3 สิ่งควรรู้เกี่ยวกับ Flash Voucher จาก Lazada

0
369

มาตอนไหนไม่รู้ตัว?

สำหรับสาวกลาซาด้า และ แฟนๆ ตัวจริงที่คิดอะไรไม่ออกก็มาหาสินค้าในลาซาด้าเพื่อช้อปกันอย่างเมามันส์ ทุกๆ เดือน สองสิ่งที่ชอบมากๆก็คือ ช่วงแคมเปญลดราคา เช่น Big App Sale, lazada Anniversary, 11/11 และอีกหลากหลายงาน อีกสิ่งหนึ่งก็คือ เรื่องของ ส่วนลด Lazada ในลักษณะ โค้ดส่วนลดพิเศษนั่นเอง เรื่องของแคมเปญนั้น ใครๆก็รู้กันเพราะเห็นได้จากหน้าแรก แต่เรื่องของโค้ดส่วนลดนั้น หายากกกกมากกก และมีเงื่อนไขวุ่นวาย เช่นบางโค้ดใช้ได้ใน application เท่านั้น บางโค้ดจำนวนจำกัด บางโค้ดต้องมียอดขั้นต่ำสูง แต่มีโค้ดอยู่ประเภทหนึ่งที่เรียกว่า “Flash Voucher” ที่ เป็นทีเด็ดของ Lazada

Lazada Flash Voucher คืออะไร?

Voucher ก็คือคูปองตามภาษาไทยเรียก และถ้าใช้ในออนไลน์ มันก็คือรหัสส่วนลดนั่นเอง Flash Voucher ก็คล้ายๆ กับ Flash Sale ที่มีเวลาจำกัดมากๆ ไม่ได้มีอายุเป็นวันๆ เป็นเดือนๆ หรือใช้ได้ตลอดไป และจะมาเพียงไม่กี่ชั่วโมงแล้วจากไปเท่านั้น Flash Voucher ใช้เป็น ส่วนลด Lazada จึงเป็นที่น่าตื่นเต้น น่าติดตามอย่างมากนั่นเอง

3 ข้อสำคัญเกี่ยวกับ Flash Voucher Lazada

ตัวอย่าง Flash Voucher

มาในช่วงแคมเปญสำคัญๆ

Flash Voucher ของ Lazada จะไม่ได้มาเป็นแบบ วันนี้อยากออกโค้ด ก็ออก แต่เค้าจะมาในช่วงที่มีแคมเปญหลัก และเป็นแคมเปญใหญ่ๆ เท่านั้น เทคนิคก็คือ เมื่อมี Banner ที่หน้าแรกของ Lazada.co.th เปลี่ยนไป โดยส่วนใหญ่จะมีแคมเปญหลักตามต้นเดือน กลางเดือน และ ปลายเดือน แต่หลังๆ มีแคมเปญให้เช็คกันทุกวันเลยทีเดียว

มาในช่วงเวลาง่วงนอน 3 โมงถึง 6 โมงเย็น

ทำไม? ทำไม? ทำไมต้อง 3 โมงถึง 6 โมงเย็น? เป็นช่วงเช้าซัก 10 โมง ถึง ก่อนเที่ยง ไม่ได้หรือ? นั่นเป็นเพราะว่าช่วง 3 โมงถึง 6 โมงเย็น เป็นเวลาใกล้เลิกงาน หรือเวลาเลิกงาน ทำให้คนไม่ค่อยสนใจ การช้อปนั่นเอง และ Flash Voucher ออกมาเพื่อให้ช้อปกันมากขึ้น ดังนั้น หากอยากได้ Flash Voucher ต้องมากันประมาณ 3 โมงเย็นเป็นต้นไป

Lazada Flash Hour ส่วนลด 1,000 บาท

นานๆมาที ลดทั้งเว็บ ลดทั้ง App

หลายคนที่มีประสบการณ์คงเซ็ง เพราะคูปองของ Lazada โดยมากจะแยกเป็น app หรือ website ทำให้ยากต่อการช้อป ซึ่ง เมื่อแยกแล้วก็งงว่าจะซื้อผ่านอะไรดี แต่ Flash Code จะไม่ได้แยก แต่จะลดไปเลยทั้ง app และ website ทำให้เป็นโค้ดที่พิเศษมากนั่นเอง และ ส่วนลดใหญ่ที่ออกมาจะลดมากกว่า คูปองปกติประจำวันหรือประมาณ 10%

สำหรับคนที่หา Flash Code หรือ Flash Voucher ไม่เจอ ไปดูที่หน้านี้ได้เลย >> http://promotions.co.th/coupon/stores/lazada