โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน


จองตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ประหยัดที่สุดกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินผ่าน Promotions.co.th และเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000+ สายการบิน เพียงทำการจองผ่านเว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง บริการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปรียบเทียบและค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่เน้นว่าจะเป็นสายการบินใด สำหรับทั้งการบินแบบในประเทศและต่างประเทศ โดยมีสายการบินยอดนิยมของคนไทยเช่น AirAsia, AirAsia X, สายการบินไทย, Nok Air, Thai Lion Air, Orient Thai Airways และสายการบินหลักๆ โดยที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนว่า จะมี ดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูกขนาดนี้ เพราะเราทำการค้นหาและนำเสนอตั๋วเครื่องบินที่ ขายไม่หมด เกินโควต้า ที่ทางสายการบินลดราคามาให้จองได้ในราคาถูกนั่นเอง

เลือกตั๋วได้แล้ว มาใช้ รหัสส่วนลดทีนี่ (ลดเพิ่ม 250-450 บาท)

เพราะการจองตั๋วเครื่องบิน ไม่ได้จำเป็นต้องแพงเสมอไป เมื่อคุณเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแล้วให้ใช้ Link ด้านล่างนี้เพื่อใช้รหัสส่วนลด

รหัสส่วนลด jetradar พิเศษวิธีการ

 • เลือกตั๋วเครื่องบิน เปรียบเทียบราคา ตามปกติ
 • ใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน และไปยังหน้าชำระเงิน
 • ถึงหน้าชำระเงิน ลงไปด้านล่างสุด ใส่รหัสที่ได้ตรงช่องโค้ด และกดใช้งาน
 • ได้รับส่วนลดไปเลยฟรีๆ ถูกกว่าเพื่อน!

ตั๋วโปรไปญี่ปุ่น

ตั๋วโปรเชียงใหม่

ดีลตั๋วเครื่องบินมาแรง!

