง ios และ Android แถมยังไม่ต้องเสียเงินเพื่อซื้อเกมมาเล่นอีกตังหากแค่มีโทรศัพท์มือถืออยู่ในมือก็เล่นได้เลยทุกคน

โดยสำหรับเกม Mario Kart Tour นั้นมีกำหนดเปิดให้เล่นได้ใน วันที่ 25 กันยายนนี้แล้ว  มาย้อนคืนวัยเด็กกับเกม Mario Kart Tour กันดีกว่าครับทุกคน และสำหรับทุก ๆ ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์เข้าเล่นได้แล้วตอนนี้ที่…

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nintendo.zaka&hl=en

IOS : https://apps.apple.com/th/app/mario-kart-tour

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่