นาทีนี้ต้องมี! สินค้ารักษ์โลก JORAKAY GREEN PRODUCTS เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม!

ผลิตภัณฑ์จระเข้ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทำร้ายสุขภาพ 

สำหรับใครหลายคน “บ้าน” ถือเป็นสถานที่ที่ปลอดภัย และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย รวมถึงเป็นเซฟโซนที่ช่วยให้ลืมเรื่องกังวลใจไปได้ไม่มากก็น้อย เพราะฉะนั้นการอยู่ภายในบ้านที่มีบรรยากาศร่มรื่น รวมถึงตกแต่งด้วยโทนสีที่ดูสบายตา จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์อย่างมาก ทั้งนี้ทั้งนั้น นอกจากการตกแต่งบ้านจะช่วยสร้างบรรยากาศที่ดี แก่คนในครอบครัวแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ไม่ควรมองข้ามคือ การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งบ้าน ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับสร้างบ้านด้วยเช่นกัน

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน หรือรีโนเวทบ้านใหม่ นอกจากการเลือกสถาปนิก และช่างที่มีความรู้ความสามารแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรละเลยคือ การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาซ่อมแซมตามมาภายหลัง และหากพ่วงคุณสมบัติที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพมาด้วย ก็คงดีไม่ใช่น้อย! ซึ่งผลิตภัณฑ์จระเข้ที่มีสัญลักษณ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับยุค New Normal การใช้ชีวิตวิถีใหม่ที่ใส่ใจต่อสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS ดียังไง ? 

สำหรับผลิตภัณฑ์จระเข้ ที่มีสัญลักษญ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS ได้ผ่านมาตรฐานตามการประเมินอาคารเขียวในระดับสากล และได้รับการทดสอบว่ามีค่า VOCs ต่ำ หรือไม่มีเลยในบางผลิตภัณฑ์ (NON VOCs) ซึ่งช่วยลดการเกิดโรคมะเร็ง ที่สำคัญคือเลือกใช้วัตถุดิบที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลง ซึ่งมีส่วนช่วยลดปัญหาสิ่งแวดล้อมได้ดี จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยแก่ผู้อยู่อาศัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยผลิตภัณฑ์จระเข้ที่มีสัญลักษณ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS มีดังนี้

สินค้ารักษ์โลก JORAKAY GREEN PRODUCTS

สินค้าประเภทกาวซีเมนต์

“กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์ตรีม”

นวัตกรรมกาวซีเมนต์สำหรับกระเบื้อง Big Slab สามารถปูกระเบื้องได้ทุกชนิด ไม่จะเป็น หินอ่อน หรือหินธรรมชาติขนาดใหญ่ยักษ์ รวมถึงใช้ปูทับได้ทั้งกระเบื้อง, ไม้อัดโครงสร้าง และไฟเบอร์ซีเมนต์ มีแรงยึดเกาะสูง ทนต่อแรงสั่นสะเทือน

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์ตรีม” ได้ที่นี่

 “กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส”

กาวซีเมนต์สำหรับงานเร่งด่วน ได้รับมารฐาน Fast Setting ใช้ปูกระเบื้องขนาดใหญ่ทุกชนิด รวมถึงสามารถปูกระเบื้องในขณะที่อุณหภูมิต่ำ และปูทับกระเบื้องเดิมได้ มีแรงยึดเกาะสูงพิเศษ ทนต่อแรงสั่นสะเทือน สามารถเปิดใช้พื้นที่ได้ภายใน 6-8 ชั่วโมง

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “กาวซีเมนต์ จระเข้เอ็กซ์เพรส” ได้ที่นี่

“กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง”

สามารถปูได้หลากหลายวัสดุกรุผิว ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร นอกจากนี้ยังสามารถใช้ปูกระเบื้องขนาดใหญ่มากทุกชนิด ทั้งบริเวณพื้นและผนังภายใน-ภายนอกอาคารได้เช่นกัน มีแรงยึดเกาะสูงพิเศษ ทนต่อแรงสั่นสะเทือน และทนทานในทุกสภาพภูมิอากาศ

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง” ได้ที่นี่

“กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน”

เหมาะสำหรับกระเบื้องแกรนิตโต้ขนาดใหญ่บริเวณพื้นและผนัง ใช้ได้ทั้งภายใน-ภายนอกอาคาร และปูทับกระเบื้องเดิมภายในอาคารได้ โดยไม่ต้องแช่กระเบื้องในน้ำก่อนการปู ที่สำคัญคือการยึดเกาะสูง

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “กาวซีเมนต์ จระเข้เงิน” ได้ที่นี่

“กาวซีเมนต์ จระเข้แดง”

เหมาะสำหรับงานปูกระเบื้องขนาดใหญ่ กระเบื้องทั่วไป, กระเบื้องดูดซึมน้ำต่ำ, พื้นหินอ่อน และ แกรนิต โดยมีคุณสมบัติที่ให้การยึดเกาะสูงสำหรับงานพื้นและผนัง ไม่ต้องแช่กระเบื้องในน้ำก่อนปู สามารถใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “กาวซีเมนต์ จระเข้แดง” ได้ที่นี่

