คอนเสิร์ต Big Mountain 2019 จัดที่ไหน ? ศิลปินมีใครบ้าง ?

เตรียมพบกับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกับ Big Mountain 2019

เตรียมตัวร้องเล่นเต้นรำไปกับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ตลอดกาลกับคอนเสิร์ต Big Mountain 2019 ที่จัดปีนี้เป็นปีที่ 10 หลังจากที่ Big Mountain เมื่อปีที่แล้วจัดยิ่งใหญ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ มัน เว่อร์ มาก เรียกได้ว่าปีที่แล้วว่ามันแล้ว ปีนี้รับรองมันยิ่งกว่าเดิมอีก 10 เท่า สำหรับคอนเสิร์ตรับหน้าหนาวแบบนี้ทุกคนเตรียมกระโดดกอดคอคนข้าง ๆ แล้วมาสนุกกัน และสำหรับศิลปินภายในงานกับสถานที่จัดงาน เดี๋ยวเรามาดูรายละเอียดกันเพิ่มเติมดีกว่าครับ

Big Mountain 2019 ปีนี้มีใครมาบ้างมารู้กัน!!

บอกก่อนว่าคอนเสิร์ต Big Mountain นั้นได้รวมศิลปินชั้นนำระดับประเทศไว้ที่นี่ที่เดียว โดยจะมีเวทีอยู่ทั้งหมด 9 เวทีด้วยกัน สำหรับใครที่พลาด Big Mountain 2018 มัน เว่อร์ มาก เมื่อปีที่แล้ว ปีนี้ก็ต้องรีบซื้อบัตรกันแล้วก่อนที่บัตรจะหมด เพราะรู้ ๆ กันอยู่ว่าบัตรหมดไวมาก ๆ ไวกว่านี้ก็เดอะแฟลชแล้ว สำหรับศิลปินที่จะมาในงาน Big Mountain 2019 มาดูรายชื่อกันดีกว่าว่ามีใครบ้าง ผมแนะนำให้กด Ctrl + F สำหรับคนที่ใช้คอมพิวเตอร์เพื่อหาชื่อศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบได้ไวยิ่งขึ้น เพราะรายชื่ออาจจะเยอะจนตาลายเลยก็ได้ ถ้าพร้อมแล้วมามาดูกันเลย

A

ANATOMY RABBIT / ANDY W / ANNALYNN / ATOM / AOF PONGSAK

B

BODYSLAM / BIG ASS / BOY PEACEMAKER / BOMB AT TRACK / BEN BIZZY / BLACKSHEEP / BUDDHIST HOLIDAY / BURIN

C

COCKTAIL / CHARBLUES / CASPER YU / CHUCHEEWA / CYANIDE

D

DAX ROCK RIDER / D GERRARD / DIAMOND / DREAMHIGH / DOUBLE BAM / DOPE HERE HERE / DEAR REROX / DJ LEO

F

FIIXD / F.HERO / FEVER / FOLK9

G

GETSUNOVA / GREASY CAFÉ / GYM AND SWIM / GLISS

H

HI-U / HE MEN CROWN / HIGHHOT / H 3 F / 25HOURS

I

IMAGE / INK WARUNTORN

J

JEFF / JETSET’ER

K

KIMOXAVI / KLEAR / KRISSADA FUNK

L

LOMOSONIC / LIPTA / LUSS / LAZYLOXY / LAST FIGHT FOR FINISH / LIGHTCRAFT / LABANOON / LULA

M

MONIK AND WANYAI / MAIYARAP / MILD / MC YUKI / MC AF / MONSTER P / MC EDDY / MC BENTEN / MC TEETO / MC BOOMER / MODERNDOG / MATUNG

N

NUM KALA / NONT TANONT / NOINAE / NICECNX

O

OG-ANIC / OAT PRAMOTE

P

POTATO / POLYCAT / PALMY / PECK PALITCHOKE / PHUM VIPHURIT / PENGUIN VILLA / POP PONGKOOL / PRIM / PLASUI PLASUI / P-HOT / PARADOX / P9D

R

RETROSPECT

S

SWEET MULLET / SILLY FOOLS / SOMKIAT / SPACEMONKEY / SAFEPLANET / SLOT MACHINE / SMILE EYES / SOLITUDE IS BLISS / SLIPNUMB / SADTURDAY (KACHA + DEW AROONPHONG + AMPERSAND) / SRIRAJAH ROCKERS

T

THE TOYS / TEMP / THAITANIUM / TELEX TELEXS / LITTLE TEMPO / TAITOSMITH / TONG APOLLO / TWOPEE SOUTHSIDE / THE PARKINSON / THE YERS / TILLY BIRDS

U

URBOYTJ

V

VIOLETTE WAUTIER

W

WAY-G / WHAL & DOLPH / WAVE AND SO

Y

YOUNGOHM / YENTED / YOUNGGU / YELLOW FANG

Z

ZWEED N’ ROLL

ก้านคอคลับ

คณะถั่วแระ เชิญยิ้ม / คณะโฟร์เอสคอมโบ้

แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

ไปส่งกู บขส.ดู๊ / 831

ลิลลี่-เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ฮันแนว

ภาพจาก Facebook : Big Mountain Music Festival

ข้อมูลจาก : https://www.allticket.com/event/BigMountainMusicFestival10

ต้องบอกก่อนว่ายังไม่หมดแค่นี้นะครับยังมีศิลปินอีกเพียบที่จะไปเซอร์ไพรส์คุณในงาน BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL ครั้งที่ 10 นี้จัดขึ้นวันที่ 7-8 ธันวาคม 2562 ที่ The Ocean เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา บอกเลยว่าต้องกำเงินไว้ให้แน่แล้วไปซื้อบัตรกันแล้ว และหากใครไม่มีเสื้อใส่เราขอแนะนำเสื้องาน Big Moutain สวย ๆ ทั้ง 4 ลายไว้ใส่ไปงานกันนะ

อีกไม่ถึงเดือนก็จะถึงงานคอนเสิร์ตนี้แล้ว หากใครยังไม่มีบัตรเข้างานก็ต้องรีบจองตั๋ว BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 10 กันหน่อยแล้วก่อนที่บัตรจะหมด สำหรับใครที่อยากได้เสื้อ Big Mountain สามารถหาซื้อได้เลยที่ Shopat24 สามารถสั่งซื้อได้และไปเลือกไซต์กันเลย ที่สำคัญใครบ้านใกล้ 7-11 ยังส่งฟรีที่ 7-11 อีกด้วยไปรับได้ง่าย ๆ เลยที่ 7 -11 ใกล้ ๆ แล้วเดี๋ยวเราไปกระโดดในงานพร้อม ๆ กันครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่