ดีลตั๋วเครื่องบิน

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินตามแผนที่

ตั๋วไปกรุงโซล

ตั๋วไปฮ่องกง

คาเธ่ย์แปซิฟิค

RSS โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินล่าสุด

 • พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ ที่เที่ยวแห่งใหม่ ใจกลางสามเสน
  จิบน้ำชา ชมดอกไม้สวยๆ ถ่ายรูปชิคๆ ในกรุงเทพฯ วันนี้ขอตามสองสาวแอดมินจากเพจ “ไม่มีอะไรมาก แค่อยากเล่า” ไปเที่ยวในที่เที่ยวน่าไป แห่งใหม่ ใจกลางกรุง นั่นก็คือ “พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้” อยู่ตรงย่านสามเสน ซึ่งจะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น มาติดตามดูกันได้เลยจ้า แอดมินสาวสวย จากเพจ ไม่มีอะไรมาก แค่อยากเล่า พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมดอกไม้ จริงๆ แล้วไม่ใช่สถานที่เพิ่งเปิดใหม่แต่อย่างใด แต่เพิ่งมาเป็นที่รู้จักเมื่อเร็วๆ นี้เอง โดยอยู่ในความดูแลของ สกุล อินทกุล นักจัดดอกไม้ ที่เคยโชว์ฝืมือถวายในครั้งที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช เฉลิมฉลองครองราชย์ 60 ปี  ต้อนรับแขกราชวงศ์ชั้นสูงจากทั่วโลก มาเยือนเมืองไทย ภาพนั้นถูกถ่ายทอดเผยแพร่ไปทั่วโลก เป็นความภาคภูมิใจของคนไทย โดยที่น้อยคนจะทราบว่า ที่มาที่ไปนั้นมาจากฝีมือของ นักจัดดอกไม้ท่านนี้ ตัวอย่างงานร้อยดอกไม้ ในวัง “โจนลงกลางชานลานดอกไม้ ที่ขุนแผนปลูกไว้อยู่กลางป่า…” นึกถึงกลอนบทนี้ขึ้นมา หลังจากมองกล้วยไม้สวยๆ ดอกไม้หลากหลายชนิดที่ปลูกไว้เป็นโซนๆ และบางโซนห้ามถ่ายภาพ เนื่องจากรังสีของแฟลช อาจจะมีผลต่อการออกดอกที่ยังตูมอยู่ กลัวว่าดอกจะร่วงเร็ว ไม่มีให้คนอื่นชม อย่างไรก็ดีเวลาเที่ยวพิพิธภัณฑ์ ก็อย่าลืมทำตามกฎกติกาของสถานที่นะจ้ะ […]
 • ดีเลย์ยกไฟลท์ เกิดอะไรที่ดอนเมือง เมื่อคืนนี้?
  สายการบิน นกสกู๊ต เลื่อนไฟท์ ผู้โดยสารรอเปลี่ยนเครื่อง เมื่อคืนช่วงเที่ยงคืนกว่าๆ (วันที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 00.20 น. โดยประมาณ)  ผู้โดยสารสายการบินราคาประหยัด ที่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ ได้รับเมล์ว่าเลื่อนไฟท์ อีกทั้งผู้โดยสารท่านอื่นๆ ที่ตกค้างกันอยู่ที่ดอนเมือง จนเป็นข่าวงงตาแตกว่าเกิดอะไรขึ้น เห็นภาพจากเพจที่แชร์กัน ผู้เสียหายแบตโทรศัพท์เหลือ 16% และภาพนี้ถูกแชร์ต่อๆ กันอย่างรวดเร็ว อย่าเพิ่งดราม่า มาเตรียมตัวกันก่อน  เหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้โดยสารค้างตึง ติดอยู่ที่สนามบินดอนเมือง ไม่สามารถเดินทางไปยังประเทศไต้หวันด้วยสายการบิน nokscoot ที่จองไว้ได้ เพราะมีปัญหาเครื่องบินดีเลย์ สายการบินขอเลื่อนไฟท์ โดยทาง nookscoot ออกมาประกาศให้ความช่วยเหลือด้วย 2 ทางเลือก ดังนี้   ทางสายการบินได้เลือกโรงแรมจัดที่พัก พร้อมกับอาหารเช้าให้ มีรถรับส่งให้บริการ ไปสู่ยังที่พักและจะพาผู้โดยสารมาขึ้นเครื่องในเวลา 16.10 น. ในวันถัดไป ทางสายการบินเปิดให้ผู้โดยสารคืนค่าโดยสารได้ โดยแจ้งความประสงค์กับสายการบิน เครื่องดีเลย์ เป็นปัญหาที่ใครก็ไม่อยากให้เกิดขึ้น หากคุณซวยมาเจอ จะต้องทำอย่างไรบ้าง มาดูวิธีรับมือกันค่ะ   มีสติ […]
 • อย่าเพิ่งจอง Traveloka ถ้ายังไม่ได้ทำสิ่งนี้
