กล้องติดรถยนต์ Remax ดีไหม? ถ้าจะซื้อต้องจัดรุ่นไหน?

กล้องติดรถยนต์อีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนนิยมใช้กัน

การเดินทางโดยรถยนต์เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญอย่างมากในประเทศไทย และการจราจรนั้นก็เต็มไปด้วยอันตราย แม้ว่าเราจะขับรถดีแค่ไหน แต่ถ้าเกิดอีกคันหนึ่งขับมาไม่ดีหรือไม่มีน้ำใจ คนที่ซวยก็อาจจะเป็นเราก็ได้ กล้องติดรถยนต์จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก แม้ตัวผมเองก็เคยโดนปาดหน้าแต่วันนั้นบังเอิญเอากล้องติดรถออกพอดี จึงไม่มีหลักฐานถึงการกระทำผิดของอีกฝ่ายจึงต้องทำให้โดนข้อหาประมาทร่วมกันไปทั้ง 2 คน และกล้องติดรถยังมีวิธีเลือกด้วยนะ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์กล้องติดรถที่เป็นที่นิยมอย่างมากมาดูกันหน่อยว่าจะน่าโดนแค่ไหนกันนะ

กล้องติดรถยนต์ Remax ดียังไง ?

แม้ว่ากล้องติดรถโดยส่วนใหญ่จะเมนูกับการทำงานไม่ค่อยต่างกันมากนัก แต่สำหรับ Remax นั้นจะมีให้เลือกกันหลายรุ่นเลยทีเดียว แม้ว่าจะเป็นแบรนด์จากประเทศจีนแต่ในเรื่องของคุณภาพนั้นต้องบอกเลยว่าดีมากเลยทีเดียว และกล้องติดรถยนต์ Remax นั้นมีความคมชัดในระดับ HD ทุกตัว หมดห่วงเรื่องภาพไม่ชัดไปได้เลย แม้จะฝนตกแดดออกพระอาทิตย์ตกดิน ก็หมดห่วงเลยว่าจะเก็บภาพไม่ได้ เพราะกล้องของ Remax เก็บได้ทุกรายละเอียด

ซื้อกล้องติดรถยนต์ Remax รุ่นไหนดี

1REMAX CX-03

นี่เป็นหนึ่งกล้องติดรถยนต์ที่ค่อนข้างมีคุณภาพอย่างมากและเป็นกล้องติดรถยนต์ที่ได้รับความนิยม เนื่องจากมีราคาที่ไม่ได้แพงมากจนเกินไป ความคมชัดรัดับ FHD 1080 เก็บภาพได้มุมกว้าง 170 องศา เก็บภาพชัดแม้ในคืนที่ฝนตก มีขนาดหน้าจอ 4.3 นิ้ว LCD เป็นกล้องแบบ Dual Camera

2

REMAX CX-04

กล้องติดรถยนต์รุ่นนี้นั้นดูภายนอกอาจจะไม่เหมือนกล้องติดยนต์สักเท่าไหร่ แต่ในเรื่องของคุณภาพนั้นไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว ด้วยดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยเหมือนหุ่นยนต์ในเรื่อง Star Wars สามารถบันทึกภาพได้ในมุม 140 องศา ภาพคมชัดในระดับ HD มีเลนส์ความละเอียดสูงมาก ๆ รุ่นนี้จึงเป็นรุ่นที่น่าโดนมาก ๆ

สำหรับกล้องติดรถยนต์แบรนด์นี้ค่อนข้างที่จะมีประสิทธิ์ภาพสูงมาก ๆ และหาซื้อได้แสนง่ายโดยซื้อผ่าน Lazada ที่สำคัญเลยก็บางร้านนั้นยังมีส่วนลดให้อีกด้วย ถึงแม้ว่าถ้าใครทำประกันรถยนต์อาจจะมีการแถมกล้องติดรถยนต์ แต่คุณภาพไม่เท่ากับ Remax อย่างแน่นอน และอีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลลดราคา 12.12 กันแล้ว เป็นที่แน่นอนเลยว่ากล้องติดรถยนต์ Remax ต้องมีส่วนลดให้ครับ อดใจรออีกนิดแล้วช้อปของถูกไปด้วยกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่