บ.จระเข้ฯ เตรียมเปิด SHOP ใหม่ พร้อมเปิดตัว นวัตกรรมสีจากธรรมชาติ ที่ CDC 15 ส.ค. นี้

เตรียมพบกับโชว์รูมสินค้าแห่งใหม่ จาก จระเข้ ได้แล้วที่ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ 15 สิงหาคม 2562

บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่ายสินค้านวัตกรรมเพื่องานก่อสร้าง ซ่อมแซม และตกแต่ง เตรียมเปิด Shop แห่งใหม่ ณ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ศูนย์รวมงานดีไซน์และผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเซีย ด้านการตกแต่ง วัสดุก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ และวัสดุตกแต่งพื้น และผนัง

โดยจะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 ณ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ชั้น 1 ห้อง (L3-101)-(L3-104) ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป และจะเปิดให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปในวันที่ 15 สิงหาคม 2562

เปิดตัวนวัตกรรมสีรุ่นใหม่จากธรรมชาติ

นอกจากพิธีเปิดโชว์รูมแห่งใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว ไฮไลท์ของงานอีกอย่างก็คือ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมสีจากธรรมชาติรุ่นใหม่จากทาง บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตและจำหน่าย ถูกสร้างมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ รักษ์โลก ให้ผู้ใช้มีส่วนช่วยกันปกป้องโลกใบนี้ไปพร้อม ๆ กัน

ซึ่ง Showroom แห่งใหม่นี้ใช้ชื่อว่า “NATURAL COLOR Designed by JORAKAY” ภายในโชว์รูมจะแบ่งเป็น 5 โซนนวัตกรรมสี เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้อย่างสะดวกและง่ายดายที่สุด แบ่งเป็น

1 จี คัลเลอร์ (G color)

เป็นสีที่ทำมาจากหินปูนธรรมชาติ มีการผสมของกราฟีนและยังไม่มีกลิ่นเหม็นฉุน คุณสมบัติเด่น ดูดซับคาร์บอนไดออกไซค์ ในการใช้สี 15 ลิตร จำนวน 3 ถัง เท่ากับการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ มากกว่า 14.4 กิโลกรัม ปริมาณการดูดซับเท่ากับ ต้นไม้ใหญ่ 1 ต้น ในเวลา 1 ปี มีสีให้เลือกมากกว่า 1,000 สี

2 สตัคโค่ (Stucco )

เป็นมอร์ต้าสีชนิดพิเศษ มีส่วนผสม ทราย เรซินและ ปูนรวมกัน ลักษณะเด่นคือ การสร้างลายต่างๆ ทำให้มีมติ มีความทนทาน ทนต่อไอเกลือทะเล และป้องกันการซึมผ่านของน้ำ ยังเป็นสีที่มีส่วนผสมนวัตกรรม “Microban” ซึ่งสามารถยับยั้งการเกิดราดำและตะไคร่น้ำได้ดีเยี่ยม

3 คัลเลอร์ ซีเมนต์ (Color cement)

เป็นเป็นนวัตกรรมสีที่ผสมลงไปในเนื้อซีเมนต์ มีลักษณะเป็นผงซีเมนต์ ใช้ผสมน้ำ ทา ฉาบ พ่น ก็ได้ มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนานกว่า 15 ปี ระบายความชื้นในผนัง ทนต่อสภาพอากาศ แสงแดด รังสียูวี และทุกสภาวะอากาศ ทั้งยังเป็นสีที่เป็นนวัตกรรม “Microban” ซึ่งยับยั้งการเกิดราดำ และตะไคร่น้ำอีกด้วย

ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ไม่ต้องใช้สีรองพื้น ปลอดภัยต่อสุขภาพทั้งผู้อยู่อาศัย รวมถึงช่าง และทีมผลิตสีตั้งแต่ต้นทาง ไม่มีสารระเหยประกอบอินทรีย์วัตถุเจือปน (NON-VOC) ทาเสร็จสามารถเข้าอยู่ได้เลย เหมาะอย่างยิ่งกับบ้านที่มีเด็กเล็ก คนที่เป็นโรคภูมิแพ้ รวมถึงคนที่สุขภาพร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง

4 สตูกี้ (Stuki)

เป็นสีที่ทำมาจากหินปูนธรรมชาติ มีการผสมของกราฟีน ใช้สำหรับงานฉาบให้อารมณ์ เสหมือนหินอ่อน ไม่มีสารพิษ และยังทำให้บ้านเย็น

5 มอนเตอร์ (Montor)

เป็นสีที่ใช้สำหรับการซ่อมแซมและไม่ทำลายพื้นผิวเดิมให้เสียหาย เหมาะสำหรับซ่อมแซมสีโบราณสถาน มีคุณสมบัติเด่นในการดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ มีส่วนผสมของกาฟีน ใช้ได้ทั้งภายในภายนอก (NON-VOC) ฟอร์มัลดีไฮด์ ไม่มีสารพิษ ที่ทำให้เกิดโรคมะเร็ง มีความแข็งแรงทนทาน ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี มีทั้งหมด 3 รุ่นคือ ฉาบบาง, ฉาบกลาง, ฉาบหนา

ภายในงาน ผู้บริหาร บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จะมาตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับ นวัตกรรมสีจากธรรมชาติว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร จุดเด่นคืออะไร กลุ่มเป้าหมาย ผลิตภัณฑ์สีของจระเข้แบ่งเป็นกี่กลุ่ม รวมถึงแนวทางขององค์กรที่มุ่งมั่นและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญด้วย

สำหรับโชว์รูมแห่งใหม่ของจระเข้จะอยู่ ชั้น 1 ห้อง (L3-101)-(L3-104) ใกล้กับร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุค และในวันที่ 15 สิงหาคมที่จะถึงนี้ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสีทาอาคารบ้านเรือนและสนใจนวัตกรรมสีธรรมชาติจาก บริษัท จระเข้ฯ ก็สามารถแวะมาเลือกชมสินค้า พร้อมกับรับคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญได้ที่ SHOP “NATURAL COLOR Designed by JORAKAY” ได้ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น.

อ่านเพิ่มเติม :

ตามไปดูโปรโมชั่น Jorakay ได้ที่ Line@ ครับ
เพิ่มเพื่อน