เทศกาลแห่งความสุข กำลังจะเริ่มแล้ว

เตรียมพร้อมกันหรือยัง สำหรับเทศกาลแห่งความสุข กับ “วันคริสต์มาส” ที่กำลังเดินทางมาใกล้จะถึงกันแล้ว เชื่อว่าหลายท่านนั้นต่างก็กำลังมองหาที่เที่ยว หรือไม่ก็แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ พร้อมจัดเตรียมงานปาร์ตี้ สังสรรค์กับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนซี้ แต่ เมื่อพูดถึงเทศกาลคริสต์มาสแล้วหลายคนคงจะต้องนึกถึง ต้นคริสต์มาส ,ซานตาคลอส และ กวางเรนเดียร์ อย่างแน่นอน ก็แหม่ ! เป็นอะไรที่ขาดได้เลยสำหรับวันแบบนี้

♥ ♥ ไอเทมราคาประหยัด คริสต์มาสนี้มีปังแน่ ♥ ♥ 

วันนี้เรามีตัวช่วยสำหรับท่านไหนที่ต้องออกไปงานไปปาร์ตี้ สังสรรค์ต่างๆ แล้วยังไม่รู้ว่าจะเลือกแต่งตัวแบบไหนดีให้เข้ากับบรรยกาศ แถมยังต้องมีราคาที่ไม่สูงมากอีกด้วย กับ ไอเทมเด็ด คริสต์มาส” นี้ต้องจัดเต็ม โดยเราจะนำเอาไอเทม เครื่องประดับ และ เครื่องแต่งกายต่างๆมาเป็นตัวเลือกให้กับคุณกัน แน่นอนว่างานนี้ต้องปังไม่มีพังแน่

 1 . ต้นคริสต์มาส 

เรียกได้ว่าคริสต์มาสทั้งทีจะขาดสิ่งนี้ไปไม่ได้เลย เพราะเป็นตัวหลักๆที่ต้องมีกันเลยที่จะต้องมี ซึ่งเรานั้นไม่จำเป็นต้องมีต้นคริสต์มาสที่ใหญ่ยักษ์เลย เอาแต่พอประมาณและมาเกินกำลังมากจนเกินไป เพื่อนำมาประดับตกแต่งห้อง เพียงแค่นี้ก็คริสต์มาสแบบเก่ๆแล้วล่ะ

2 . ถุงเท้าซานต้า  

เรียกได้ว่าเป็นชิ้นที่ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะสำหรับลองเท้าซานต้า  ซึ่งเรานั้นสามารถเลือกช้อปได้ง่ายมาก แล้วเดี๋ยวนี้ก็มีถุงเท้าหลากหลายแบบออกมาทั้งน่ารัก ลวดลายสวย  แต่ถ้าได้ถุงเท้าที่มีสีแดง ขอบของบนสีขาวด้วยแล้ว แหม…ให้บรรยากาศวันคริสต์มาสสุดๆเลยล่ะ

3 . ไฟวิบวับ / หลอดไฟ 

เป็นไอเทมชิ้นสำคัญเลย ที่จะบ่งบอกบอกว่านี่คือเทศกาลแห่งความสุข หรือเทศกาลต่างๆ ซึ่งเรานั่นสามารถนำมาประดับต้นคริสต์มาสของเราก็ได้  หรือ ตกแต่งห้อง ก็ดูเก๋สุดๆไปเลยล่ะ ลองเลือกสีของไฟให้เข้ากับบรรยากาศนะ อย่างเช่น สีขาว สีเหลืองอ่อน หรือเอาสีที่ชอบเลย

4 . ลูกกวาดไม้เท้า 

โอ๊ยยย น่ารักจริงๆสำหรับชิ้นนี้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์อย่าแท้จริง ลองมองหาเป็นพวงกุญแจ หรือโมบาย แต่ถ้าให้ดีได้เป็นลูกกวดสีแดง และสีขาว ก็เริ่ดสุดๆ

5 . สโนว์แมนกับซานต้า 

เอาหล่ะขาดไม่ได้เลยสำหรับสิ่งนี้ แต่ไม่จำเป็นต้องไปนั่งปั้นสโนว์แมนนะ (55+) ลองมองหาเครื่องประดับน่ารักๆ ที่เป็นสโนว์แมน แล้วนำมาประดับตกแต่งห้องดู  แต่ทำขึ้นมาเองก็ไม่ได้ยากเกินไปนะ เพียงแต่มี ถุงเท้าสีขาว , ด้าย , ข้าวสาร พร้อมตกแต่งอีกนิดหน่อย ตามความชอบและจินตนาการเลย เพียงเท่านี้ก็ได้สโนว์แมนแล้วล่ะ

