งานนี้ต้องบิน! การบินไทย ร่วมโปร วันธรรมดาราคาช็อกโลก

การบินไทย เข้าร่วมโปร วันธรรมดาราคาช็อกโลก

หลังจากที่เปิดให้จองโครงการรอบแรกแล้วสำหรับเที่ยววันธรรมดาราคาช็อคโลก ที่จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและระบบการท่องเที่ยวของคนในประเทศให้มีมากขึ้น โดยเป็นการจัดโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ กับสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม รวมถึงตั๋วเครื่องบินต่างๆ ให้สามารถเลือกรับสิทธิ์ในราคาสุดประหยัด ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเปิดลงทะเบียนรอบแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 11 และ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับจากสายนักท่องเที่ยว และคนที่มีแพลนเดินทางท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลปลายปีที่จะมีทั้งวันหยุดยาวและอากาศเย็นสบายน่าเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจเช่นนี้

หลายคนอาจมีข้อสงสัยว่า ในโครงการเที่ยววันธรรมดาราคาช็อคโลก มีคนเคยรีวิวไว้ว่าสามารถจองตั๋วเครื่องบินจากสายการบินดัง ได้นั้นสามารถทำได้จริงหรือไม่แล้วต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่าใครที่กำลังเล็งตั๋วเครื่องบินอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด!!

เพราะการบินไทยได้ประกาศเข้าร่วมโปรโมชั่นวันธรรมดาราคาช็อคโลก ให้คุณสามารถ เรื่องซื้อตั๋วเครื่องบินจากสายการบินการบินไทยได้ในราคา บัตรโดยสารชั้นประหยัดกับเส้นทางการบินภายในประเทศ และเที่ยวบินร่วมของการบินไทย และ Thai Smile ได้แก่เส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ, เชียงราย, เชียงใหม่, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, ภูเก็ต,หาดใหญ่ และนราธิวาส ซึ่งจะยกเว้น เส้นทางการบินข้ามภาคเช่น ภูเก็ตไปเชียงใหม่ หรือ เชียงใหม่ไปภูเก็ตเป็นต้น ในราคาตั๋วเครื่องบินพิเศษ เริ่มต้นที่ 1300 บาทเท่านั้น

โดยราคา ตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษนี้สำหรับบัตรโดยสารจากสายการบินการบินไทยชั้นประหยัด เป็นตั๋วเที่ยวเดียว บนเที่ยวบินการบินไทยและไทยสมายล์ สำหรับการจองที่นั่งและการออกบัตรโดยสาร สามารถทำได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธ.ค. 62 และเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 ธ.ค. 62 เช่นเดียวกัน และสำหรับ โปรโมชั่นนี้ไม่อนุญาต ให้เดินทางในช่วงระหว่างวันที่ 4-10 ธ.ค. 62

ตั๋วเครื่องบินการบินไทย ที่เข้าร่วมเที่ยววันธรรมดาราคาช็อคโลกซื้อที่ไหนได้บ้าง?

ช่องทางการสำรองที่นั่ง ในโครงการเที่ยววันธรรมดาราคาช็อคโลกจากการบินไทยและไทยสมายล์สามารถเลือกซื้อได้ที่สำนักงานขายการบินไทยหรือ Thai Airways.com นอกจากนี้เงื่อนไขอื่นๆ ทางสายการบินจะเป็นผู้กำหนด

โดยที่ผู้ที่สามารถใช้สิทธิ์ได้ต้องเป็นผู้ที่ลงทะเบียนแล้วเรียบร้อยแล้วเท่านั้นจึงจะสามารถสำรองที่นั่งและเลือกวันเดินทางตามที่ต้องการได้ การบินไทยเข้าร่วมโปรโมชั่นดีๆ เช่นนี้แล้วสำหรับปลายปีที่กำลังจะถึงนี้ใครที่วางแผนการเดินทางท่องเที่ยวและกำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกอยู่นั้น ต้องอย่าลืมลงทะเบียน และเลือกจองตั๋วเครื่องบินจากการบินไทยเพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณ สะดวกและประหยัดมากขึ้นนะคะ

READ MORE :