ช่วยยับยั้งการเกิดราดำได้อยู่หมัด! 

“ยาแนว” หลุดร่อนเป็นปัญหากวนใจที่หลายบ้านต่างต้องเผชิญ โดยส่วนมากมักเกิดขึ้นบริเวณในห้องน้ำ ซึ่งสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เกิดปัญหายาแนาวหลุดร่อนคือการใช้น้ำยาล้างห้องน้ำ เนื่องมีส่วนผสมที่เป็นกรดสูง จึงทำให้กัดผิวปูนยาแนวและทำให้หลุดร่อนในภายหลัง นอกจากนี้การใช้ผลิตภัณฑ์ยาแนวที่ไม่ได้มาตรฐานก็มีส่วนทำให้ยาแนวเสื่อมสภาพเช่นกัน และถ้าหากปล่อยไว้นานก็อาจทำให้เกิดปัญหาที่บานปลาย ทำให้เสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมที่หนักอึ้ง!

ดังนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้ปัญหาเป็นไฟรามทุ่ง ควรรีบทำการแก้ไขโดยด่วน! ซึ่งยาแนวจระเข้พร้อมกำจัดทุกปัญหาเกี่ยวกับร่องยาแนวให้หายไปในพริบตา!

◊ ยาวแนวจระเข้มีคุณสมบัติพิเศษอย่างไร ?

ผลิตภัณฑ์ยาแนวจระเข้มีส่วนผสมของ Micorban ที่มีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อราดำและตระไคร่น้ำ โดยเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่มส่วนผสมนี้ อีกทั้งยังมาพร้อมการยึดติดสูง ยับยั้งปัญหาการหลุดร่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ียังมีส่วนช่วยป้องกันเชืืิ้อโรคจากการฝังแน่น และมีอายุการใช้งานที่ยาว ทำให้หมดกังวลปัญหาเรื่องการซ่อมแซมที่มีค่าใช้จ่ายแสนสาหัสไปได้อย่างสนิทใจ! โดยผลิตภัณฑ์ยาแนวจระเขมีให้เลือกหลายสูตร ที่เหมาะแก่การใช้งานในทุกบริเวณของบ้าน

⇒ กาวยาแนว “จระเข้อีพ็อกซี่พลัส”

มาพร้อมคุณสมบัตที่มีการยึดเกาะสูง เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความทนทานต่อการขูดขีดและความสะอาด ถือเป็นกาวยาแนวที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีความทนต่อการกัดร่อนจากสารเคมี ทนแรงกกระแทก แรงน้ำ ทนต่อแสงแดด และปกป้ัองการเกิดราดำและตระไคร่น้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

⇒ กาวยาแนว “จระเข้แพลทินัม”

สามารถรับแรงอัด แรงดันน้ำ และมีการยึดเกาะสูง อีกทั้งทนต่อสารเคมีได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญแห้งเร็ว ทำให้ใช้พื้นที่บริเวณนั้นได้่รวดเร็ว และช่วยลดการเกิดคราบขาว เหมาะสำหรับบริเวณสระน้ำ

⇒ กาวยาแนว “จระเข้ เทอร์โบ พลัส”

เป็นกาวยาแนวที่แห้งตัวเร็ว สามารถใช้พื้นที่บริเวณนั้นได้ไวภายใน 6 ชั่งโมง เนื้อยาแนวไหลตัวลึก สามารถยึดเกาะได้เต็มร่อง มีความทนทานต่อสารเคมี ช่วยยับยั้งการเกิดราดำ และตระไคร่น้ำ อักทั้งช่วยลดครายสกปรกที่ฝังปน่นและลดการเกิดคาบขาดได้ดีเช่นกัน เหมาะกับงานกระเบื้อวงหินอ่อน หินแกรนิต

⇒ กาวยาแนว “จระเข้ พรีเมี่ยม พลัส”

ช่วยลดการเกิดครายสกปรกที่ฝังแน่นหได้อย่างมืออาชีพ โดยมีความยึดเกาะสูง ร่องยาแนวสวยไม่หลุดร่อน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยมีหลายสีที่เหมาะกับกระเบื้องทุกแบบ

⇒ กาวยาแนว “จระเข้ พรีเมี่ยม พลัส ทอง”

เหมาะสำหรับงานกระเบื้องทั่วไป โดยมาพร้อมคุฯสมบัติที่ช่วยยับยั้งการเกิดราดำที่ไม่พึงประสงค์ โดยมีความยึดเกาะสูง ไม่หลุดร่อนง่าย พร้อมช่วยลดการแตกลายงาได้ดีอีกด้วย

⇒ กาวยาแนว “จระเข้บล็อคแก้ว”

มีแรงยึดเกาะสูง ไม่ทำให้หลุดร่อนง่าน และไม่แตกร้าว พร้อมช่วยปกป้องการเกิดราดำ และลดคราบสกปรก เหมาะกับงานกระเบื้องดินเผา

สำหรับใครที่ต้องการกสาวยาแนวในงบที่จำกัด แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่ตอบโจทย์ “กาวยาแนว จระเข้เงิน” และ “กาวยาเเนว ชาละวัน”

มาพร้อมคุณสมบัติที่ยึดเกาะสูง ทำความสะอาดง่าย สามารถใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายใน ถือเป็นกาวยาแนวราคาประหยัด แต่คุณภาพสูงไม้แพ้กัน!

ถ้าไม่อยากให้ปัญหาร่องยาแนวหลุดร่อน รวมถึงเชื้อราดำบุกตามร่องยาวแนวในบ้านคุณ! แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ รับรองว่าปััญหาราดำ และตระไคร่น้ำไม่กลับมากวนใจภายหลังแน่นอน