น้ำยาล้างรถมอเตอร์ไซค์ 7-11 ยี่ห้อไหนดี ใช้ดีจริงไหม

มอเตอร์ไซค์ หรือ รถจักรยานยนต์ ถือเป็นยานพาหนะที่สำคัญที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้มากยิ่งขึ้นเนื่องจากสะดวกสบาย และ รวดเร็วในการขับขี่อีกทั้งไม่ต้องเผชิญปัญหารถติดให้วุ่นวาย เนื่องจากมอเตอร์ไซค์เหล่านี้สามารถซิกแซกได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ขับขี่ได้ทั้งทางใกล้และทางไกลเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันก็มีรถจักรยานยนตออกมากหลากหลายรุ่น และ หลายยี่ห้อ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้รถใช้ถนน เรียกว่าเอาใจสายแง๊นกันอย่างเต็มที่

แต่เมื่อมีรถจักรยานยนต์แล้วหลายคนนั้นคงจะมีรถคู่ใจ และรถคันโปรดที่ขับขี่ไปไหนมาไหนอยู่ตลอดกันใช่ไหมละคะ แต่ใช้นานๆ ไปรถก็เริ่มสกปรก อีกทั้งยังต้องพบเจอกับคราบน้ำ ฝุ่น ควัน ที่ทำให้รถของเราดูสกปรกไปเลย การล้างรถมอเตอร์ไซค์จึงถือเป็นสิ่งที่หลายคนก็ให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน อีกทั้งรถมอเตอร์ไซค์คนส่วนใหญ่นั้นจะนิยมล้างเอง เนื่องจากมีขนาดเล็กกว่ารถยนต์ สามารถล้างเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเข้าร้านคาร์แคร์เหมือนรถใหญ่ แต่จะใช้ผลิตภัณฑ์ หรือ แชมพูล้างรถยี่ห้อไหนดี ที่สามารถหาซื้อได้ง่าย และสามารถล้างรถคันโปรดได้อย่างสะอาดหมดจน วันนี้เรารวบรวมความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงอย่าง Pantip มาฝากกันว่าชาวพันทิปส่วนใหญ่นิยมใช้แชมพูล้างรถยี่ห้ออะไร และหาซื้อที่ไหนได้บ้าง?

ความคิดเห็นจากสมาชิกที่ใช้ชื่อ ll – N o b U – ll กล่าวว่า 

ความคิดเห็นจากสมาชิกที่ใช้ชื่อ ajs กล่าวว่า

ความคิดเห็นจากสมาชิกที่ใช้ชื่อ Etinity กล่าวว่า

ความคิดเห็นจากสมาชิกที่ใช้ชื่อ เด็กบูรพา กล่าวว่า

ซึ่งจากการรวบรวมความคิดเห็นของชาวพันทิป ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างรถจักรยานยนต์มากที่สุดนั่นก็คือ Triton ที่คนส่วนใหญ่บอกว่าใช้ดี ราคาถูก มีแว๊กซ์ในตัว และคุ้มราคา น้ำยาล้างรถสูตรเข้มข้นที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ผสม Carnauba wax ช่วยให้ชะล้างสิ่งสกปรกได้ง่ายพร้อมเคลือบความเงางามให้กับสีรถ ราคาเริ่มต้นที่ 50 – 100 บาท อีกทั้งยังมีจำหน่ายทั่วไปสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ด้อีกด้วยกับ WeMall ที่นอกจากสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ พร้อมวิธีการชำระเงินที่หลากหลายแล้วนั้น ยังส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น เมื่อสั่งผ่าน Wemall อีกด้วย

รู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังมองหาน้ำยาล้างรถยนต์อยู่นั้นก็สามารถเลือกซื้อจากแบรนด์ที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้ ในราคาสุดประหยัดพร้อมทั้งยังสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ และส่งฟรียังเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านของคุณ ได้อีกด้วย เรื่องรถถือเป็นเรื่องใกล้ตัวที่คุณไม่ควรมองข้าม อีกทั้งสายคนรักรถนั้นยังให้ความสำคัญอย่างมากอีกด้วย

 READ MORE : 

อยากจำนำทะเบียนรถ? 4 ข้อดี ของการเอาเล่มไปค้ำประกัน