ads

มีโปรโมชั่นจาก 4 ร้านค้าออนไลน์…มาให้เลือกซื้อถึงบ้าน!

 

ณ ปัจจุบันกล้องติดรถยนต์เป็นสินค้าที่ขายดีเป็นอย่างมาก เผลอๆ เป็นสินค้าที่คนต้องการมาเป็นอันดับหนึ่ง อีกทั้ง ตอนนี้ห้างสรรพสินค้า รวมถึง ร้านค้าออนไลน์ต่างแต่ละที่ ต่างขยันจัดโปรโมชั่นกล้องหน้ารถยนต์ ที่มาพร้อมส่วนลด ให้ได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ หลากหลายยี่ห้อ แถมมีผ่อน 0% ให้ได้ปลื้มปริ่มกันอีกด้วย ทำเอาผู้ซื้อต่างฟินกันถ้วนหน้า เพราะได้ทั้งกล้องติดหน้ารถยนต์คุณภาพดี พร้อมด้วยส่วนลดแสนเพอร์เฟค

 

 

ส่วนสาเหตุที่ทำให้กล้องติดรถยนต์ กลายเป็นสินค้าขายดีแบบถล่มถลาย และ เป็นที่ต้องการของคนจำนวนมาก ผลพวงมาจากเหตุการณ์กระทบกระทั่งกันบนท้องถนนของจังหวัดชลบุรี ระหว่างวิศวกร กับ แก๊งวัยรุ่น ซึ่งบานปลายถึงขั้นมีการยิงกันเสียชีวิต จากเหตุการณ์นี้ ทำให้เกิดการถกเถียในวงกว้าง ว่าใครกันแน่ที่ผิด ? เป็นเพราะการกระทำเกิดกว่าเหตุของตัววิศวกร หรือ ความใจร้อนของวัยรุ่น ? โดยคดีนี้เป็นที่สนใจของคนไทยทั้งประเทศ ขณะเดียวกัน ก็ได้มีคลิปกล้องหน้ารถยนต์ของทางฝั่งวิศวกรออกมาปรากฏลนโลกโซเชียล ทำให้กลายเป็นประเด็นร้อน ช่วงนั้นเกือบทำโซเชียลลุกเป็นไฟ! มีคนวิพากษ์วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อน และ พูดถึงการกระทำที่ให้การตรงข้ามของวัยรุ่น ที่ก่อนหน้านี้ออกมาบอกว่าต้นเป็นฝ่ายถูกกระทำ จากเหตุการณ์นี้ ทำให้หลายคนคิดไปทำนองเดียวกันว่า เป็นเพราะกล้องรถยนต์แท้ๆ ที่ทำให้คดีพลิก!

 

ขอบคุณรูปจาก Kapook.com

 

ขอบคุณรูปจาก Kapook.com

 

ซึ่งความผิดทั้งหมดนี้ ไม่ได้เป็นเพราะการกระทำของวิศวกรแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น แต่จากในภาพกลุ่มวัยรุ่นเอง ก็มีการกระทำที่เข้าค่ายผิดกฎหมายเช่นกัน! ซึ่งถ้าไม่มีกล้องติดรถยนต์ ก็ไม่มีใครรู้ได้เลยว่า คดีนี้จะจบลงเช่นไร ? ถือป็นอีกหนึ่งคดี ที่ได้หลักฐานชิ้นสำคัญมาจากกกล้องหน้ารถยนต์ ซึ่งเป็นเป็นหลักฐานที่มาทั้งภาพ และ เสียง ทำให้มีความน่าเชื่อถือกว่าหลักฐานชิ้นอื่นๆ

ขอบคุณรูปจาก Kapook.com
ขอบคุณรูปจาก Kapook.com
ขอบคุณรูปจาก Kapook.com

 

และ นี่เหตุเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ใครหลายคน ต่างหันมาให้ความสำคัญกับการติดกล้องรถยนต์มากขึ้น เพราะอย่างน้อย จะได้มีหลักฐานเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเอง

 