“กาวซีเมนต์ จระเข้เขียว”

เหมาะสำหรับงานปูกระเบื้องเซรามิกทั่วไป กระเบื้องแกรนิตโต้ขนาดใหญ่ รวมถึงกระเบื้องดูดซึมน้ำต่ำ ใช้ได้ทั้งบริเวณพื้น-ผนังภายในอาคาร ไม่ต้องแช่กระเบื้องในน้ำก่อนปู

สินค้าประเภทกาวยาแนว 

“กาวยาแนว จระเข้ เทอร์โบ พลัส”

กาวยาแนวชนิดเนื้อละเอียดสูตรพิเศษ ช่วยให้กำลังอัดสูง ผิวแกร่ง และมีความทนทาน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีไมโครแบนที่ช่วยยับยั้งการเกิดราดำ และตะไคร่น้ำ มีความทนต่อสารเคมี และกรดมากกว่ากาวยาแนวทั่วไป เหมาะสำหรับร่องยาแนวขนาด 0.2-5 มม. แห้งตัวเร็วสามารถเปิดใช้พื้นที่ได้ไวภายใน 6 ชั่วโมง

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “จระเข้ เทอร์โบ พลัส” ได้ที่นี่

“กาวยาแนว จระเข้ พรีเมี่ยมพลัส เงิน”

มีสารไฮโดรโฟบิกที่ช่วยลดการสะสมของคราบสกปรกฝังแน่น รวมถึงมีเทคโนโลยีไมโครแบนที่ช่วยยับยั้งการเกิดราดำ ให้การยึดเกาะสูง ไม่มีปัญหาหลุดล่อน เหมาะสำหรับร่องยาแนวไม่เกิน 7 มม. ใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “กาวยาแนว จระเข้ พรีเมี่ยมพลัส เงิน” ได้ที่นี่

สินค้าประเภทกันซึม

“จระเข้ อีโคชิลด์”

ซีเมนต์กันซึมชนิดเคลือบผิวส่วนผสมเดียว สำหรับงานกันซึมในงานซีเมนต์ทั่วไป (ไม่รวมถึงพื้นที่ที่มีแรงดันน้ำสูง ๆ) มีการยึดเกราะสูง และปกปิดรอยร้าวได้ดี เหมาะสำหรับใช้ทาหรือฉาบบนผิวคอนกรีต หรือปูนฉาบเพื่อป้องกันการรั่วซึมของโครงสร้าง

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “จระเข้ อีโคชิลด์” ได้ที่นี่

“จระเข้ ซุปเปอร์ ชิลด์”

มีคุณสมบัติเป็นซีเมนต์ตกผลึกอุดรูพรุนให้ผิวหน้าคอนกรีต และป้องกันน้ำซึมผ่าน สามารถกันน้ำได้ทั้ง 2 ด้าน ทั้งด้านที่สัมผัสน้ำ และด้านตรงข้าม ทนแรงดันน้ำสูงสุด ได้ถึง 7 bar เหมาะสำหรับทำระบบกันซึมในงานคอนกรีต ช่วยป้องกันการกัดกร่อนของผิวคอนกรีตจากสารเคมี และกรดได้ดี ที่สำคัญคือสามารถทาสีทับ หรือปูกระเบื้องทับได้

“จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์”

ซีเมนต์ทากันซึมชนิดยืดหยุ่น มีความอ่อนตัวสูง สามารถปกปิดรอยร้าวได้ดี เหมาะสำหรับพื้นผิวที่มีการเคลื่อนตัวไม่เกิน 0.75 มม. ทนแรงดันน้ำได้มากกว่า 1.5 bar โดยไม่รั่วซึม อีกทั้งมีแรงยึดเกาะสูง สามารถแปลงผิวให้เป็นคอนกรีตได้ รวมถึงปล่อยเปลือยได้ มีความทนรังสี UV และทนต่อสภาวะอากาศได้ดี อีกทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารพิษ (Non-toxic) ใช้เก็บน้ำดื่ม หรือทาผนังพื้นบ่อเลี้ยงปลาได้

คลิกสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ “จระเข้ เฟล็กซ์ ชิลด์” ได้ที่นี่

นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์สีจระเข้ NATURAL COLOR ไม่ว่าจะเป็น ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม, อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม และ กราฟคลีน พรีเมี่ยม รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์สีจระเข้ ART COLOR ได้แก่ สีจระเข้ คัลเลอร์ซีเมนต์ และ สตุคกี้ พรีเมี่ยม ที่มีสัญลักษญ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS ซึ่งรับประกันได้ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อสมาชิกในบ้าน

เพื่อความสุข และสุขภาพที่ดีของคนในบ้าน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ ที่มีสัญลักษญ์ JORAKAY GREEN PRODUCTS ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมาก อีกทั้งมีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยปกป้องบ้านจากปัญหาต่างๆ พร้อมมอบความสวยสมบูรณ์แบบที่ยาวนาน

บทความที่เกี่ยวข้อง