มีสาร Microban ที่ช่วยยับยั้งการเกิดเชื้อราบนผนัง!

เชื่อว่าร้อยทั้งร้อยคงไม่มีใครอยากให้เหตุการณ์บ้านสีหลุดร่อน หรือสีซีดจางเกิดขึ้นเป็นแน่ เพราะนอกจากจะทำให้บ้านดูเก่าและทรุดโทรมแล้ว ยังต้องเสียเงินซ่อมแซมที่หนักหนาสาหัสอีกด้วย ซึ่งบางบ้านได้ทำการแก้ไขเป็นที่เรียบร้อย แต่พอเวลาผ่านไปปัญหาสีหลุดร่อนก็วนกลับมาเกิดดซ้ำให้ช้ำใจ! อีกทั้งมีเชื้อราดำ คราบขาว และปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกเพียบ! เรียกได้ว่าทั้งปัญหาเก่า และปัญหาใหม่เกิดขึ้นชวนปวดหัวแทบทุกวัน บางคนถึงขั้นท้อใจหมดกำลังจะแก้ไข เพราะไม่รู้ว่าจะยับยั้งปัญหาเหล่านี้อย่างไรดี แต่รู้ไหมว่าปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ไม่ยากเพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

โดย “สีจระเข้คัลเลอร์ซีเมนต์” มาพร้อมคุณภาพสุดเพอร์เฟคที่มอบสีบ้านสวยยาวนานไร้ปัญหาสีหลุดร่อนมากวนใจ ที่สำคัญเป็นเจ้าแรก และเจ้าเดียวในประเทศไทยที่มีสารไมโครแบนยับยั้งปัญหาที่เกิดจากเชื้อรา นับว่าเป็นสีทาบ้านที่ตอบโจทย์ พร้อมกำจัดทุกปัญหาให้หมดไปเพียงแค่ตวัดปลายแปรง รับรองว่าบ้านสวยยาวนาน สีไม่หมอง หรือซีดจางแน่นอน

◊ “สีจระเข้คัลเลอร์ซีเมนต์” ดีกว่าสีทาบ้านทั่วไปอย่างไร ?

สีตามท้องตลาดส่วนมากเป็นสีอะคริลิคที่มีความมันวาว หลุดร่อนและซีดจางได้ง่าย รวมถึงมีปัญหาเกี่ยวกับเชื่อราที่มาจากความชื่น ซึ่งถ้าหากทาสีใหม่ต้องทำการขูดสีเก่าออกให้หมด จากนั้นทารองพื้นจึงจะทาสีใหม่ทับลงไปได้ ซึ่งถ้าหากช่างไม่มีความชำนาญก้อาจผสมน้ำเยอะเกินไป จนทำให้คุณภาพของสีลดลง! ในขณะที่สีจระเข้คัลเลอร์ซีเมนต์เป็นสีที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจทย์มากกว่าสีทาบ้านธรรมดาทั่วไป โดยมาพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า มีความทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ยับยั่งการเกิดเชื้อราดำ และตะไคร่น้ำด้วย Microban ที่สำคัญสามาราถทาทับได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้สีรองพื้น โดยใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน เพียงแค้พริบตาสีจระเข้คัลเลอร์ซีเมนต์ก็พร้อมเปลี่ยนสีบ้านให้สวยสดใส มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งมีความปลอดภัยกับทุกคนในบ้าน เนื่องจากไม่มีสาร NON VOC รวมถึงไร้สารก่อมะเร็ง เรียกได้มาพร้อมคุณมสมบัติที่แสนเพอร์เฟค ที่คู่ควรกับบ้านของทุกคน

◊ คุณสมบัติพิเศษของ “สีจระเข้คัลเลอร์ซีเมนต์”

 • สามารถใช้ได้ทั้งแบบทา ฉาบ พ่น และสร้างลายโมเดิร์น
 • สามารถปิดรอยแตกขนาดเล็กได้ดี
 • ทาทับได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้สีรองพื้น
 • สามารถระบายความชื้นจากภายในผนังได้ดี
 • ไร้ปัญหาสีหลุดร่อน
 • ทนต่อทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะฝนตก หรือแดดออก
 • พร้อมป้องกันรังสียูวี
 • ยับยั้งการเกิดเชื้อราดำ และตะไคร่น้ำด้วย Microban
 • สามารถปกปิดรอยแต่งผิวผนังคอนกรีตได้
 • ปกป้องการซึมน้ำด้วยสาร Hydrophobic
 • ใช้ได้ทั้งภายนอกและภายใน

ถ้าไม่อยากให้ปัญหาเกี่ยวกับสีหลุดร่อน รวมถึงปัญหาจากเชื้อรา กลับมาสร้างความเดือดร้อนให้เกกิดความกังวลใจแบบไม่มีที่สิ้นสุด แนะนำให้เลือกใช้สีจระเข้คัลเลอร์ซีเมนต์ รับรองว่ามอบบ้านสวยเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา พร้อมปกป้องทุกปัญาหาได้อย่างมืออาชีพ

และอีกหนัึ่งปัญหาที่สำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาชวนปวดหัวก็คือ การเลือกใช้ช่างที่ไม่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ และเลือกใช้อุปกรณ์ไม่เหมาะสม ดังนั้น เพื่อป้องกันการเสีนเงินในซ่อมแซมหลายต่อ ควรศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อจะได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดแก่บ้านตัวเอง และเพื่อความสุขของทุกคนในบ้าน 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ 15 ข้อต้องรู้เกี่ยวกับอาณาจักรแบรนด์ กาวซีเมนต์จระเข้

⇒ ซื้อผลิตภัณฑ์จระเข้ แล้วอย่าลืมมาร่วมลุ้นรับ Samsung galaxy Note 8 กัน

⇒ ร่องยาแนวในห้องน้ำดำปี๋! มีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้าง ?

⇒ ช่วยด้วย! ดาดฟ้ารั่วซึมตามรอยแตก ทำอย่างไรดี