ทีวีจอแบนยี่ห้อไหนดี ? ได้รับความนิยมในปี 2019-2020

ads

ทีวีจอแบนยี่ห้อไหนที่ควรมีไว้ติดบ้าน

แม้ว่าในปัจจุบันเราจะสามารถรับชมช่องต่าง ๆ ผ่านทางโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ได้แล้ว แต่การมีทีวีติดบ้านไว้สักเครื่องก็ดีไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ และยิ่งปัจจุบันทีวียังสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ได้แล้ว ทำให้เราสามารถดู Youtube หรือเล่นเกมในหน้าจอที่บอกเลยว่าโคตรใหญ่ และหากใครกำลังลังเลอยู่ไม่รู้ว่าจะซื้อ TV ยี่ห้อไหนดี ลองมาดู TV ที่เราแนะนำกันหน่อยดีกว่าครับ รับรองเลยว่าถูกใจเพื่อน ๆ แน่นอน

1Samsung FHD Curved Smart TV รุ่น UA55RU7300KXXT

มากันที่ทีวีเครื่องแรกของเรากันเลยดีกว่าครับ โดยทีวีซัมซุงรุ่นนี้นั้นจะมีหน้าจอที่กว้างถึง 55 นิ้ว มีหน้าจอที่กว้างมาก ๆ มีระบบคอนทราสต์ที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ โดยจะแบ่งเป็นหลายเลเยอร์เพื่อเพิ่มความคมชัด และมีดีไซน์ที่ทันสมัยมาก ๆ ลำโพงเสียงดังฟังชัดแน่นอน

2

Panasonic LED TV รุ่น TH-32F400T

ไม่ได้มีดีแค่ถ่านอย่างเดียวนะครับสำหรับแบรนด์นี้ นี่เป็นอีกหนึ่งทีวีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยขนาดหน้าจอ 32 นิ้ว มีความละเอียดถึง 1366 x 768 พิกเซล มีฟังชั่น Vivid Digital Pro ที่จะช่วยเพิ่มสีสันของภาพ ในเรื่องของดีไซน์นั้นมีความโมเดลที่ดูแล้วทันสมัยอย่างมาก ที่สำคัญคือเวลายกไม่หนักมากจนเกินไป

3

Sharp LED DIGITAL TV 32 นิ้ว

สำหรับทีวีรุ่นนี้นั้นต้องบอกเลยว่าค่อนข้างที่มีการใช้งานที่ง่าย หากที่บ้านมีผู้สูงอายุอยู่ก็สามารถใช้ได้ เพราะมีเมนูที่เข้าใจง่าย และด้วยขนาดหน้าจอ 32 นิ้ว มีการแสดง Photo Frame Mode เหมือนกับภาพพักหน้าจอได้ สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์หรือเล่นเพลงและหนังผ่าน USB ได้ หากใครมีแฟลชไดท์เก็บหนังก็สามารถเล่นผ่านแฟลชไดของเราได้นั่นเอง

4

Philips Slim LED TV 24 นิ้ว

อีกหนึ่งสมาร์ททีวีราคาประหยัด สำหรับทีวีรุ่นนี้นั้นขนาดหน้าจออาจจะไม่เท่ารุ่นก่อนหน้าสักเท่าไหร่ เพราะมีขนาดหน้าจอเพียง 24 นิ้ว แต่สำหรับคุณภาพนั้นไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาพที่คมชัด หรือจะเป็นในเรื่องเสียงที่ดังสะใจ และการใช้ง่ายที่สบายตั้งแต่ขั้นตอนยกไปติดตั้ง(น้ำหนักเบา) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีวีที่มีความคุ้มค่าอย่างมาก ราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

5

LG LED Digital TV 32 นิ้ว

สำหรับ LG เองนี่ก็เป็นอีกหนึ่งทีวียอดนิยมของแบรนด์เลยก็ว่าได้ครับ ด้วยความกว้างของหน้าจอ 32 นิ้ว ละความละเอียดหน้าจอถึง 1 ล้านพิกเซล ทำให้ภาพนั้นมีความคมชัดอย่างมาก ดีไซน์ยังสวยงามทันสมัย มาพร้อมกับจูนเนอร์ดิจิตอลทีวีไปในตัว ที่สำคัญสำหรับคนที่สายตาไม่ค่อยดีคือมีปุ่มบนรีโมทที่เห็นได้ชัด แถมยังรูปแบบเมนูยังใช้งานง่ายมาก ๆ อีกด้วย

สำหรับทีวีทั้งหมดนี้สามารถหาซื้อได้เลยที่ Power Buy และยิ่งตอนนี้เข้าสู่ช่วงโปรโมชั่น 12.12 แล้วด้วย ทีวียิ่งลดหนักมาก ๆ Power Buy 11.11 ว่าลดหนักแล้ว 12.12 ลดไม่แพ้กันอย่างแน่นอนครับ หากใครที่ต้องการจะเปลี่ยนทีวีใหม่แล้วต้องห้ามพลาดเลยจริง ๆ ที่สำคัญสินค้าจาก Power Buy นั้นมีคุณภาพสูง ไม่ต้องห่วงเลยว่าทีวีจะระเบิดเหมือนหลาย ๆ ข่าว เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าซื้อที่ Power Buy อุ่นใจที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่