Lazada Midnight Voucher คุ้มเหรอที่จะรอ?

0
308

อาจเรียกได้ว่า เป็นโปรโมชั่นที่มีคนไทยเห็นน้อยที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะโปรโมชั่นนี้โดยมากแล้วจะมาในช่วงกลางคืนถึง 8-9 โมงเช้าของอีกวัน และนั่นก็คือ Midnight Sale จาก Lazada แต่ midnight sale อย่างเดียวก็คง ไม่เด่น เค้าเลยต้องออก Midnight Voucher มาให้ด้วย เพื่อให้คนที่ทำงานรอบดึก หรือพวกนอนดึกได้ช้อปกันอย่างกระหน่ำ ซึ่งก็มีลักษณะคล้ายๆกับ Flash Voucher นั่นเอง

เพราะกลุ่มลูกค้าสำหรับการช้อปออนไลน์นั้นไม่ได้จำกัดเวลา และคนไทยจำนวนมากเป็นคนนอนดึก หรือมีเวลาทำงานดึกและนอนตอนเช้า ทำให้ไม่มีโอกาสออกไปเดินห้างในตอนกลางวัน หรือยุ่งจนไม่ได้มีเวลาออกไปซื้อของนั่นเอง การจัดทำ Voucher และ แคมเปญรอบดึกของลาซาด้าจึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ สำหรับมนุษย์ที่มีชีวิตกลางคืนมากกว่ากลางวันนั่นเอง แต่คำถามคือ การที่จะรอ Lazada Voucher ของลาซาด้า ในตอนกลางคืน คุ้มค่าไหมที่จะรอ? วันนี้เรามีบทวิเคราะห์มาให้พิจารณากัน

คูปองตอนกลางคืน ปกติลดกันเท่าไหร่หล่ะ?

lazada midnight voucher
คูปองนี้เป็นแค่ตัวอย่างเท่านั้น โค้ดนี้ไม่สามารถใช้งานได้ ณ ปัจจุบัน และเป็นตัวอย่งาเฉพาะ Lazada Midnight Voucher เท่านั้น

ที่ผ่านมา ทาง ลาซาด้า จัดส่วนลด ออกมากหลากหลายมาก และในตอนกลางคืน หากมีคูปองเค้าจะเรียกว่า Midnight Voucher ซึ่งโดยปกติจะลดราคา ตั้งแต่ 10%-15% โดยจะมีเวลาถึง 9 โมงเช้า ล้นๆ ออกมาเผื่อคนนอนเร็วตื่นเช้า โดยที่ส่วนลดจะมีเห็นอยู่สูงสุด 1,000 ถึง 2,000 บาท เลยทีเดียว

ใช้ผ่าน App หรือ Website?

คูปองนี้ต้องบอกเลยว่า แล้วแต่อารมณ์ของ Lazada เพราะบางครั้ง หากมีแคมเปญเกี่ยวกับ App เช่น Big App Sale ก็มีคูปองใช้ผ่านแอพ แต่ถ้าเป็นแคมเปญปกติก็ใช้ผ่านเว็บไซด์ได้เช่นเดียวกัน

ไม่มีแคมเปญ ไม่ต้องรอ เสียเวลา

หากว่าเป็นวันปกติ ที่ไม่มีแคมเปญเด่นดังหรือทาง Lazada ไม่ค่อยได้โปรโมทกันซักเท่าไหร่ บอกได้เลยว่าคูปองนั้นแทบไม่ได้ลดราคาอะไรเลย เพราะบางทีมีคูปองลด 10% แต่ ลดสูงสุดแค่ 500 บาทเท่านั้น แต่อย่างนี้ อาจจะมีคนชอบซื้อน้อยๆ รออยู่ก็เป็นได้

ช่วงแคมเปญหลักคุ้มกว่า

อย่างไรก็ดีหากเป็นแคมเปญหลักๆ เด่นดัง ทาง Lazada จะออกคูปองแบบลดเยอะๆ เช่น 8,00 – 2,000 บาท เลยทีเดียว ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับแคมเปญว่าแคมเปญนั้นเค้ามีการโปรโมทกันหนักหรือไม่

สำหรับคนที่จ้องหา ส่วนลด Lazada แบบ ใช้คูปอง หรือ Voucher สามารถ เช็คได้ที่นี่ http://promotions.co.th/coupon/stores/lazada