ก่อนหมดเขต 30 มิถุนายนนี้! 

ใครมีพัสดุที่ต้องส่งเยอะ ส่งด่วน ก็รีบพุ่งตัวไปใช้บริการที่ไปรษณีย์ไทย ณ บัดนาว! เพราะตอนนี้มีส่วนลดที่ดีต่อใจรอให้คุณได้เป็นเจ้าของ โดยเป็นโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 32 ปี ไปรษณีย์ไทย มีส่วนลดค่าส่ง EMS สูงสุดถึง 50 บาท โอ้ยยย! ดีงามอะไรแบบนี้ พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ที่ต้องส่งพัสดุเยอะแบบเร่งด่วนเป็นต้องปลื้มหนักมากแหงๆ

และครบรอบ 32 ปีทั้งทีไปรษณีย์ไทยก็ยังมาพร้อมส่วนลดเมื่อซื้อกล่อง ซอง “ฟอร์อีคอมเมิร์ซ” อีกด้วย ลดจะดเต็มสองต่อแบบนี้ พลาดไปเสียใจแย่! ถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่าที่ช่วยเซฟเงินในบัญหลุดลอยไป ก็รีบไปใช้บริการที่ไปรษณีย์ไทยด่วน ก่อนหมดเขต 30 มิถุนายนนี้! 

◊ ส่วนลดจาก “ไปรษณีย์ไทย” ต่อที่ 1 

  • พิกัดน้ำหนักมากกว่า 2 กก. รับส่วนลด 10 บาท
  • พิกัดน้ำหนักมากกว่า 5 กก. รับส่วดลด 20 บาท
  • พิกักน้ำหนักมากกวา 10 กก. รับส่วนลด 50 บาท
  • ซื้อกล่อง ซอง “ฟอร์อีคอมเมิร์ซ” รับส่วนลด 8-10 %

**หมดเขต 30 มิ.ย.61 

ถ้าคุณมีความจำเป็นต้องใช้บริการส่งของเป็รประจำ โปรโมชั่นจากไปรษณีย์ไทยเป็นความคุ้มค่าที่ตอบโจทย์ ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายในการขนส่งได้ดีสุดๆ นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลกว่า 40 ล้านบาท! เพียงส่งไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2018 ก็มีดอกาสได้เป็นเจ้าของเงินล้าน! สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 ก.ค.61 คุณขาาาา…มีส่วนลดจัดเต็มไม่พอ ยังมีเงินรางวัลมาล่อใจอีกด้วย เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง อย่าลืมว่าความคุ้มค่าแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เอ้า…พุ่งตัวไปที่ไปรษณีย์ไทย Now! จะไปด้วยตัวเอง หรือเรียกใช้บริการจาก Shippop ก็ดีี๊ดี

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ ใช้บริการส่งของท่ี่ Shippop ดียังไง ?

⇒ รวมบริการ “ส่งของ” เก็บเงินปลายทาง มีที่ไหนบ้าง ?

⇒ วันหยุดไปรษณีย์ สงกรานต์ เมษายน 61 – แม่ค้าหยุดส่งของตั้งแต่วันไหน?

⇒ [รีวิว] ร้านค้าออนไลน์ ที่เคยใช้บริการส่งพัสดุ Alpha Fast