ก้าวคนละก้าวขยายเวลารับสมัครแล้วมาช่วยกันวิ่งเพื่อให้สังคมหน้าอยู่ขึ้นกันเถอะ

โครงการดี ๆ จากคนดี ๆ ที่ร่วมกันช่วยเหลือผู้อื่น

คนไทยทุกคนคงจะรู้จักกับโครงการก้าวคนละก้าวที่นำโดย ตูน Bodyslam ซึ่งก้าวคนละก้าวที่สิ้นสุดที่ขอนแก่นนั้นได้ยอดบริจาคถึง 42 ล้าน เรียกได้ว่าประสบความสําเร็จอย่างมากและแน่นอนว่าเงินจำนวนนั้นได้นำไปพัฒนาโรงพยาบาลตามคำสัญญาอย่างแน่นอน แต่ครั้งนี้โครงการนี้ก็ได้จัดขึ้นอีกแต่คราวนี้จะเป็นการช่วยโรงพยาบาลได้ภาคใต้กันบ้าง โดยตอนแรกได้หมดเขตการสมัครไปแล้ว แต่ด้วยกระแสที่มาแรงจึงได้มีการขยายเวลาเพิ่มขึ้นอีกจากเดิม อย่ามั่วแต่วิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้ามาวิ่งบนพื้นจริง ๆ กันดีกว่าแถมได้ช่วยเหลือคนอื่นอีกด้วย

รายละเอียดโครงการก้าวคนละก้าว

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าวนี้มีผู้สมัครเข้าร่วมเป็นจำนวนมากโดยคนที่จะมานั้นต้องฟิตร่างกายให้พร้อมเพราะกิจกรรมนี้เป็นแบบวิ่งผลัดระยะทางถึง 300 กิโลเมตรเรียกได้ว่าไกลมาก ๆ ข้ามจังหวัดเลยทีเดียว ใช้เวลาทั้งสินประมาณ 4 วัน ทางเพจ Facebook ของ ก้าว จึงขอเชิญคนไทยทุกคนมาร่วมท้าทายตัวเอง และสร้างสถิติมาราธอนที่มีนักวิ่งมากทีสุด ค่าสมัครเพียง 200 บาท เท่านั้นเองโดยเริ่มวิ่งที่ ลากูน่า จังหวัดภูเก็ต รายได้ทั้งหมดจะบริจาคให้ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ มาร่วมวิ่งและแชร์กิโลให้เพื่อน ๆ ของเราได้เห็นถึงพลังกันเถอะ

สำหรับคนที่ไม่ได้ไปวิ่งแต่อยากบริจาค

ใครที่ไม่สามารถไปวิ่งได้แต่อยากมีส่วนร่วมในการบริจาคสามารถบริจาคได้ 7 ช่องทางต่อไปนี้

  • ธนาคารไทยพาณิช ชื่อบัญชี มูลนิธิก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ 111-393894-4 บัญชีกระแสรายวัน
  • SMS ครั้งละ 10 บาท *พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4545099
  • SCB EASY APP และ SCB ATM สามารถบริจาคผ่านเมนู “บริจาค” และเลือก มูลนิธิก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ วิธีง่าย ๆ ใช้ได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ
  • เคาน์เตอร์เซอร์วิส ของ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส
  • กล่องรับบริจาคที่ บิ๊กซี ทุกสาขา สามารถหย่อนเงินของท่านลงไปได้เลย
  • บริจาคผ่านช่องทาง True money wallet ก็สามารถทำได้

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ก้าว

นี่เป็นกิจกรรมที่พี่ตูนอยากเชิญชวนคนไทยทุกคนให้เห็นคุณค่าของการออกมาวิ่งครั้งนี้ ถ้าพี่ตูนวิ่งคนเดียวไม่มีทุกคนแล้วละก็โครงการดี ๆ แบบนี้ก็คงจะไม่เกิดขึ้น และทาง Promotion ขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่ได้ร่วมบริจาคในครั้งนึ้ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่