บริการรถเช่า 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย มีที่ไหนบ้าง?

เช่ารถเที่ยวทั่วไทยด้วยเงิน 100 บาทจากรัฐบาลได้ที่ไหน?

กลับมาอีกแล้วแคมเปญรณรงค์การท่องเที่ยวของประเทศไทย หลังจากที่โครงการชิมช้อปใช้ เฟส 2 พึ่งหมดไปหมาด ๆ และได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ผมนี่รอมาทั้งคืนกดไม่เคยทันเลยครับ และนี่เป็นอีกหนึ่งโครงการชื่อโครงการว่า 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ใช้บริการได้เพียบทั้งเครื่องบิน,ที่พัก และแพ็กเกจทัวร์ และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ก็คือ โครงนี้สามารถเช่ารถสำหรับท่องเที่ยวได้อีกด้วย สำหรับรายละเอียดจะมีอะไรบ้างไปอ่านกันได้เลย

บริการรถเช่าไปกับโครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าโครงการนี้เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหนึ่ง โดยมีบริการมากมายที่ทางโครงการจัดเตรียมไว้ให้อาทิเช่น ตั๋วเครื่องบิน,โรงแรมที่พัก,ร้านอาหาร,รถทัวร์,สปา,แพ็กเกจสำหรับท่องเที่ยว,สวนสนุกในประเทศ และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ก็คือ ”บริการรถเช่า” นั่นเอง เช่ารถไปขับเที่ยวด้วยเงิน 100 บาทนี่คงเป็นอะไรที่ฟินไม่น้อย และบริการรถเช่าที่เข้าร่วมกับโครงการมีด้วยกัน 2 บริษัทนั่นก็คือ

สำหรับขั้นตอนการสมัคร 100 เดียวเที่ยวทั่วไทยสามารถทำได้ต่อไปนี้

ต้องเป็นคนไทยอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และใช้สิทธิ์ได้เฉพาะนอกจังหวัดในบัตรประชาชนเท่านั้น ตัวอย่างเช่น ที่อยู่ตามบัตรประชาชนอยู่ที่กรุงเทพฯ ก็ไม่สามารถใช้โครงการนี้ที่กรุงเทพฯได้นั่นเอง

วิธีการสมัคร

  1. ใช้เลขบัตรประชาชน 13 หลักในการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.tourismthailand.org สำหรับล็อกอินเข้าระบบ
  2. เลือกบริการหรือสินค้า 100 บาท 1 คน เลือกใช้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
  3. เมื่อเลือกซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทุกคนต้องทำการจ่ายเงินผ่านระบบเพย์เมนต์ และสามารถใช้สินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ถึง 31 ธันวาคม 2562
  4. สามารถลงทะเบียน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทยได้ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 (วันแรก) 12 พฤศจิกายน 2562,11 ธันวาคม 2562 และ 12 ธันวาคม 2562 (วันสุดท้าย)

สำหรับโครงการนี้จะทำให้คนไทยออกจากบ้านไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดกันมากขึ้นกว่าเดิมเยอะแน่นอน แต่ที่สำคัญคือโครงการนี้ไม่ได้มีการประกันการเดินทาง หากจะไปเที่ยวไหนไกล ๆ ก็อย่าลืมทำประกันการเดินทางภายในประเทศ ไว้ด้วยก็ไม่สายอะไรนะครับ กันไว้ดีกว่าแก้เสียค่านอนโรงพยาบาลแพงกว่าค่าประกันเสียอีก เดินทางปลอดภัยกันทุกคนด้วยความหวังดีจาก Promotion โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งของขวัญสำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวทุกคน อย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันด้วยครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่