และแล้วในที่สุดทาง Lazada ก็ยอมออกคูปองอย่างเป็นทางการมาซะที และคูปองนี้ สามารถใช้ได้ในงาน Online Super Sale ระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคม 2559 นี้เท่านั้น คูปองนี้จะเป็นอย่างไร ลองไปดูกัน

สำหรับการใช้คูปองของ Lazada ในการซื้อสินค้า ไม่ว่าเทศกาลไหนๆ ลูกค้าจะหาก่อนซื้ออยู่เสมอและเมื่อใช้คูปองแล้ว ทางลูกค้าก็จะรู้สึกว่าได้ของดีมีราคาถูก และอยากจะกลับมาซื้ออีก และนี่เป็นเหตุผลที่ว่า ทำไม ช่วง Online Super Sale คนยังจะหาคูปอง สำหรับการใช้ช้อปที่ลาซาด้านั่นเอง ซึ่งสำหรับวันงานจริง ทาง Lazada ก็มีกิจกรรม ร่วมสนุกกับทางลูกค้า โดยมี การแจกคูปองผ่านวงล้อ หรือการให้ เดา โค้ดส่วนลดปริศนา แต่อันนั้นมันน่าเบื่อไป เพราะ โค้ดใหม่กำลังจะมา

ลด 5% สูงสุด 200 บาท ขั้นต่ำ 500

lazada-code-%e0%b8%9e%e0%b8%b4%e0%b9%80%e0%b8%a8%e0%b8%a9เป็นโค้ดใหม่ล่าสุดจากทาง Lazada ที่เอามาแจกโดยเฉพาะ สามารถลดราคาได้กับทุกสินค้า แบบทะลุทะลวงในงาน Online Super Sale นี้  โดยที่จะเป็นโอกาสสุดท้ายที่จะสามารถใช้ลดราคาได้ ระหว่างวันดังกล่าว (ดูตาภาพด้านบน) ลดได้กับทุกหมวดเช่น electronics, gadgets, โทรทัศน์ ฯลฯ เป็นโค้ดที่น่าใช้มาก แต่อย่างไรก็ดี มันสามารถลดได้สูงสุดแค่ 200 บาท เท่านั้น เหมาะสำหรับคนสั่งซื้อสินค้า ไม่มาก และสำหรับผู้ที่ติดตามรหัสส่วนลดนี้ สามารถดูตามหน้าด้านล่างได้เลย