นอกจากนี้คดีรถชนบนท้องถนน ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผู็คนหันมาติดกล้องหน้ารถยนต์กันมาขึ้น เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ในช่วงเวลานั้นจะเกิดอะไรขึ้น ต่อให้ขับรถถูกกฎจราจร และ ปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด แต่ถ้าอีกฝ่ายกลับทำตรงกันข้าม ความโชคร้ายก็อาจมาเยือนที่เราได้ อย่างกรณีของ คุณลุงวัย 78 ปี ที่ถูกรถเบนซ์เบียดชนรถจักรยานรถต์แล้วขับหนีไปหน้าตาตาเฉย! โดยคุณลุงได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย และ มีรอยฟกช้ำหลายจุด ส่วนภรรยาที่มาบาดเจ็บเล็กน้อย จากกรณีนี้ จะไม่สามารถรู้เลขทะเบียนรถของคนร้ายได้เลย หากไม่ได้ภาพจากกล้องหน้ารถยนต์ของพลเมืองดี ร่วมถึงเหตุการณ์ชนแล้วหนีอีกหลายคดี ที่ได้หลักฐานสำคัญมาจากกล้องรถยนต์ และ เป็นสาเหตุให้ตามสืบจนรู้ตัวคนร้ายได้ในเวลาต่อมา 

 

ขอบคุณภาพจาก Kapook.com

 

ขอบคุณภาพจาก Kapook.com

 

ในเวลานี้นอกจากต้องคอยระวังคนที่ขับรถประมาทแล้ว ยังต้องมากังวลกับคนมีพฤติกรรมแปลกๆ ที่กระโดดพุ่งเข้าหารถ ขณะที่รถกำลังวิ่งอยู่บนท้องถนน! โดยเหตุการณ์นี้ สร้างความฮือฮาบนโลกโซเชียลอย่างมาก หลังจากที่มีคลิปของชายคนหนึ่ง กระโดดเข้าใส่รถยนต์ จนร่างกระเด็นขึ้นมาอยู่บนฝากระโปรงรถยนต์ ทำเอาผู้ที่อยู่ในรถออกอาการตกตะลึงเป็นอย่างมาก กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันนี้ และ ก็ต้องอ้าปากค้างอีกครั้งกับภาพตรงหน้า เมื่ออยู่ดีๆ ก็มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาลากชายคนนี้ออกไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น!

 

ขอบคุณภาพจาก Sanook.com

 

หรือ ในอีกกรณีที่คล้ายคลึงกัน เมื่อผู้ขับขี่รถยนต์ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เพราะอยู่ดีๆ คุณยาย (ภายหลังได้ทราบว่าคุณยานสติไม่ดี) ที่กำลังทำท่าเหมือนจะข้ามถนน แต่กลับกระโดดเข้าใส่รถยนต์เสียอย่างนั้น! อีกทั้งลมตัวลงนอนบนกลางถนน เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โชคดีที่รถคันนี้หยุดได้ทัน มิเช่นนั้นได้เกิดเหตุการณ์ที่น่าสลดเป็นแน่ ลองคิดดูว่า ถ้าเจ้าของรถยนต์คันนี้ไม่ได้ติดกล้องน่ารถยนต์ เหตุการณ์นี้จะบานปลายแค่ไหนกัน?   

 

ขอบคุณภาพจาก Thainews.com

 

อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นสิ่งที่ใครหลายคนไม่คาดคิด เพราะสามารถรู้ได้เลยว่า ในแต่ละวันจะเกิดเหตุการณ์อะไรบ้าง ? แน่นอนว่า ถ้าคุณมีกล้องติดน่ารถยนต์ ทุกปัญหาที่เกิดขึ้น จะคลี่คลายด้วยหลักฐานที่ยืนยันความบริสุทธิ์ได้ทั้งภาพ และ เสียง อีกทั้ง กล้องหน้ารถยนต์ของคุณ ยังสามารช่วยเหลือผู้อื่น ที่ประสบเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนท้องถนนอีกด้วย

 

สำหรับใครที่กำลังตามหากล้องตินรถยนต์คุณภาพดี ที่มาพร้อมกับส่วนลดแสนเพอร์เฟค ณ ตอนนี้แต่ละที่ต่างจัดส่วนลดมาให่ช้อปแบบฟินเวอร์ สบายเงินในบัญชีสุดๆ อีกทั้ง มาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค และ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ รับรองว่า แฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน

 

♥ Lazada มีกล้องติดน่ารถยนต์หลากหลายแบรนด์มาให้เลือกช้อปอย่างจุใจ พร้อมส่วนลดสูงสุด 80%

 

♥ Weloveshopping ไม่พลาดจัดกล้องติดน่ารถยนต์ ที่อันแน่นไปด้วยคุณภาพแสนเพอ์เฟคมาให้ช้อป พร้อมส่วนลดดี๊ดี! 

 

♥ 11street คัดสรรกล้องน่ารถยนจ์คุณภาพเยี่ยมมาให้ช้อปถึงที่ พร้อมส่วนลดสูงสุด 84%

 

♥ Shopat24 มีกล้องติดน่ารถยนต์มาให้เลือกซื้อเพียบ! พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 60%