  เหตุผลว่าทำไมต้องสมัครสมาชิก Traveloka เพื่อรับข่าวสารทางอีเมล รู้หรือไม่ว่า .. คุณอาจจะได้รับส่วนลด 10% สำหรับการจองครั้งแรก ทั้งผ่านเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชั่น Traveloka รหัสส่วนลดใช้สูงสุด 500 บาทเชียว ต้องทำอย่างไรนั้น มาดูเงื่อนไขกันจ้าาา รับส่วนลดตั๋วเครื่องบิน ผ่านทางอีเมล เคยได้กันแล้วจริงๆ ยกตัวอย่าง แอดมิน ไม่เคยซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์ Traveloka มาก่อน แต่ก็ได้สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารโดยตลอด เพราะฉะนั้น Traveloka จึงได้ส่ง Email ที่เป็นข้อมูลข่าวสารส่วนลดมาให้เราทุกๆ เดือน เพื่อดักทางว่าหากอยากบินเมื่อไหร่ให้นึกถึง Traveloka กันไว้ก่อน แล้วก็ได้ผลจริงๆ เพราะเมื่อเราเปิดมาเจอกับ Promotions ก็จะเปรียบเทียบราคากับเที่ยวบินที่เราเตรียมพร้อมจะเดินทาง  ปรากฎว่าหากใช้ส่วนลดที่ได้มาจาก Email จะลดได้มากกว่าจริงๆ ใช้ลด 10% ไม่เกิน 500 บาท และอื่นๆ ตามเงื่อนไขที่กำหนดในแต่ละเดือน เข้าสู่ระบบ Traveloka โดยใช้อีเมลที่ Traveloka ส่งมาให้เท่านั้น ใช้จองได้ตามระยะเวลาที่อีเมลกำหนด […]
 • AirAsia ออกโปรเอาใจ…บินในประเทศเริ่ม 590 บาท ต่างประเทศเริ่ม 990 บาท
  บินไปเชียร์นักกีฬาถึงขอบสนามกับแอร์เอเชีย “กีฬาซีเกมส์ 2017” เป็นการจัดการแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 โดยครั้งนี้มีกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ โดยเป็นการจัดการแข่งขันนักกีฬาทั้งหมด 11 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 19–30 สิงหาคม 2560 นอกจากนี้แอร์เอเชียยังเป็นผู้สนับสนุน “อาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 9” ที่จะมีการจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 3-9 ธันวาคม 2560 ปลายปีนี้… โปรโมชั่นที่ทาง Airasia ออกมานั้นมีทั้งเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศออกมาด้วยกันหลากหลายเส้นทาง ใครที่กำลังมีแพลนเที่ยวในใจ ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไปนะจ๊ะ เส้นทางบินในประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 590 บาท ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 23 เมษายน 2560 ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2560 เส้นทางบินต่างประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 990 บาท ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ […]
 • ทำไมพาสปอร์ตของทั่วโลก จึงเลือกใช้แค่ 4 สีนี้
  ความหมายของสีพาสปอร์ต Passport สวัสดีจ้า  เพื่อนๆ เคยสงสัยไหมคะว่า เวลาเราเดินทางด้วยเครื่องบิน หรือจะเดินทางออกนอกประเทศตามชายแดน ทำไมต้องใช้หนังสือพาสปอร์ตกัน ..นั่นก็เพราะว่าใช้ยืนยันตัวตนบุคคล  ให้เจ้าหน้าที่ ตม. ดูว่าใครเป็นใคร และแต่ละประเทศก็มีสีสันของหนังสือพาสปอร์ตที่แตกต่างกัน  ซึ่งสุดท้ายแล้วก็มาลงตัวแค่ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน และสีดำ ไม่มีสีช็อกกี้พิ้งค์ เหลือง ส้ม มาให้หวือหวากัน เพราะอะไรนะหรอ?  วันนี้เรามีบทความสาระดีๆ มาเล่าให้คุณฟัง เกี่ยวกับ ความหมายของสีที่อยู่บนปกของพาสปอร์ต ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้มาฝากกัน แต่ละสีจะมีที่มาอย่างไรนั้น มาดูกันค่าา ดีไซน์ของพาสปอร์ต ปกหนังสือพาสปอร์ตของแต่ละประเทศทั่วโลก จะประกอบด้วยสีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน และสีดำ เท่านั้น และตัวหนังสือบนปก จะปั๊มจมด้วยสีทอง  และประทับตราประเทศนั้นๆ  ข้อแตกต่างอีกอย่างคือ ไหมที่ใช้เย็บขอบจะมีสีสันต่างกัน และเนื้อกระดาษจะลง Hologram ไว้ไม่เหมือนกัน ป้องกันการปลอมแปลงอย่างดี หนังสือพาสปอร์ต สีแดง เป็นสีที่ว่ากันว่านิยมกันมากที่สุดในโลก ที่มาของสีแดง อันเป็นสัญลักษณ์การปกครองแบบคอมมิวนิสต์ ประเทศที่ใช้พาสปอร์ตสีแดงนี้ ได้แก่ เซอร์เบีย, รัสเซีย, […]

