น้ำหอม Miniso เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจ หอมเทียบเท่าสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์

เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นก็ไม่อยากมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ติดตัวกันอย่างแน่นอน เพราะถ้าเป็นแบบนั้นก็คงหมดความมั่นใจ และ หมดเสน่ห์กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นแล้วเรื่อง “กลิ่น” จึงเป็นอะไรที่สำคัญอย่างมาก สำหรับผู้หญิง และ ผู้ชาย เพราะถ้าตัวเรานั้นมีกลิ่นที่ดี  หอม ก็สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้และความสนใจของเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ยังไม่หมดแถมยังช่วยให้คนอื่นมีทัศนคติที่ดีกับเราได้อีกด้วย   เป็นยังไงกันบ้างล่ะ เพียงเท่านั้นก็คงทราบกันแล้วว่าเรื่องของกลิ่นไม่ใช่เล่นๆ

♥ กลิ่นหอม โดนใจ จนอยากอยู่ใกล้ ♥ 

กรี๊ดดดด!! ความหอมนี้ ซื้อได้ที่ไหน ? เรียกได้ว่าเป็นกระแสอย่างมากในช่วงนี้แถมสาวๆต่างก็พูดถึงความดีงาม และความหอมของมันไม่จบสิ้น กับแบรนด์น้ำหอมที่จะมามัดใจสาวๆกับกลิ่นหอมต่างๆ ที่จะมาเรียกความมั่นใจ ในราคาหลักร้อย กับ “น้ำ  ห  อ  ม  M  i  n   i  s  o”  ซึ่งมีราคาสบายกระเป๋าอย่างมาก และที่สำคัญเลยนั้นกลิ่นยังคล้ายกับน้ำหอมแบรนด์ดังๆ ราคาหนักใจ อีกด้วย แต่ ! สาวๆอย่างเรานั้นจะช้อปแพงไปทำไมกันล่ะ ในเมื่อมีน้ำหอม ที่จะมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ ดึงดูดใจให้กับเรา

♥ น้ำหอม Miniso ซื้อ ที่ไหน ? ♥ 

โดยน้ำหอมที่สาวๆต่างก็ตามหาแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หอมเวอร์  ราคาไม่แพง แน่นอนว่าเมื่อมีคนให้ความสนใจและเป็นกระแสอย่างมากนั้น จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่จะหาซื้อได้ยากหน่อย ซึ่งน้ำหอมมินิโซนั้นมีว่างจำหน่ายที่ร้าน Miniso โดยร้านนี้นั้นจะมีความคล้ายกับร้าน Daiso ที่ขายทุกอย่าง แต่ร้านมินิโซนั้นจะมีสินค้าหลากหลายราคา ตั้งแต่ 69 บาทขึ้นไป สินค้าทั่วไปก็อย่างเช่น ขวดน้ำ , เครื่องสำอาง  , เครื่องใช้ต่าง และรวมไปถึงน้ำหอมที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ราคาก็ยังสบายกระเป๋าอีกด้วย  แถมยังมีกลิ่นหอมติดทนนาน ราคาก็ไม่สูงให้คุณนั้นได้ฉีดตลอดทั้งวันเลยล่ะ (แต่พอประมาณนะ)

*หาซื้อได้แล้วตามร้านค้าออนไลน์อย่างเช่น Shopee , lazada และร้าน Miniso ทุกสาขา หรือตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ 

น้ำหอม Miniso นั้นมีหลากหลายกลิ่นให้ลือกช้อป ตามสไตล์ความชอบเลย วันไหนอยากเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยว เซ็กซี่ ก็เลือกตามที่ต้องการ แล้วออกไปโปรยกลิ่นหอมกัน วันนี้เราจะมาบอกกลิ่นยอดฮิต และขายดี ว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง

 ♥ กลิ่นน้ำหอม Miniso ยอดฮิต ♥ 

♥  น้ำหอม Miniso Crystal Diamond Perfume ♥

มอบกลิ่นหอม หวาน คุณหนูๆ มีความอ่อนโยน

ขอบคุณภาพจาก : www.shopee.co.th

♥ Miniso Green Tea Classic Perfume ♥ 

มอบความหอมเย็นๆ สดชื่น ชวนหลงใหล สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ขอบคุณภาพจาก : www.miniso-au.com

♥ Miniso Heartful  ♥

มอบความหอมที่หรูหรา ละมุน

ขอบคุณภาพจาก www.sg.carousell.com

♥ Miniso Meeting You ♥ 

มอบกลิ่นหอมหวานๆ  น่ารัก ละมุนๆ

ขอบคุณภาพจาก : www.miniso-au.com

♥ Blooming bouquet ♥

มอบกลิ่นหอมแบบดอกไม้ หวานๆ ซุกซน

ขอบคุณภาพจาก : www.miniso-au.com

♥ Champagne life ♥

หอมมาก กลิ่นละมุน แนวหวานๆ สดชื่น

ขอบคุณภาพจาก twitter : miniso / yves rocher

สำหรับสาวๆหรือคุณผู้ชายท่านไหน ต้องการเลือกช้อปและกำลังมองหาน้ำหอม ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการเพิ่มเสน่ห์ และ ดึงดูดใจ จนใครๆก็อยากอยู่ใกล้ อย่านิ่งเฉย เพราะเรื่องกลิ่นนั้นไม่ใช่เรื่องตลก อยากมีกลิ่มหอมติดตัว จนใครๆก็อยากอยู่ใกล้ อย่าลืทมาเลือกช้อปสินค้า น้ำหอม Miniso