ทำไม ! ต้องซื้อ “Nintendo Switch”

เครื่องเล่นเกม “Nintendo Switch” พกพาสะดวกของต้องมี ! 

เชื่อว่าคงไม่มีท่านไหนที่ไมรู้จักอย่างแน่นอน สำหรับคุณผู้ชาย เพราะเรียกได้ว่าเป็นของคู่กันเสียจจริงๆ สำหรับผู้ชายกับเกม  ซึ่งไม่ว่าเกมไหนใหม่ เกมไหนมาแรง เป็นไม่พลาด และที่โดยใจหนุ่มๆไปกว่านั้นคงจะหนีไม่พ้นสำหรับเครื่องเล่นเกม ที่สามารถพปพาไปไหนได้ทุกที และมอบความสะดวก สบาย แล้วยิ่งเครื่องเล่นนั้นๆ มีสารพัดโปรโยชน์ความเจ๋ง มากมาย เป็นต้องมีอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้นั้นเรามีเครื่องเล่นเกมอย่าง “N i n t e n d o S w  i t c h” มาให้ทำความรู้จักกัน ว่าเพราะอะไรเราถึงควรเลือกช้อปเจ้าเครื่องเล่นเกมนี้

“Nintendo Switch” นั้นเป็นเครื่องเล่นเกมที่มากับคอนเซปต์ของเครื่องเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร ด้วย
ขนาดที่กะทัดรัด สามารพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก พร้อมตัวเครื่องที่สามารถสับเปลี่ยนโหมดการเล่น
ได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมความเจ๋งต่างๆ ใช่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นเกมคอนโซลที่สามารถต่อเล่นกับทีวีอยู่
บ้านก็ได้ด้วย และที่สำคัญเลยนั้นยังสามารถถอดตัวเครื่องออกมาเป็นหน้าจอแท็บเล็ต พร้อมทั้งประกบจอย
คอนโทรลเลอร์ด้านข้างได้แบบเริ่ดๆ ให้คุณนั้นสามารถพกพาได้ทันที  

♥ ความดีงาม “Nintendo Switch” ♥ 

 ความน่าสนใจของ “Nintendo Switch” นั้นมีหลายอย่างด้วยกัน  ซึ่งการเล่นเกมในโหมดคอนโซล โดยที่ตัวเครื่องนั้นจะมีการตั้งอยู่บนแท่นด็อค ที่เห็นได้ชัดสำหรับช่องต่อจอยทั้งสะดวก สบาย และ คอนโทรลเลอร์แบบมีสายของ Wii นั้น ซึ่งสำหรับโหมดเกมคอนโซล และ ตัวคอนโทรลเลอร์ที่ใช้นั้นจะมีด้วยกัน 2 แบบ  พร้อมถอดออกได้ 2 ชิ้น  เพื่อการประกบกับตัวหน้าจอโดยมีชื่อที่เรียกว่า Joy-Con L และ Joy-Con R เมื่อนำมาประกับ Joy-Con Grip กันแล้วนั้น คอนโทรลเลอร์แบบโปรนั้น เหมาะสำหรับการเล่นเกมแบบหนักๆ

ขอบคุณภาพจาก : www.beartai.com

สำหรับท่านใดที่ต้องการปรับเปลี่ยนการเล่น Nintendo Switch โดยนำคอนโทรลเลอร์ Joy-Con L และ Joy-Con R มาประกบส่วนหน้าจอเครื่อง คุณสามารถบังคับเกมได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น สำหรับโหมดการเล่นแบบคนเดียว  หรืออาจจะเปลี่ยนมาเป็นการถอดออกมาเป็นจอยไร้สายแล้วแยกคนละชิ้น วางตั้งโต๊ะก็ได้ฟิวการเล่นไปอีกแบบ  แต่ ถ้า สำหรับการเล่น 2 คน  สามารถแบ่งชิ้นส่วน Joy-Con ให้คนละอันก็ได้ใช้แกนอนาล็อกสำหรับบังคับทิศทาง 4 ปุ่ม สำหรับเล่น สำหรับเกมแข่งขันอย่างเช่น เกมรถแข่ง

ขอบคุณภาพจาก : www.forbes.com

ความเจ๋งของ Nintendo Switch ยังไม่หมดเพียงเท่านี้  เพราะคุณนั้นยังสามารถเลือกเล่น แบบ มัลติเพลเยอร์แบบ 4 คน โดยคุณนั้นจะต้องใช้ Nintendo Switch 2 เครื่อง พร้อมแบ่งจอยการเล่นกัน 4 คน  ซึ่งทั้ง 2 จอนั้นจะมีการเชื่อมต่อเกมเข้าด้วยกัน  และรวมไปถึงกรเล่นแบบ 8 Players ก็ยังสามารถเล่นได้ (สำหรับคนเพื่อนเยอะ)

♥ ข้อดี ♥ 

ชอบความ Portability

เหมาะมากสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยได้อยู่บบ้าน หรือใช้เวลาอยู่ข้างนอกบ้านซะส่วนใหญ่ Nintendo Switch ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะตัว Mode พกพาได้ถึง 2 แบบ ทั้ง Tablet Mode และ Portable Mode ที่พกพาได้ทั้งสะดวก สบาย

เทคโนโลยีใหม่ น่าสนุก

สำหรับท่านที่อยากลองเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่ง Nintendo จัดมาเต็มให้คุณแล้ว อย่าง HD Rumble หรือลูกเล่นต่างๆ ที่เจ๋งสุดๆ

คนชอบเล่นเกมแบบเป็นกลุ่ม

ข้อนี้เป็นอะไรที่สำคัญมากๆ เพราะสำหรับไปเที่ยวกันเพื่อนหรือหากิจกรรมสนุกๆทำร่วมกับเพื่อน หรือคนในบ้าน ก็สามารถหยิบ Nintendo มาเล่นได้ เพราะทั้งเกมและอุปกรณ์ของ Switch ต่างถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นหลายคนโดยเฉพาะ และสูงสุดถึง 8 คน เลยทีเดียว

เมื่อทราบกันแบบนี้แน่นอนว่าคงไม่ใครที่ต้องการเล่น Nintendo Switch และต้องการมาครอบครอง ซึ่งตอนนี้นั้นก็มีว่างจำหน่ายแล้ว อย่ารอช้า เพราะทั้งด้านความสะดวกสบาย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก คุณผู้ชายทั้งหลาย ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะคุณนั้นอาจจะตกเทรนด์ก็ได้นะ  สำหรับคุณผู้หญิงวาเลนไทน์นี้ถ้าอยากจะเอาใจแฟนลองมาเลือกช้อป Nintendo Switch สักเครื่องก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ แน่นอนคนพิเศษของคุณจะต้องเป็นปลื้มแน่