ads

หาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์

 

ณ เวลานี้ไม่มีของเล่นอะไรที่ฮอตเวอร์! เท่ากับตุ๊กตาเซอร์ไพรส์ หรือ ตุ๊ก L.O.L อีกแล้ว เพราะนอกจากจะยัั่วยวนให้เด็กๆ ต่างหลงรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้้น ผู้ใหญ่บางคนก็เผลอตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเช่นกัน ก็แหม…มาพร้อมความน่ารัก บวกกับสายตาบ่องแบ๊วที่เชิญชวนให้เสียทรัพย์แบบนี้เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด! โดยความพิเศษของเจ้าตุ๊กตานี้อยู่ที่ต้องลุ้นในแต่ละชั้นที่แกะะออกมา ว่าจะมีความเซอร์ไพรส์อะไรรออยู่บ้าง ซึ่งจะมีทั้งหมด 7 ชั้น พอแกะได้ในแต่ละชั้นแล้ว ก็นำชิ้นส่วนที่ได้มาประกอบเข้าด้วยกัน อารมณ์เหมือนแต่งตัวให้น้องสาว และที่พิเศษไปกว่านั้นคือสามารถป้อนนมได้ ร้องไห้เป็น อีกทั้งยังฉี่ได้ด้วยนะ ขุ่นพระ! เป็นตุ๊กตาที่เซอร์ไพรส์สมจริงไหมล่ะ ? เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติสุดว้าวขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนอยากเป็นเจ้าของกันเพียบ! โดยมีให้สะสมทั้งหมด 45 แบบ

 

 

แน่นอนว่าแต่ละแบบอัดแน่นไปด้วยความน่ารัก ที่คนรักของเล่นเป็นต้องใจอ่อนระทวย ตามล่าสะสมมาให้ได้ครบทุกตัวแน่นอน! และเมื่อมาพร้อมความฮอตปรอทแตก ขนาดนี้ จึงได้มีงานก๊อปถือกำเนิดขึ้นแล้วจ้า! โดยมาในชื่อของตุ๊กตา L.Q.L ที่มองเผลินๆ แทบแยกกันไม่ออก เหมือนกันอย่างกับฝาแฝด! ที่สำคัญราคาถูกกว่ามาก (กอไก่หลายล้านตัว) และมีสีผมหลายสีอีกด้วย ที่ช็อคไปกว่านั้นคือ มีขนาดตัวใหญ่เบิ้มแล้วด้วยจ้า

 

 

OMG! แล้วแบบนี้จะแยกออกไหม…ว่าอันไหนตัวจริง อันไหนตัวปลอม ? เชื่อว่าหลายคนก็ต้องเกิดอาการข้องใจ และมีคำถามว่า “แล้วแบบไหนดีกว่ากัน ?” อยู่ในหัวแน่นอน เราจึงไม่รอช้า รวบรวมคำตอบมาไว้ให้คุณแล้ว

 

♥ ความแตกต่างระหว่าง L.O.L VS L.Q.L

 

  • จุดสังเกตที่เห็นได้ชัด

อย่างแรกที่สังเกตเห็นได้ชัดคือ ชื่อแบรนด์ที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ก็เป็นในเรื่องของวัสดุที่ใช้ คือ L.O.L จะมีเส้นประที่แกะง่ายกว่า และมีให้แกะถึง 7 ชั้น โดยก็ต้องลุ้นว่าในแต่ละชั้นเราจะได้อะไรบ้าง ส่วน L.Q.L มีให้แกะแค่ชั้นเดียวเท่านั้น คือเปิดออกมาก็เจอของครบ ไม่ต้องรอเซอร์ไพรส์ใดๆ ส่วนเรื่องอุปกรณ์การแต่งตัง รวมถึงแอคเซสเซอรี่ก็มีมาให้เหมือนกัน ส่วนเรื่องสีผม L.O.L จะมีทรงผมที่หลากหลายมีความเป็นแฟชั่นนิสต้า แต่ทางฝั่งของ L.Q.L มีแต่ทรงผมเดิมๆ เพิ่มเติมคือมีหลายสี และตอนนี้มีถึง 2 ซีรีย์แล้วด้วยจ้า! อีกทั้งในกล่องรวมจะมีทั้งหมด 24 ตัว แต่ L.O.L จะมีทั้งหมด 18 ตัว นอกจากมีกล้องรวมแล้ว L.Q.L ยังทำกล่องแยกมาให้ด้วย ซึ่งตัว L.O.L ไม่มีกล่องแยกนะจ๊ะ และที่พีคไปกว่านั้นคือหน้ากล่องเขียนว่า L.Q.L แต่ตัวลูกบอลเขียนว่า L.O.L เอ๊ะ! แบบนี้ก็ได้หรอ ? นอกจากนี้ยังมีที่ห้อยพวงกุญแจอีกด้วย โอ๊ย! ล้ำไปอีก

