Home บทความ จอยเกมมือถือ ROV แบบไหนดี ? ราคาไม่แพง

จอยเกมมือถือ ROV แบบไหนดี ? ราคาไม่แพง

เล่นเกมได้อย่างโปรด้วยจอยเกมมือถือ

สำหรับในยุคที่ e-Sport กำลังเป็นกระแสอย่างมากในปัจจุบันแบบนี้ การเล่นเกมมือถือนั้นถือเป็นสิ่งที่บรรดาเกมเมอร์หลาย ๆ คนนิยมเล่นกันอย่างมาก และเมื่อเกมมือถือเป็นที่นิยมแล้ว เครื่องทุ่นแรงจึงได้เกิดขึ้นมาอย่างจอยเกมมือถือ เคยได้ยินแต่จอยเกมเพย์แต่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปแล้ว จอยไม่ได้มีอยู่แค่ในเกมเพย์และคอมพิวเตอร์อีกต่อไปแล้ว หลาย ๆ คนคงคิดแล้วว่าแล้วมันจะช่วยอะไรได้เล่นด้วยมือของตัวเองดีกว่าไหม ตอนแรกผมก็คิดแบบนั้นจนได้ลองใช้จอยเกมมือถือดู ต้องยอมรับส่วนหนึ่งว่าทำให้เล่นง่ายขึ้นเยอะอย่างมากเหมาะสำหรับเกมเมอร์อย่างยิ่ง และสำหรับใครอยากเป็นเจ้าของแต่ไม่รู้ว่าแบบไหนถึงจะดี วันนี้เดี๋ยวเราจะมาแนะนำให้ได้รู้กัน

1HNT Combo Set ด้ามจับรุ่น HJ-03 ปุ่มจอย HJ-02

มากันที่จอยเกมมือถืออันแรกของเรา สำหรับใครที่ซื้อ Combo Set ชุดนี้จะได้ทั้งด้ามจับและปุ่มจอย เป็นวัสดุเกรดพรีเมี่ยมตัวยึดติดกับหน้าจอได้อย่างแน่นไม่เลื่อนไม่หลุด ทนทานในการใช้งานกดกี่ครั้งก็ไม่พัง มีน้ำหนักเบาทำให้การเล่นไหลลื่นต่อเนื่อง และสำหรับด้ามจับนั้นรองรับโทรศัพท์มือถือหน้าจอ 4.5-5 นิ้ว ราคา Set อยู่ที่ประมาณ 399 บาท

2

CHOW Joypad K2

อีกหนึ่งจอยสำหรับเล่นเกมดีไซน์นี่กินขาดมาก โดยเจ้าจอยรุ่นนี้นั้นสามารถปรับระดับขาตั้งได้ เพื่อความสะดวกในการเล่นเกม และในสามารถถอดจอยสติ๊กออกและเปลี่ยนใส่ได้ทั้ง 4 ช่อง เหมาะกับมือถือขนาด 4.5 – 6.5 นิ้วขึ้นไป โดยราคาอยู่ที่ประมาณ 199 บาท

3

NK-w99

สำหรับจอยเกมสุดเท่อันนี้นั้นเหมาะกับมือถือขนาดหน้าจอ 4.5-6.5 นิ้ว มีช่องเสียบสายชาร์จอีกด้วย สามารถเล่นเกมไปชาร์จแบตได้ น้ำหนักเบามากเพียง 63 กรัมเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งจอยเกมที่น่าสนใจอย่างมากในราคา 259 บาท

4

Mobile game controller W10

อีกหนึ่งจอยเกมเกมมือถือที่สามารถเล่นเกมได้ทั้ง ROV และ Pubg เพราะว่าจอยนี้นั้นมีปุ่มช่วยยิง รองรับหน้าจอขนาด 4.7 – 6.5 นิ้ว น้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 100 กรัม ซึ่งมากกว่ารุ่นข้างบนอยู่เล็กน้อย ดีไซน์ของจอยอันนี้ค่อนข้างที่จะดูทันสมัยเหมาะกับวัยรุ่นอย่างมาก ใช้นอกบ้านแล้วใครมองต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “โคตรเท่” ในราคาอยู่ที่ 150 บาท

5

HNT HJ-05

จอยเกมมือถือรุ่นสุดท้ายของวันนี้ โดยด้ามจอยสามารถยืดและหดได้ตามขนาดของโทรศัพท์ เพียงปลอดล็อกที่ด้านหลัง สามารถรองรับสมาร์ทโฟนที่มีความกว้างได้สูงสุด 16 เซนติเมตร วัสดุคุณภาพสูงคัดสรรมาเป็นอย่างดีทำให้ปุ่มติดนั้นไม่เลื่อนหรือหลุดอย่างแน่นอน เล่นเกมได้อย่างโปรในราคาเพียง 129 บาท เท่านั้น

จอยมือถือนั้นนอกจากที่ทำให้เราเล่นง่ายขึ้นแล้วนั้น ยังสามารถช่วยป้องกันอาการนิ้วล็อคและดูแลสุขภาพได้อีกด้วยนะ แถมยังสบายนิ้วมากยิ่งขึ้นอีกด้วยเมื่อเล่นเกม ไม่ว่าจะเกมตีป้อมหรือเกมBattle Royale ก็สามารถใช้จอยมือถือช่วยเล่นได้ทั้งนั้น ราคายังไม่สูงมากอีกด้วยสำหรับใครเล่นเกมเป็นประจำ การซื้อจอยเล่นเกมมือถือนั้นถือว่าคุ้มมาก ๆ หากใครไม่รู้จะไปซื้อที่ไหนดี ก็สามารถไปหาซื้อได้เลยที่เว็บไซต์ของทาง LAZADA และในวันที่ 11 ของเดือนพฤศจิกายนนั้น เตรียมตัวให้พร้อมกับแคมเปญ 11.11 ที่ทาง LAZADA ได้ขนสินค้ามาลดราคาจัดหนักในวันดังกล่าวอดใจอีกนิดเดี๋ยวเราจะได้ใช้ของถูกกันแล้ว หากใครอดใจไม่ไหวก็สามารถรับโค้ดส่วนลดไปใช้ฟรี ๆ ได้ที่ปุ่มโปรโมชั่นใหญ่ ๆ ด้านล่างได้เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version