ฝนตกแล้วไง…ใครแคร? พร้อมเอาผมสวยเข้าสู้!

 

กรี้ดดดด! ฝนตกอย่างกับฟ้ารั่ว และ ดูท่าจะตกหนักแทบทุกวัน อีกทั้ง ยังมีปัญาหาเรื่องรถติดตามมา เนื่องจากมีน้ำท่วมขัง ที่กำลังรอการระบาย จึงเป็นสาเหตุใหัเกิดการจราจรที่ติดขัดท่านั้นยังไม่พอ! เสื้อผ้า หน้า ผม ที่อุตส่าตื่นแต่เช้า เพื่อลุกขึ้นมาแต่งสวย กลับต้องมา โดนน้ำฝนที่เทลงมาอย่างไม่มีที่ท่าว่าจะหยุด! จนเปียกไปทั้งตัว ตั้งแต่หัวจดปลายเท้า ไม่หลงเหลือความงามที่พยายามรังสรรตั้งแต่เช้าสักนิดเดียว! ยิ่งทรงผมไม่ต้องพูดถึง พัง พัง พัง! เหมือนเพิ่งออกมาจากสมรภูมิรบ

 

 

เพราะไม่มีความเป็นทรงเอาเสียเลย โอ้ย! แล้วฉันจะะตื่นเช้ามาเพื่ออะไรกัน ? น่าหงุดหงิดที่สุด! Stop ทุกปัญหามีทางออกเสมอ สำหรับสาวๆ ที่กำลังเผชิญกับความลำบากในหน้าฝน ขอเพียงแค่ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ รับรองว่ามีความเพอร์เฟค พร้อมรอให้คุณได้พบเจอในทุกวันแน่นอน และ เนื่องจากตอนนี้ประเทศไทยกำลังเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ คุณผู้หญิงทั้งหลาย ก็ต้องปรับเปลี่ยนการแต่งหน้า ทำผม และแต่งตัวให้เข้ากับสภาพอากาศ โดยเฉพาะทรงผมที่ได้รับเอฟเฟคเยอะที่สุด! จากที่เคยม้วนผมเป็นลอน หรือ ทำผมตรงและปล่อยสยาย ก็เก็บผมรวบตึง เพื่อความเป็นทรง แม้ยามโดนน้ำฝนก็ยังคงสวยเป๊ะ! ไม่มีดรอป  ทรงผมไหนปัง ? ทรงไหนกับหน้าฝนบ้าง ? เราได้รวบรวมมาไว้ให้คุณแล้ว รับรองว่าสวยเป๊ะ! อย่างไร้ที่ติแน่นอน

 

♥ ทรงผมบันดังโงะ

ขอบคุณรูปจาก : Pinterest

เชื่อว่าเป็นทรงที่สาวหลายคนมักทำอยู่บ่อยๆ เพราะเป็นทรงกันตาย สำหรับคนที่มีเวลาจำกัด! อีกทั้งทำง่ายสุดๆ และ ผมทรงนี้ก็เหมาะกับช่วงหน้าฝนอย่างมาก แต่ถ้าไม่อยากดูซ้ำจำเจ ก็ลองหาผ้าสวยๆ มาผูกเก๋ๆ  หรือที่คาดผม รับรองว่าสวยปัง! ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าฝนจะเทลงมาหนักแค่ไหนก็เอาอยู่

 

♥ ทรงผมหางม้า

ขอบคุณรูปจาก : Pinterest

อีกหนึ่งทรงผมที่ทำง่ายสุดๆ  อีกทั้ง ใช้เวลาไม่นาน  เพียงแค่ดัดลอนออนๆ จากนั้นรวบผมขึ้น ก็สวยท้าฝนได้แล้ว! เพิ่มความหวานด้วยโบว์น่ารักๆ หรือยางมัดผมสีสันสดใส ก็สวยเลิศ!

 

♥ ทรงผมเปีย

ขอบคุณรูปจาก : Pinterest

เป็นอีกทรงกันตายของสาวหลายคน นึกอะไรไม่ออก ก็ถักเปียเสียเลย! นอกจากใช้เวลาไม่นานแล้ว ยังมาพร้อมกับความสวย และ ช่วงเพิ่มเสน่ห์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าจะถักเปีย 2 ข้าง เปียเดี่ยว หรือ เปียแบบอื่น ก็ชิคเวอร์! ต่อให้เปียกฝนก็สวยเป๊ะ!

 

♥ ทรงผมมิกซ์แอนด์แมทช์

ขอบคุณรูปจาก : Pinterest

ถ้าเลือกไม่ถูกว่าวันนี้จะทำทรงอะไรดี ก็เอาทุกทรงมารวมกัน แบบมิกซ์แอนด์แมทช์เสียเลย นอกจากได้ความชิคแล้ว ยังไม่ดูซ้ำจำเจอีกด้วย รับรองว่าสวยเพอร์เฟค ดุดีแม้ยามเปียกฝน

 

เชื่อเถอะว่าทรงผมเหล่านี้ จะทำให้คุณสวยเป๊ะ! ในทุกวันที่ฝนตก โดยไม่มีคำว่าพัง! ให้ได้เจ็บปวดหัวใจแน่นอน ที่สำคัญเป็นทรงผมที่ทำง่าย ไม่ยุ่งยาก และ ใช้เวลาไม่นานอีกด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยปรับลุคให้สาวๆ ดูสดใส รวมถึง ดูมีเสน่ห์มากขึ้น และ เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ฝนหน่ะหรอ…แล้วไง ใครแคร์ ตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น! พร้อมเอาความสวยปัง! เข้าสู้