  • วัสดุมีคุณภาพที่ต่างกัน

ถึงจะทำออกมาให้เหมือนเป๊ะขนาดไหน แต่เรื่องของคุณภาพก๊อปได้ไม่เหมือนแน่นอน โดย L.O.L  มาพร้อมกับวัสดุที่คุณภาพดี ใส่ใจทุุกลายละเอียด ตั้งแต่การลงสีของตัวตุ๊กตา ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมถึงดีเทลอื่นๆ ที่เนรมิตรให้ตุ๊กตาออกมาน่ารักบ่องแบ๊ว น่าจับจองเป็นเจ้าของ ในขณะที่ L.Q.L ใช้พลาสติกคนละตัวในการผลิต การลงสีตุ๊กตานั้นค่อนข้างแร่งรีบไปนิด เพราะผมน้องบางตัวยังแห่วงอยู่เลยค่ะคุณขา! รวมถึงสีปากของบางตัวก็ทาเลยขอบมาเยอะพอสมควร และที่สำคัญคือเสื้อผ้าทาสีพื้นเดียวกันหมด! ไม่มีการลงดีเทลอะไรให้ยุ่งยาก

  • มีราคาที่่ต่างกัน

สำหรับ L.O.L ราคาอยู่ที่ 800 กว่าบาท ซึ่งถือว่ามีราคาที่แพงกว่า L.Q.L มากมายมหาศาล เพราะตัว L.Q.L มีราคาเพียง 100 กว่าบาท หรือบางทีขายไม่ถึงร้อยด้วยซ้ำ!

 

♥ ซื้อแบบไหนดีกว่ากัน ? 

แน่นอนว่าซื้อของแท้ต้องดีกว่าอยู่แล้ว เพราะนอกจากไม่เสี่ยงต่อการละเมิดลิขสิทธิ์แล้ว ยังได้ของที่มีคุรภาพอีกด้วย เพราะตัว L.O.L มาพร้อมกับน่ารักที่เพอร์เฟคทุกองศา ไม่ว่าจะเป็นการออกออกด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ รวมถึงการลงดีเทลเสื้อผ้า หน้าผม ที่น่ารักชวนให้ซื้อสุดๆ ถ่ายรูปออกมาสวยปิ๊ง แต่! สำหรับคนที่งบน้อยและไม่ซีเรียสอะไรมาก และไม่ได้ซื้อมาเพื่อเก็บสะสม L.Q.L ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ได้เสียหายอะไรมาก แต่ก็อย่าได้คาดหวังอะไรมากนะจ๊ะ เพราะคุณภาพและความสวยก็สมเหตุสมผลตามราคา บางทีเปิดมาาจะแอบผิดหวังเล็กน้อย เพราะน้องดูไม่น่ารักเท่าในรูป ผมมีทาสีไม่หมด ตาอาจจะหลถุดหลอกบ้าง ซึ่งถ้าหากเปิดมาแล้วเซอร์ไพรส์ด้วยความปลื้มปริ่ม ยังไง L.O.L ก็ให้ความประทับใจที่ดีกว่าแน่นอน

  • หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?  

ตอนนี้สามารถหาซื้อทั้ง L.O.L และ L.Q.L ได้แล้วผ่านทางร้านค้าออนไลน์

♥ Lazada 

 

♥ Shopee 

 

https://www.youtube.com/watch?v=RAB7R2CniRY

ขอบคุณคลิปจาก PONYTHSHOPs 

 

สะดวกแบบไหน ก็เลือกซื้อกันได้ตามอัธยาศัยเลยจ้า รับรองว่าเป็นของเล่นที่ใครหลายคนต้องตกหลุมรัก จนถอนตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน เพราะแพ้ให้ความน่ารักบ่องแบ๊วระดับสิบ!