ทำไมต้องซื้อสินค้าที่ Topvalue  ? 

ณ เวลานี้ธุรกิจ E-commerce เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งถูกจัดอันดับให้เป็นธรุกิจที่ทำเงินได้มากที่สุดในลำดับต้นๆ รวมถึงมีการจักอัดดับว่าเป็นธุรกิจที่มีฐานเงินเดือนสุงสุดในลำดับต้นๆ อีกด้วย และมีแววว่าจะเติบขึ้นไปได้อีกหลายเท่าตัว! และในปัจจุบันก็มีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นมากมายในประเทศไทยมากมาย โดยแต่ละร้านค้าออนไลน์ต่างจัดสินค้าคุณภาพดีมาให้เลือกช้อปกว่าหมื่นรายการ โดยมีสินค้าที่หลากหลายเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังขยันงัดไม่เด็ดมีกลยุทธ์ทางการตลาด จัดส่วนลดมายั่วแบบที่ไม่มีใครยอมใคร เรียกได้ว่าจัดโปรฯ Hot จนติดเทรนด์ไม่แพ้ข่าวหาเสียงเลือกตั้ง 62 เลยทีเดียว

และ Topvalue ก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ ที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกช้อปหลายรายการเช่นกัน! โดยมาพร้อมราคาที่คุ้มค่าเอื้อมถึงได้ อีกยังขยันจัดส่วนลดมาให้ช้อปแทบไม่เว้นแต่ละวัน ที่สำคัญคือสินค้าทุกทุกชิ้นล้วนมาพร้อมคุณภาพดีคุ้มราคา และเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่ใครหลายคนต่างไว้วางใจ

◊ ทำไมต้องซื้อสินค้าที่ Topvalue  ? 

เป็นแหล่งรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมคุณภาพดี ตอบโจทยทุกการใช้งานได้อย่างตรงใจ อีกทั้งรับสินค้าจากผู้ผลิตโดนตรง จึงมั่นใจว่าได้รับสินค้าแน่นอนอย่างไม่มีบิดพลิ้ว! โดยมาพร้อมกับสโลแกนว่าที่ “ของแท้ ของเร็ว ของถูก” โดยจะมีทีมงานตรวจสิบสินค้าอย่างพิถีพิถันในทุกขัั้นตอน ในกรณีที่สินค้าเกิดปัญหาสามารถส่งของคืนได้ภายใน 7 วัน

และที่ขึ้นชื่อในเรื่องของถูกนั่นก็เพราะ มีคลังสำหรับเก็บสินค้า รวมถึงมีการบริหารที่มีคุณภาพ จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายในเรื่องค่าการจัดการได้ และส่งผลให้สินค้าแต่ละชิ้นมีราคามีราคาถูกกว้าห้างสรรพสินค้า ที่เลิศไปกว่านั้นคือส่งสินค้ารวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากขนส่ง Topvalue Express, KERRY, CJ Logistics และไปรษณีย์ไทย รวมถึงมีบริการหลังการขาย พร้อมรับประกันสินค้าสูงสุด 5 ปี

◊ มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย 

ที่ Topvalue มีช่องทางการชำระเงินที่สะดวกสบาย โดยสามารถจ่ายได้ทั้งบัตรเครดิต, เคาน์เตอร์ธนาคาร, ระบบผ่อนชำระ รวมถึง Internet Banking นอกจากนี้ยังมีบริการชำระเงินปลายทางอีกด้วย

นอกจากสินค้าแต่ละชิ้นจะมีราคาที่ถูกกว่าในห้างสรรพสินค้าแล้ว Topvalue ยังขยันจัดส่วนลดมายั่วแบบไม่เคยขาดตอน! ต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็เป็นต้องเผลอช้อปรัวๆ แทบทุกราย

◊ Topvalue มีส่วนลดอะไรบ้าง ? 

สำหรับส่วนลดที่ Topvalue แบ่วเป็นหมวดหมู่สินค้า ดังนี้

⇒ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า : มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 35% โดยมีสินค้าให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ ไม่ว่าจะเป็น เตาไฟฟ้า, หม้อหุงข้าว, พัดลม, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, พัดลมไอเย็น, เครื่องดูดฝุ่น, ทีวี, เครื่องเสียง, ตู้เย็นล เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ

⇒ สินค้า IT : มาพร้อมส่วนลดสุงสุด 40% ไม่ว่าจะเป็นคอมพิเตอร์, โน้ตบุ๊ก, หูฟัง, บลูทูธ, เม้าส์, คีย์บอร์ด ฯลฯ ล้วนเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

⇒ สินค้าสมาร์ทโฟน : มาพร้อมส่วนลด 13% โดยมีโทรศรัพท์ถือแบรนด์ชั้นนำอย่าง Samsung, iPhone, Vio, OPPO, Huawei, Sony, Xiaomi ฯลฯ ให้เลือกช้อปในราคาถูกว่าในห้าง นอกจากนี้ยังมีแท็บเล็ต และอุปกรณ์เกี่ยวกับโทรศัพท์มือให้เลือช้อนเพลินๆ ในราคาเอื้อมถึงหลายรายการเช่นกัน

⇒ สินค้าแก็ดแจ็ต : มีกล้องแบรนด์ให้เลือกช้อปพร้อมส่วนลดที่ดีต่อใจ รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ในราคาถูกลงกว่าเดิม

⇒ สินค้าสำนักงาน : ของใช้สำนักงาน มาพร้อมส่วนลดสุดคุ้ม และผ่อน 0% รวมถึงรับประกันสินค้า 1 ปี

⇒ สินค้าความงาม : ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัฯฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง หรืออุปกรณ์แต่งหน้า มีส่วนลดสูงสุด 65%

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 3 เดือน เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท สำหรับผู้ที่ช้อบผ่านบัตร SCB, Krungsri, KTC, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ และ ธนาคารธนชาต รวมถึงมีโปรฯ Flash Sale ที่จัดสินค้าราคาถูกมาให้ช้อปแบบไม่ซ้ำวันอีกด้วย เรียกได้ว่าจัดส่วนลดมาช้อปแบบเน้นๆ ไม่แพ้ร้านค้าออนไลน์ที่ไหนๆ บนโลกใบนี้!

◊ ข้อควรรู้เกี่ยวสินค้าโปรโมชั่นที่ Topvalue 

⇒ สินค้า Flash Sale : เป็นประเภทสินค้าที่ใช้กับกานผ่อนชำระ 0% หรือคูปองส่วนลดไม่ได้!
⇒ สินค้าปกติ : เป็นประเภทสินค้าที่เลือกใช้คูปองส่วนลดได้
⇒ สินค้าจัดโปรโมชั่น : เลือกใช้ได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น อาทิ เลือกใช้การผ่อนชำระ หรือเลือกใช้สิทธิ์รับส่วนลดสินค้าเพิ่ม

ทั้ง 3 ประเภทสามารถเลือกใช้บริการเก็บเงินปลายทาง พร้อมบริการส่งฟรีได้เช่นกัน

ถ้าไม่อยากออกไปเผชิญกับสภาพการจราจรที่ติดหนัก รวมถึงแสงแดดที่จ้องจะแผดเผาผิวให้คล้ำเสีย แนะนำให้เลือกใช้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Topvalue เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้วพร้อมโอนเงิน ก็รอรับสินค้าราคาเอื้อมถึงที่เตรียมการจัดส่งอย่างรวดเร็วถึงมือผู้ซื้อได้เลย

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม