กาวซีเมนต์จระเข้ทอง อันดับ 1 เรื่องปูกระเบื้อง

ads

ปูนกาวมาตรฐานอเมริกา ครองใจช่าง ปูได้ทุกขนาด ทุกชนิด ปูทับได้

ในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยี อุปกรณ์ที่ทันสมัย และฝีมือช่างทำให้การปูกระเบื้องให้สวยงามนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่ที่ยากคือปูอย่างไรให้ได้งานที่มีคุณภาพอยู่กับบ้านหรือห้องต่าง ๆ ไปได้นาน ๆ ทนต่อแรงกระแทก ทุกสภาวะอากาศ พลังยึดเกาะสูง ทนแรงสั่นสะเทือนได้ดี ต่างหากคือสิ่งสำคัญ ซึ่งฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่หากคุณได้รู้จักกับ “กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง” ปูนกาวอันดับหนึ่งของจระเข้ แล้ว ความคิดคุณต้องเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

กาวซีเมนต์จระเข้ทอง แตกต่างจากกาวซีเมนต์ตามท้องตลาดอย่างไร

กาวซีเมนต์จระเข้ทอง ผ่านการทดสอบมาตรฐาน American National Standards Institute (เป็นสถาบันเอกชน ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อทำหน้าที่กำหนดและควบคุมมาตรฐานของอุตสาหกรรมจากประเทศสหรัฐอเมริกา) สามารถปูกระเบื้องได้ทุกชนิด ทุกขนาด ทั้งผนังและพื้น ทั้งภายในและภายนอก รวมถึงปูทับก็ได้ด้วย ตรงจุดนี้เองทำให้การปูกระเบื้องนั้นง่ายดาย งานเสร็จเร็ว เป็นที่ถูกอกถูกใจของช่างผู้ใช้งานอย่างยิ่ง

คุณสมบัติเฉพาะของ กาวซีเมนต์ จระเข้ทอง

มีส่วนผสมของผงลาเท็กซ์, ปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์, ทราย และเคมีผสมชนิดพิเศษ ที่มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะสูง ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ หมดห่วงสำหรับการใช้งานภายนอกตัวอาคาร เช่น ลานจอดรถ, ลานซักล้าง, ระเบียง, ทางเดิน

ปูได้ลื่นไหล รวดเร็ว จบในถุงเดียว ใช้ปูกระเบื้องได้ดีทั้ง เซรามิค (ทุกชนิด), หินอ่อน, โมเสคแก้ว, แกรนิต, ไม้อัด, แผ่นยิปซั่ม, แผ่นไฟเบอร์ซีเมนต์ และที่เจ๋งที่สุดก็คือสามารถปูทับกระเบื้องเดิมได้ไม่ต้องรื้อออกให้เสียเวลา ช่วยลดมลภาวะเช่นฝุ่นละอองที่เกิดขึ้นได้ด้วย เพียงแต่พื้นผิวที่จะปูต้องแห้งสนิท ปราศจากฝุ่นผง น้ำมัน และต้องเรียบได้ระดับ

*ข้อแนะนำ = กรณีปูทับกระเบื้องเดิม ต้องแน่ใจว่ากระเบื้องเดิมติดแน่นกับซีเมนต์ดีแล้ว หากการยึดเกาะไม่ดี แนะนำให้สกัดกระเบื้องเดิมออกไม่ควรปูทับ และหากต้องการปูบนพื้นผิวที่นอกเหนือจากที่ระบุไว้ควรปรึกษาเพิ่มเติมกับบริษัทจระเข้

การใช้งาน
1. ใช้เกรียงหวี ปาดกาวซีเมนต์จระเข้ทอง บนพื้นหรือผนังบริเวณที่ต้องการปูให้ทั่ว ใช้ด้านหวีปาดกาวให้เป็นร่องในมุม 45 องศาโดยประมาณ และทำแบบเดียวกันนี้กับกระเบื้องที่จะปูลงไปด้วย (สไลด์กาวซีเมนต์หลังกระเบื้องให้เต็มทั่วแผ่น ความหนา 2-10 มม.)
2. จัดกระเบื้องให้ตรงตามแนวที่ต้องการภายในเวลาไม่เกิน 30 นาที เมื่อผ่านเวลาดังกล่าวห้ามจัดหรือเคาะกระเบื้องอีกเลย
3. หลังการปู ควรบ่มทิ้งไว้ 1-2 วัน ก่อนยาแนว

อัตราส่วนผสม
กาวจระเข้ทอง 20 กก. ต่อ น้ำ 5.60 ลิตร
กาวจระเข้ทอง 2.5-3 ส่วน ต่อ น้ำ 1 ส่วน โดยปริมาตร
วิธีผสมกาวซีเมนต์ เทกาวซีเมนต์ลงในถังผสมน้ำตามอัตราส่วน จากนั้นปั่นด้วยเครื่องผสมรอบต่ำประมาณ 150 รอบ/นาที จากนั้นทิ้งไว้ราว 10 นาทีเพื่อให้ซีเมนต์บ่มตัว ก่อนกวนซ้ำถึงใช้งาน (ห้ามเติมน้ำเพิ่มโดยเด็ดขาด)

เป็นอย่างไรบ้างครับได้ทราบถึงคุณสมบัติสุดแสนวิเศษของกาวซีเมนต์จระเข้ทองกันแล้วว่าดีอย่างไร ใช้ก็ง่าย ทั้งยังให้ความแข็งแรงทนทานกว่ากาวซีเมนต์ทั่วไป แถมประหยัดขั้นตอนหากต้องการปูทับก็สามารถทำได้ทันที คิดจะปลูกบ้านหรือซ่อมแซมพื้นหรือผนังบ้านด้วยกระเบื้องครั้งหน้า คิดถึง ผลิตภัณฑ์ กาวซีเมนต์จระเข้ทอง นะครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ช่องทางการติดต่อ

☎️ Tel. >> 02-720-1112
🐊 Chatเข้>>m.me/JorakayPage
📱 Line@ >> https://goo.gl/WVKLjg
💻 Website>>https://www.jorakay.co.th

อ่านเพิ่มเติม :

ตามไปดูโปรโมชั่น Jorakay ได้ที่ Line@ ครับ
เพิ่มเพื่อน