มอบความพิเศษส่งท้ายปีเอาใจเหล่าสาวก Harry Potter

มาแล้ว ! เตรียมกรี๊ดกันได้เลย สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึงนั้น ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน หรือกำลังมองหาแหล่งที่เที่ยวอยู่  วันนี้ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกต่อไปแล้ว สำหรับเหล่าบรรดาสาวก “H a r r y P o t t e r”  ทั้งหลายนั้น ต้องลองหาเวลาว่างๆไปเดินเที่ยวกันสักหน่อยแล้ว กับงานที่ที่จะทำให้คุณเหมือนหลงเข้าไปอยู่ในโลกแห่งเวทมนต์ จากภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก

เปิดประสบการณ์ และ จินตนาการ ไปกับ เหล่าพ่อมดแม่มด

ขอบคุณภาพจาก : www.siamparagon.co.th

งานที่มอบความพิเศษส่งท้ายปีเอาใจเหล่าสาวก Harry Potter  ที่มีการเนรมิตศูนย์การค้าสยามพารากอนให้เป็นดินแดนโลกแห่งแม่มด ให้คุณนั้นได้เดินเที่ยวเพลินตลอดทั้งงานกับการเลือกช้อปสินค้ามากมายที่อิมพอร์ตและสินค้าที่ผลิตเฉพาะในประเทศไทย ดังนั้นในวันหยุดใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน อย่าลืมมาเดินเล่นที่งาน Harry Potter Christmas in The Wizarding World ในระหว่างวันนี้ – 2 มีนาคม 2561 เต็มพื้นที่บริเวณ Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน

นอกจากคุณนั้นจะได้เลือกช้อปสินค้ามากมายแล้วนั้น ยังจะได้พบกับกิจกรรมในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ สำหรับการจัดแสดงไม้กายสิทธิ์ชนิดต่างๆ ซึ่งคุณนั้นจะได้พบกับเหล่าบรรดาพ่อมดแม่หมดทั้งหลาย  และกิจกรรต่างๆอีกมากมาย  ที่จะมาพาคุณนั้นร่วมเปิดจินตนาการไปกับโลกแห่งเวทมนต์ อย่าพลาดโดยเด็ดขาด

ขอบคุณภาพจาก FB : โกดังหนัง

สินค้า Harry Potter มากมายอย่างเช่น ปากกาไม้กายสิทธิ์ , แว่นตาแฮร์รี่ พอตเตอร์ , ดินสอประจำบ้าน ฮอกวอตส์ , พวงกุญแจ ฮอกวอตส์ , สร้อยข้อมือ , เครื่องรางพ่อมดแม่มด และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งสำหรับเรื่องของราคานั้นก็แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าสินค้าประเภทนั้นมีความพิเศษเพียงใด คุณนั้นจะได้พบกับ ของที่ระลึก ที่มีคุณภาพสินค้าดีมากๆ แถมสินค้ายังถูกลิขสิทธิ์อีกด้วย  สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย  เหล่าสาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ ทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด อย่าลืมกล้องถ่ายภาพไปนะ ให้คุณนั้นได้เก็บภาพสวยๆอัพลงโซเชียลแบบเริ่ดๆอีกด้วยนะ

สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากพลาดงานดีๆแบบนี้ไป มาเลือกช้อปกันได้แล้วนะ อีกทั้งยังร่วมเปิดประสบการณ์ไปพร้อมๆกับเรา ในดินแดนโลกแห่งเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยเหล่าพ่อมดแม่มดมากมาย ท่านไหนที่สนใจต้องการเดินเที่ยวงาน Harry Potter Christmas in The Wizarding World ที่สยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้– 2 มีนาคม 2561 เท่านั้น