Home บทความ ติดตั้งประตู-หน้าต่างไวนิลดีไหม ส่งผลเสียอย่างไร?

ติดตั้งประตู-หน้าต่างไวนิลดีไหม ส่งผลเสียอย่างไร?

ประตู-หน้าต่างไวนิล ลดปัญหาบ้านร้อน เสียงรบกวนได้ไหม?

ประตู-หน้าต่างบ้าน ถือเป็นช่องทางที่ช่วยให้บ้านมีอากาศถ่ายเท ปลอดโปร่ง และยังแบ่งสัดส่วนพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างชัดเจน ให้บ้านมีระเบียบมากขึ้น หลายครัวเรือนให้ความสำคัญในเรื่องของการติดตั้ง ประตู-หน้าต่างบ้าน เนื่องจากประตู-หน้าต่างบ้านเป็นสิ่งที่ต้องใช้งายบ่อยครั้ง หากมีการติดตั้งไม่ดี เลือกวัสดุที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจเกิดความเสียหาย และปัญหาใหญ่ที่จะตามมา เพราะฉะนั้นการเลือกประตู-หน้าต่างบ้านช่วยต่อเติมให้บ้านสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ติดตั้งประตู-หน้าต่างไวนิลดีไหม

ประตู-หน้าต่างบ้านไวนิลดี ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังมีการใช้งานที่สะดวกสบาย ที่สำคัญมอบประโยชน์มากมาย วันนี้เรามาพร้อมกับ ติดตั้งประตู-หน้าต่างไวนิลดีไหม ส่งผลเสียอย่างไร?เพื่อเป็นประโยชน์ ให้สมาชิกภายในบ้านมีความสุขอย่างไร้กังวล เนื่องจากปัจจุบันวัสดุที่ใช้ในการติดตั้งประตู-หน้าต่าง มีหลายรูปแบบ ทั้งนี้ทั้งนั้นการติดตั้งประตู-หน้าต่างก็ต้องสอดคล้องกับสไตล์การตกแต่งบ้านอีกด้วย เพื่อให้บ้าบน่าอยู่ สวยงามมากขึ้น อีกทั้งยังเหมาะสำหรับบ้านที่มีคนแก่ หรือ เด็กเล็กอีกด้วย

ประตู หน้าต่างไวนิล ผลิตจากไวนิลสูตรพิเศษ ทนต่อสภาพภูมิอากาศที่ร้อนชื้นสูงของไทยมีการออกแบบสวย เหมาะกับสไตล์บ้าน ใช้งานง่าย เป็นระบบ โดยหน้าต่าง ประตู มีความแข็งแรง ทนทาน และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

น้ำไม่รั่ว ไม่ซึม

ถึงแม้ว่าประตูหน้าต่างบ้าน จะเป็นจุดที่มักเกิดปัญหารั่วซึม เนื่องจากมีจุดให้เชื่อมต่อหลายจุด ระบบประตูหน้าต่างไวนิลมาพร้อมคุณสมบัติป้องกันปัญหาต่างๆ โดยมีการทำความร้อนเชื่อมทุกรอยต่อไม่ให้มีช่องว่างป้องกันน้ำ อีกทั้งยังมีระบบระบายน้ำภายในราง

เปิด-ปิด แน่น กระชับ 

หากเป็นประตูหน้าต่างทัวไป เมื่อใช้งานบ่อย จะประสบปัญหาประตูหน้าต่างบ้านหลวม ไม่แน่น แถมยังปิดไม่สนิท แต่ประตูหน้าต่างไวนิล มีการออกแบบอย่างมีคุณภาพ เพิ่มโครงสร้างที่แข็งแรง ยิ่งปิด ยิ่งแน่น แถมยังมีระบบล็อกมากกว่า 1 จุด เพื่อความปลอดภัย

ลดปัญหาความร้อนภายในบ้าน 

ปัญหาบ้านร้อน ทำให้หลายครัวเรือนกลุ้มใจ ถึงแม้จะมีการออกแบบผนังบ้านให้ป้องกันความร้อน แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก ระบบประตูหน้าต่างไวนิลแก้ไข้ปัญหาบ้านร้อนได้อย่างแน่นอน ช่วยประหยัดพลังงาน ระบายความร้อนได้ดี เนื่องจากเนื้อวัสดุเป็นฉนวนกันความร้อนอยู่แล้ว

ลดปัญหาเสียงรบกวน 

ข้างบ้านส่งเสียงรบกวน บ้านติดถนน ส่งผลให้นอนไม่หลับ รำคาญ การติดตั้งระบบประตูหน้าต่างไวนิลเป็นตัวเลือกที่ดีที่ช่วยลดปัญหาเสียงรบกวนต่างๆ เนื่องจากประตูหน้าต่างไวนิล มีการวงกบ และกรอบ ที่ช่วยในการลดปัญหาเสียงรบกวน ความร้อน มากกว่าประตูหน้าต่างทั่วๆไป ให้คุณหลับสนิทไม่ต้องรำคาญอีกต่อไป

หากต้องการเลือกประตูหน้าต่างที่มีคุณสมบัติกันความร้อน ป้องกันแสงรบกวน มีการใช้งานระยาว แข็งแรง ทนทาน แนะนำ ติดตั้งประตูหน้าต่างไวนิล เพื่อให้บ้านของคุณไร้ปัญากวนใจ แถมยังมีประตูหน้าต่างที่ช่วยป้องกันขโมย รวมถึงเสียงรบกวนข้างบ้าน แนะนำก่อนติดตั้งควรปรึกษาช่าง สถาปนิก เพื่อจะได้ไม่เกิดความเสียหาย ปัญหาบ้านภายหลัง หากบ้านมีปัญหาหลังคารั่ว พื้นลื่น คราบสี ผนังแตกร้าว ไม่ต้องกังวลไป เลือกใช้ผลิตภัณฑ์จระเข้ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องบ้านกวนใจ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version