น่าซื้อจัดหนัก! รวมแบบเคส iPhone 11 LINE FRIENDS ของแท้ หาซื้อได้ที่ไหน

เคสโทรศัพท์ Line friends ของแท้ต้องไปซื้อที่ไหน

iPhone11 ที่พึ่งออกมาใหม่นั้นต้องบอกเลยว่าคนซื้อเยอะจนเครื่องหมดไปหลายที่กันเลยทีเดียว และบางคนก็อาจจะได้สีที่ไม่ต้องการ เมื่อเป็นอย่างนี้การหาเคสโทรศัพท์มาใส่จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลาย ๆ คนทำกันเพราะนอกจากกันกระแทกแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับโทรศัพท์ของเราอีกด้วย แต่ถ้าใช้เคสมือถือฟรุ้งฟริ้งอาจอันตรายแก่ผู้ใช้ เรามาใช้เคส Line friends กันดีกว่า

เคส Line Friends คืออะไร

เป็นเคสที่ออกแบบโดยบริษัท Line นั่นเอง โดยตัวเคสนั้นจะมีลวดลายที่เป็นตัวการ์ตูนอย่าง บราวนด์,กระต่ายโคนี่ และเป็ดเหลืองนั่นเอง โดยตัวเคสนั้นจะมีความน่ารักเป็นอย่างมากหากใครที่ต้องการเคสน่ารัก ๆ เคส Line Friends นั้นถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว มีหลายลวดลายหลายสีตามวันเกิดให้ได้เลือก

 

ซื้อเคส Line Friends ที่ไหนดี

เป็นที่รู้กันครับว่าเคสโทรศัพท์แบบนี้นั้นอาจจะเจอของปลอมได้ในตลาดทั่ว ๆ ไป และยิ่ง iPhone 11 ออกมาใหม่แบบนี้ด้วยแล้ว แน่นอนว่าเคสวางเกลื่อนตลาดแน่นอนครับ แต่ถ้าอยากได้ของแท้ของลิขสิทธิ์ก็หาได้ไม่ยากเลยครับ โดยสามารถหาซื้อได้เลยที่ Lazada มีหลายรุ่นสีให้เลือกมากมายเลยครับ หากใครที่ไม่ได้ใช้ iPhone11 สำหรับ iPhone รุ่นอื่น ๆ ก็สามารถมาหาซื้อได้ที่นี่อีกเช่นเดียวกัน

เห็นแล้วรู้สึกถึงความน่ารักของเคสนี้จริง ๆ เลย สำหรับผมที่ใช้ iPhone 11 แล้ว ต้องสั่งซื้อเคสนี้มาสักอันแล้ว แต่ถ้าหากใครที่ยังไม่มี iPhone 11 และอยากได้ก็สามารถเข้าไปเช็คโปรโมชั่นส่วนลด iPhone11 กันได้เลยนะครับ เพราะแต่ละเว็บไซต์นี่มีส่วนลดบัตรเครดิตที่ค่อนข้างหลากหลายเลยจริง ๆ สำหรับเคส Line Friends ต้องที่ Lazada เท่านั้นครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่