คาดการณ์ Samsung Galaxy s20 เปิดตัวราคาเท่าไหร่?

ads

Samsung Galaxy s20 ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนราคาเท่าไหร่

สำหรับสาวก Samsung คงจะได้ยินข่าวของมือถือรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy s20 กันมาแล้ว หากใครที่ยังไม่เคยรู้มาก่อนอ่านบทความนี้ก็ได้นะครับ ไม่ต้องไปหาที่อื่น แม้ว่าตลาดมือถือของแบรนด์จีนนั้นค่อนข้างมาแรงก็ตาม แต่ทาง Samsung เองก็สู้ไม่ถอยเหมือนกัน หลังจากที่มีข่าว Samsung Galaxy One มือถือสุดล้ำไปไม่นาน ตอนนี้ Samsung Galaxy s20 ตามมาติด ๆ  โดยประกาศออกมาว่าจะเปิดตัวในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2020 นี้ และสถานที่เปิดตัวยังไม่แน่ชัด

สเปคของ Samsung Galaxy s20

สำหรับมือถือรุ่นนี้นั้นเป็นมือถือซัมซุงที่มีนวัตกรรมใหม่ และเป็นมือถือเรือธงรุ่นใหม่จาก Galaxy S ซึ่งจะมีชิปเซ็ตรุ่นใหม่คือ Qualcomm Snapdragon 865 และ Exynis 990 รองรับ 5G มีกล้องหลักคมชัดสูงถึง 108 ล้านพิกเซล ในส่วนของ RAM และตัวความจุเครื่องยังไม่มีประกาศมาอย่างแน่ชัด แต่คาดว่าคงจะมี RAM ไม่ต่ำกว่า 6 GB และตัวความจุ 128 GB ขึ้นไป เพราะเดี๋ยวนี้สเปคเรือธงก็จะอยู่ที่ประมาณนี้หรือสูงกว่ากันหมดแล้วครับ

Samsung Galaxy s20 ราคาเท่าไหร่

ราคายังไม่เป็นที่ประกาศมาอย่างแน่ชัดสำหรับมือถือ Samsung Galaxy s20 แต่ถ้าหากดูจากการเปิดตัวมือถือรุ่นก่อน ๆ แล้วนั้น คาดการณ์ว่า Samsung Galaxy s20 จะมีราคาอยู่ระหว่าง 28,000 – 40,000 บาท เพราะเดี๋ยวนี้มือถือสเปคแรงก็จริงแต่ราคาไม่ได้สูงมากเหมือนกับแต่ก่อนแล้วครับ

สำหรับใครที่รอไม่ไหวหรืออยากได้มือถือ Samsung ในราคาที่ถูกกว่าเดิมเมื่อมือถือ Samsung Galaxy s20 เปิดตัว สามารถเข้ามาดูได้เลยที่ BANANA IT เพราะโปรโมชั่นมือถือของที่นี่นั้นเรียกได้ว่าถูกมาก ๆ และมีมือถือซัมซุงให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยจริง ๆ หากใครที่ไม่รู้จะหันไปซื้อที่ไหน แนะนำที่นี่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่