6 . โมบาล์ยตกแต่งห้อง 

เพื่อความอลังการ งานสร้างจัดเต็มด้วยโมบาล์ยเก๋ สำหรับท่านไหนที่มีงานฝีมือลองทำเองก็ดีนะ แต่ถ้าใครงบจัดงานเต็มๆ งานนี้ก็ทุมทุนเลย หรืออาจจะใช้เป็นริบบิ้นสีสันสดใสสวยๆก็ได้นะ โยงไปโยงมาในห้องเดี๋ยวก็สวยเองแหละ แถมยังไม่เหมือนใครอีกด้วย

7 . สายรุ้งวิ้งๆหลากสี 

เพิ่มความยิ่งใหญ่ถึงขีดสุด เรียกได้ว่าจบทุกสิ่งจริงๆสำหรับบสายรุ้งวิ้งๆนี้ มองหาสีสันที่เข้ากับวันคริสต์มาส นะแล้วนำมาประดับตกแต่งห้อง หรือสถานที่นั้นๆ ความอลังการให้ 100% เลยค่ะ

8 . กองทัพกล่องของขวัญ 

สิ่งนี้แหละที่จะมาช่วยให้วันธรรมดาเป็นวันพิเศษ ลองมองหากล่องของขวัญ มาวางเรียงใต้ต้นคริสต์มาสดู แน่นอนต้องเก๋สุดๆไปเลย หรืออาจจะทำขึ้นเองก็ได้นะ แต่แนะนำให้ใช้กระดาษที่มีสีสันแตกต่างกันออกไปนะ เพื่อความสวยงาม

9 . เทียนหอมสร้างบรรยกาศ 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของวันคริสต์มาสเลยก็ว่าได้ สำหรับเทียนหอม และเป็นที่มาของแสงไฟที่สวยงาม อีกทั้งยังสามารถช่วยสร้างบรรยากาศได้ดีอีกด้วยนะ ลองนำมาตั้งบริเวณทางเดินดูก็โรแมนติกไปอีกแบบ

10 . ริบบิ้นผ้าผูกหลากสี 

ไม่ต้องสงสัยกันไป เพราะไอเทมชิ้นนั้นเราสามารถนำมาประกับ หรือ ผูกเก๋ๆกับการ์ดอวยพรของเราได้   พร้อมทั้งยังสามารนำมาม้วนกับสิ่งของให้ดูเก๋ก็ดีไปอีกแบบนะ ลองจัดเรียงให้สวยงามแล้วนำมาตกแต่งดูนะ

11 . เพ้นท์เล็บคริสต์มาส

ขอบคุณภาพจาก : www.memorynail.com

ขอนี้เป็นไอเทมที่สาวๆนั้นชอบกันอย่างมาก สำหรับการเพ้นท์เล็บคริสต์มาส ลองมองหาลายสวยๆน่ารักๆ หรือถ้าใครมีฝีมือลองทำเองก็ดีนะ ไม่เหมือนใครดี หรือ ถเกลัวว่าจะไม่ถูกใจก็ไปทำที่ร้านก็โอเคนะ หาแบบที่ชอบไปก็ได้จะได้ตรงใจเรา

12 . ชุดซานต้า น่ารัก ๆ 

ขอบคุณภาพจาก : www.theasianparent.com

จุดขายเลยสำหรับข้อนี้ ลองหาชุดที่มีความน่ารัก หรือจะเป็นกวางน้อยก็ได้นะ แถมงานนี้คุณนั้นอาจจะเป็นจุดเด่นของงานเลยล่ะ อย่าลืมหยิบกล้องขึ้นมาเก็ยภาพความ่ารักกันกันด้วยนะ

เรียกได้ว่าจะเต็มกันเลยทีเดียว สำหรับการ ไอเทมเด็ด “คริสต์มาส” นี้ต้องจัดเต็ม  สำหรับท่านไหนที่งบจัดงานมากก็จัดเต็มไปเลยล่ะ รับรองว่างานนี้คุณนนั้นได้ทั้งความความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน  ลองเลือกไอเทมที่ชอบแล้วนำไปจัดงานตามที่ต้องการเลยล่ะ แน่นอนงานนี้ปังไม่มีพังแน่