นวัตกรรมใหม่จากจระเข้ สี JORAKAY eColor by GRAPHENSTONE

สีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน ตอบโจทย์คนรักบ้าน

บ้านคือวิมานของเราประโยคนี้ไม่เคยเก่า ไม่เคยล้าสมัย เพราะมันคือเรื่องจริงมาตลอด ก็จะมีที่ไหนอบอุ่นไปกว่าบ้านของเราจริงไหมครับ ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศสนุกสนานแทบคลั่ง แต่มันก็เพียงความสนุกชั่วครั้งชั่วคราว เดี๋ยวเราก็อยากกลับบ้าน

ใครที่มีบ้านอยู่แล้วจะเข้าใจประโยคนี้เป็นอย่างดี หรือหากใครที่กำลังคิดที่จะปลูกบ้านสักหลังแสดงว่าคุณเริ่มจะเข้าใจประโยคดังกล่าวมากขึ้นแล้ว ปลูกบ้าน มันไม่ใช่เพียงความคิดตื้น ๆ เหมือนเล่นขายของสมัยเป็นเด็ก แต่นั่นหมายถึงการมอบความหวังทั้งหมดที่มีในชีวิตฝากเอาไว้กับเจ้าวิมานน้อย ๆ หลังนี้

อย่างในบทความนี้ผมจะมาบอกวิธีเลือกใช้สีภายนอกให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมของบ้านคุณ ว่าควรใช้สีประเภทไหนดี เพราะอะไร ตามมาครับ

ยกตัวอย่างง่าย ๆ หากบ้านของคุณเป็นบ้านที่ยินดีต้อนรับญาติสนิทมิตรสหายอยู่ตลอดเวลา มีปาร์ตี้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หรือเลี้ยงน้องหมา น้องแมว เต็มบ้านสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยสำหรับบ้านหลังนี้นั่นคือ รอยเลอะเปรอะเปื้อนคราบสกปรกต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาส่งผลโดยตรงต่อสีของตัวบ้าน

หากคุณเลือกสีผิดประเภท หรือเลือกสีไม่ทนต่อการเช็ดล้างทำความสะอาดแล้วล่ะก็ ขอแสดงความเสียใจล่วงหน้าเลยเพราะมันจะทำให้สีของบ้านคุณซีดจางเป็นรอยด่างให้เห็นชัดเจน สีโปร่งพองเพราะความชื้น มองแล้วสะดุดตาไม่สวยเลย สร้างความกังวลใจให้กับตัวคุณเองอย่างมากแน่นอน ครั้นจะทาสีใหม่เฉพาะบริเวณดังกล่าวก็ไม่ได้เพราะสีมันจะโดดขึ้นมาชัดเจนไม่สม่ำเสมอ

ข่าวดี ปัญหาต่าง ๆ ข้างต้นจะหมดไปถ้าคุณเป็นคนพิถีพิถันและใส่ใจที่จะปกป้องบ้านแสนรักของคุณด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สีจาก จระเข้ นั่นคือ “สีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน” (JORAKAY eColor by GRAPHENSTONE) หรือ อีคัลเลอร์ นั่นเอง

สีจระเข้ อีคัลเลอร์ เป็นสีทาได้ทั้งภายนอกและภายใน ทั้งยังเป็นรายแรกที่ได้รับรองมาตรฐาน LEED 4.0 ในระดับ Cradle to Cradle สูงสุดในระดับ Gold และ Silver อธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ เป็นนวัตกรรมสีทาอาคารที่ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเกิดขยะน้อยที่สุด นั่นเอง

เจ้าสีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน นี้ มีคุณสมบัติพิเศษคือ เป็นสีที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม สี e-Color มีที่มาจากการร่วมมือกันกับบริษัท Graphenstone ประเทศสเปน เป็นสีที่มีนวัตกรรมผลิตโดยใช้วัสดุจากธรรมชาติ เป็นการผสานคุณสมบัติเด่นของ หินปูน กับ กราฟีน นวัตกรรมคาร์บอนกราไฟต์ในระดับนาโนที่มีความบางที่สุดในโลก แต่ให้ความแข็งแกร่งที่สูงกว่าเหล็กหลายเท่า

ไม่ร้อน ไม่รา ไม่เลอะ ถ้าใช้ สี e-Color ของจระเข้

ข้อดีของหินปูนธรรมชาติจะสามารถดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์และคายความชื้นได้ดี ตรงจุดนี้เองทำให้บ้านที่ทาด้วย สี e-Color ของจระเข้ตัวนี้จะไม่ร้อน ไม่ขึ้นรา มีความยืดหยุ่น ป้องกันน้ำซึมผ่านได้ดี นี่เองทำให้เพิ่มคุณสมบัติเช็ดล้างทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับบ้านที่ใช้งานหนัก ๆ ปาร์ตี้บ่อย เลี้ยงน้องหมา น้องแมว เยอะ หรืออื่น ๆ อีกมากมายที่มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้ผนังบ้านเลอะคราบสกปรกต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามาถป้องกันแบคทีเรีย และแมลงได้อีกด้วย

รักษ์โลกให้ถูกทาง ด้วยสีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน

นอกจากนี้ “สีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน” ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะไม่มีส่วนผสมของสาร VOC (0%) สารประกอบอินทรีย์ระเหยที่มีกลิ่นฉุน ทำให้ไม่สร้างมลพิษและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสุขภาพของสมาชิกในบ้านคุณ

แนะนำเพิ่มเติม สีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่สโตน จะมีคุณสมบัติอีกอย่างก็คือจะอาศัยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศเพื่อช่วยทำให้สีชัดขึ้นและฟูขึ้น กล่าวคือลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์สีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่สโตน อาจรู้สึกว่าสีไม่ถูกต้องตามแบบที่เลือกไว้ แต่ในความเป็นจริงแล้วสีจะดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศ จากนั้นสีจะค่อย ๆ ชัดขึ้น ฟูขึ้น ตรงตามแบบที่เลือกไว้ในที่สุด และจะติดคงทนไปนานนับ 10 ปี

ข้อควรรู้อีกอย่างก็คือด้วยความที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของจระเข้ สำหรับผลิตภัณฑ์สีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน ตัวนี้จึงยังไม่มีวางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไป แต่ถ้าท่านใดสนใจอยากได้ไปทาบ้านลองโทรปรึกษากับทางจระเข้ได้ที่เบอร์ Call Center : 02-720-1112 (ข้อมูลสินค้าและบริการ) นะครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับเฉพาะข้อมูลคร่าว ๆ ที่ผมนำมาฝากคุณผู้อ่านเฉพาะหัวข้อนี้ ดีต่อใจใช่ไหมครับ จากนี้จะจัดปาร์ตี้เพื่อนฝูงเต็มบ้านแค่ไหน หรือน้องหมา น้องแมวจะทำให้ตัวบ้านเลอะเทอะอย่างไร

หรือลูกน้อยของคุณเกิดอยากเป็นศิลปินโชว์ฝีไม้ลายมือสร้างงานจิตรกรรมฝาผนัง คุณก็หมดห่วงเพราะสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย มาใช้ผลิตภัณฑ์สีทาบ้านตราจระเข้ กับ “สีจระเข้ อีคัลเลอร์ บาย กราเฟ่นสโตน” กันดีกว่า ให้คุณได้มั่นใจว่าแบรนด์ตราจระเข้ปกป้องบ้านแสนรักของคุณได้ดีกว่าใคร

ดูข้อมูลของสี   Jorakay Graphine Stone เพิ่มเติมได้ที่นี่

Read More :