คาดการณ์ Vivo V17 Pro  เปิดตัวราคาเท่าไหร่ ? มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ?

ads

อีกไม่กี่วัน Vivo V17 Pro จะเปิดตัวแล้วมาเตรียมความพร้อมกันหน่อยดีกว่า

มาแรงแซงทุกรุ่นจริง ๆ กับแบรนด์โทรศัพท์อย่าง Vivo เพราะเมื่อต้นปีที่ผ่านมา Vivo ได้ทำยอดขายพุ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 โดยเปิดตัว Vivo V15 Pro ในราคาเพียง 14,999 บาท โดยต้องยอมรับเลยว่าแบรนด์โทรศัพท์จากประเทศจีนนี่กำลังเป็นที่นิยมกันมากเลย และไม่ใช่แต่เพียงโทรศัพท์เท่านั้นไม่ว่าจะเป็นสินค้าหลาย ๆ อย่างเดี๋ยวนี้ก็นำเข้าจากประเทศจีนเยอะแยะเลย และอีกไม่กี่วันทาง Vivo กำลังจะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่นั่นคือ Vivo V17 Pro และได้นักร้องเกาหลีชื่อดังจากวง Got 7 อย่าง แบมแบม กับ มาร์ค มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้อีกด้วย เหล่าบรรดาอากาเซ่ไม่ควรพลาดเลย เดี๋ยวเราจะมาทำความรู้จักกับโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้กันหน่อยดีกว่า

 

รายละเอียด Vivo V17 Pro

  • หน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียดแบบ FullView Display ไร้ขอบ
  • มีระบบสแกนลายนิ้วมือเปิดเครื่องได้อย่างง่ายดายเมื่อใช้งาน
  • RAM 8 GB คอมพิวเตอร์บางเครื่องยัง RAMไม่ถึง 8 GB เลย
  • ROM 128 GB ถ้าเป็นคอมพิวเตอร์ก็เท่ากับ SSD ลูกหนึ่งเลย
  • ส่วนสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป Vivo V17 Pro ยื่นหนึ่งเลยเพราะมีกล้องถึง 6 เลนส์และกล้องหน้าป๊อปอัพคู่แรกของโลก ความละเอียดกล้องหน้าถึง 32 MP กล้องมุมกว้าง 8MP รองรับโหมด Night Selfie สำหรับการถ่ายภาพในที่มืด
  • กล้องหลังความละเอียดหลักถึง 48 MP และสำหรับการซูมได้ 2 เท่าไม่เสียความละเอียด สามารถถ่ายภาพแบบ Macro ระยะใกล้ได้ 2.3 CM เพราะบางครั้งถ้าใกล้เกินไปกล้องจะไม่ Focus
  • ความจุของแบตเตอรี่ขนาด 4,100 mAh เล่นได้ตลอดทั้งวันแบตไม่หมดแน่นอน
  • มีให้เลือกตอนนี้สองสีคือ Crystal Black แลพ Crystal Sky

คาดการณ์ราคาเปิดตัวของตัวเครื่อง Vivo V17 Pro

โดยเมื่อเทียบสเปคจากเครื่อง Vivo V15 Pro ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อตอนต้นปีแล้ว Vivo V17 Pro ได้นำมาต่อยอดจนดีขึ้นไปอีก โดยคาดการณ์ว่าราคาของ Vivo V17 Pro นั้นจะอยู่ที่ราคาประมาณ 13,900 บาท เพราะตอนนี้ตลาดโทรศัพท์มือถือนั้นแข่งขันกันสูงมากการที่โทรศัพท์มือถือสเปคแรงแต่ราคาไม่สูงมากนั้นจึงถือว่าเป็นเรื่องปกติและราคาของ Vivo V15 Pro ตอนนี้ก็ไ่ได้สูงมากเหมือนตอนเปิดตัวแล้วด้วย

 

คาดการณ์โปรโมชั่นต้อนรับโทรศัพท์มือถือ Vivo V17 Pro

Lazada: ราคาคาดการณ์ไม่น่าเกิน 14,000 บาท เป็นตัวเครื่องเปล่าและน่าจะมีส่วนลดราคาให้อีก ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

Shopee: ราคาคาดการณ์ไม่น่าเกิน 14,000 บาท ไม่น่าสูงกว่าคู่แข่งอย่าง Lazada มากนักหรืออาจจะมีที่ถูกกว่าและน่าจะมาพร้อมส่วนลดเพิ่มให้อีก ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

JD Central: ราคาไม่เกิน 14,000 บาท อาจจะมีของแถมสุดพิเศษพร้อมส่วนลดให้ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และอาจมีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายใหม่ ๆ หรือ ลูกเล่นมาให้ทุก ๆ คนได้เล่นกัน

Power Buy: เว็บขายเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่าง Power Buy ก็ไม่พลาดอย่างแน่นอนที่จะนำ Vivo V17 Pro มาขาย แต่เว็บนี้เชื่อถือได้เพราะสินค้ามาจาก Power Buy โดนตรง ราคาน่าจะอยู่ที่ 14,000 บาท น่าจะมีส่วนลดให้เล็กน้อยแต่ได้เครื่องคุณภาพแน่นอน

Ais,Dtac,True: ส่วนบริษัททั้ง 3 นี้คงจะมีการนำเครื่องเปล่ามาขายแต่ราคาน่าจะแพงกว่าร้านค้าจากทางเว็บ แต่จะถูกขึ้นเมื่อซื้อเป็นโปรเสริมที่มาพร้อมกับโทรศัพท์แทน และคงจะมีของแถมอีกมากมายมาแจกอย่างแน่นอนสำหรับ 3 แบรนด์นี้

เป็นอย่างไรกันบ้างเนี่ยกับโทรศัพท์รุ่นใหม่อย่าง Vivo V17 Pro สำหรับใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือแรง ๆ สักเครื่องไม่ควรพลาดเลยโดยสเปคเครื่องระดับนี้เล่นเกมไม่มีสะดุดแน่นอน หรือจะใช้สำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปอัพลง IG ก็ได้ทั้งนั้นเลยและใครที่เป็น แฟนคลับ(อากาเซ่) แบมแบม กับ มาร์ค จากวง GOT 7 ไม่ควรพลาดจริง ๆ มาเป็นครอบครัว Vivo กับแบมแบม กับ มาร์ค กันดีกว่า สำหรับงานเปิดตัวก็อีกไม่กี่วันนั่นคือ           วันที่ 30 กันยายน 2562 นี้ หลาย ๆ คนคงอยากไปเจอพรีเซ็นเตอร์กันซะมากกว่ามั้งเนี่ย เพราะทั้งหล่อทั้งน่ารักนิสัยดีอีกตังหาก 5 วันเท่านั้นอดใจรออีกนิดสำหรับสาว ๆ ทุกคน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่