นอน “ศรีพันวา” ได้ในราคาร้อยเดียว ทำยังไงได้บ้าง?

ads

จองที่พักที่ศรีพันวา ในราคาร้อยเดียว ทำได้จริงหรอ

ตอนนี้อีกไม่กี่เดือนก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลท่องเที่ยวในช่วงปลายปีกันแล้ว ซึ่งมีทั้งวันหยุดยาว หรือช่วงเวลาที่คุณสามารถใช้พักร้อนเพื่อท่องเที่ยวพักผ่อนร่างกาย หลังจากที่ทำงานอย่างขยันขันแข็งมาตลอดทั้งปี ซึ่งในช่วงปลายปีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม นอกจากต่างประเทศแล้วในประเทศไทย นอกจากภาคเหนือแล้ว ทะเลภาคใต้ก็เป็นที่นิยมในช่วงท่องเที่ยวช่วงปลายปีไม่น้อย

ททท. เตรียมมอบของขวัญภายปีให้แก่คนที่กำลังว่างแพลนท่องเที่ยวปลายปีในประเทศไทยภายใต้แคมเปญ “ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย” อีกหนึ่งโครงการที่ผลักดันและกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทยที่มากขึ้น ที่ครั้งนี้จัดโรงแรมหรูอย่าง “ศรีพันวาภูเก็ต” ในราคาที่คืนเข้าพักปกติกว่า 40,000 บาท มาให้สามารถเลือกซื้อในราคาพิเศษได้ในโครงการเพียง 100 บาทเท่านั้น 1 คน สามารถใช้ได้ 1 สิทธิ์ และยังเข้าร่วมในโครงการ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อคโลก” โดยไท่จำกัดการซื้ออีกด้วย เพียงมีเงื่อนไขว่าต้องใช้สำหรับการท่องเที่ยวก่อนสิ้นปี 2562 นี้เท่านั้น

ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยอย่างนายยุทธศักดิ์ สุภสร ได้มีการแถลงข่าวเกี่ยวกับโครงการ ถึงเวลาทัวร์ให้ท่วไทย ที่เป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยมี 2 แคมเปญสำคัญที่เราอาจพอได้ยินกันมาบ้างแล้วกับ ทั้ง “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อคโลก” และ “ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย” ซึ่งเป็นแคมเปญที่ต่อเนื่องมาจากชิมช้อปใช้ ซึ่งแคทเปญนี้ก็เปรียมเหมือนของขวัญที่ทาง ททท. มอบให้แก่ชาวไทย ให้สามารถท่องเที่ยวในประเทศในช่วงปลายปีได้อย่างเต็มที่

ซึ่งในแคมเปญ ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย นั้นได้มีการจัดแบ่งออกเป็น 5 หมวดหมู่ด้วยกันดังนี้

  1. การเดินทาง อาทิ รถบัส รถทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน
  2. ที่พัก โรงแรม
  3. อาหารและเครื่องดื่ม
  4. แพ็คเกจทัวร์
  5. แหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมภายในประเทศ

รวมกว่า 40,000 รายการ ในราคาเพียงรายการละ 100 บาทเท่านั้น

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการ

  • มีสัญชาติไทย
  • อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์
  • มีการทำธุรกรรมการเงินผ่าน อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง
  • มีเบอร์โทรศัพท์มือถือ

สามารถลงทะเบียนได้ที่ เว็บไซต์ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย โดยสามารถลงทเบียนได้ 4 วัน ดังนี้

♦ ครั้งที่ 1 วันที่ 11 พ.ย. 62 
 ครั้งที่ 2 วันที่ 12 พ.ย. 62 
♦ ครั้งที่ 3 วันที่ 11 ธ.ค. 62 
♦ ครั้งที่ 4 วันที่ 12 ธ.ค. 62 

ตั้งแต่ช่วงเวลา 06.00 – 24.00 น. ของวันนั้นๆ โดยแต่ละวันจะมีของขวัญวันละ 10,000 รายการและจะสามารถเลือกได้เพียง 1 อย่างเท่านั้นเมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว และสามารถใช้บริการได้ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของผู้ประกอบการนั้นๆ ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 62 ซื้อของขวัญและเลือกใช้ได้ทุกจังหวัดยกเว้นจังหวัดที่อยู่ในบัตรประชาชนเช่นเดียวกับชิมช้อปใช้

สำหรับครั้งนี้โรงแรมชื่อดังจากภูเก็ตที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามอย่าง ศรีพันวาภูเก็ต ก็เข้าร่วมในราคา 100 บาท จากปกติราคากว่า 40,000 บาทต่อคืน หรือที่อื่นๆ อย่าง  เดอะวิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต, บานานาบีช หัวหิน, ทับแขก กระบี่, แกล๊มปิ้ง รถบ้านสุดหรู บนดอยช้าง เชียงราย, THANN Wellness Resort Spa สปาสุดหรูแห่งใหม่ ริมแม่น้ำน้อย อยุธยา, ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ ซึ่งสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ททท.

ใครที่วางแพลนเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปลายปีนี้อยู่นั้นอยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ เช่นนี้บอกเลยว่าจต้องไม่ควรพลาดสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการได้ที่เว็บไซต์ ททท. และควรทำความเข้าใจก่อนเข้าร่วมแคมเปญ และอย่าลืมลงทะเบียนรับสิทธิ์ภายในวันที่กำหนดเท่านั้นนะคะ

READ MORE :