RSS โปรโมชั่นโรงแรมล่าสุด

 • ซัมเมอร์นี้…เที่ยวบินพร้อมที่พัก Traveloka ลดสูงสุดถึง 15 %
  เที่ยวยกแก๊งค์ รับหน้าร้อน ใกล้ซัมเมอร์เข้ามาแล้ว คนชอบเที่ยวทั้งหลายมีแพลนที่จะไปเที่ยวไหนแล้วรึยังเอ่ย…ถ้าพูดถึงซัมเมอร์ทุกคนจะต้องคิดถึงทะเลกันใช่รึเปล่า ถ้าพูดถึงทะเลใกล้กรุงเทพ ก็คงจะนึกถึง ชะอำ, หัวหิน, พัทยา, บางแสนและปราณบุรี แล้วถ้าพูดถึงเกาะ ก็คงจะนึกถึง เกาะห้อง, หมู่เกาะอ่างทอง, เกาะไข่, เกาะเต่า, เกาะหลีเป๊ะ, เกาะขาม, เกาะไม้ท่อน, เกาะห้องและเกาะรอก ทะเลในเมืองไทยเยอะมากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดีเลย แต่เราไตั้งแพลนไว้ว่าปีนี้จะเก็บทะเลของประเทศไทยประมาณ 3 ที่ ซึ่งที่แรกที่คิดไว้ คือ ทะเลแหวก, เกาะขาม, เกาะเต่า แล้วคนชอบทะเลล่ะ ซัมเมอร์นี้ตั้งแพลนไว้ที่ไหนบ้าง พูดถึงทะเลขึ้นมาแล้ว ในส่วนตัวนั้นเราไปเที่ยวทะเลค่อนข้างบ่อย ไม่ว่าจะเป็นเกาะล้าน, เกาะช้าง, เกาะเสม็ด, เกาะกูด, พัทยา, บางแสน, หัวหิน, เกาะหลี่เป๊ะ, หาดแม่รำพึง, หาดน้ำใสและหาดนางรำ เราไปมาแล้ว และบางทีไปหลายครั้งแล้วด้วย ถ้าใครยังไม่รู้จะไปเที่ยวทะเลที่ไหน ลองดูรายชื่อทะเลในประเทศไทยที่เราเขียนก็ได้นะ เรามีวิธีหนึ่งมานำเสนอ เพราะเราชอบใช้วิธีนี้อยู่บ่อย ๆ คือ เราจะเขียนชื่อทะเลที่เราอยากไปใส่กระดาษแล้วม้วนไว้ หลังจากนั้นนำมาใส่ถ้วยหรือภาชนะอะไรก็ได้ อาจจะเขย่าสัก 2-3 ครั้ง แล้วก็หยิบขึ้นมา ในกระดาษเขียนว่าอะไร เราก็เที่ยวทะเลที่นั้นแหละ […]
 • Traveloka ลดที่พักสูงสุดถึง 40%…จองด่วน 3 วัน เท่านั้น
  สุดสัปดาห์สุขสันต์ ส่วนลดที่พักมาเพียบ Traveloka ชวนคุณไปเที่ยววันหยุดสุดผ่อนคลาย ด้วยโปรโมชั่นที่พักที่สุดคุ้ม ลดสูงสุด 40% สำหรับการจองที่พักและโรงแรมหลากหลายปลายทางให้คุณได้เลือกพักผ่อนกันในวันหยุดนี้ Traveloka ลดที่พักสูงสุดถึง 40% ระยะเวลาการจอง : 17-19 กุมภาพันธ์ 2017 วันหยุดนี้คุณมีทริปแล้วรึยังคะ? ถ้ายังไม่มีวันนี้ Traveloka นำส่วนลดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับที่พักและโรงแรมมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของคุณในการหาทริปเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์นี้ นอกจากนี้ยังมีมากมายหลายทางเลือกให้เราได้เลือกเที่ยวเลือกพักกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น “เชียงใหม่” สำหรับใครที่อยากพักผ่อนจองตั๋วเครื่องบินสัมผัสอากาศเย็นสบาย ๆ ของทางเหนือของประเทศ แวะเที่ยวสถานที่สำคัญในตัวเมืองเชียงใหม่ หรือจะขึ้นดอยไปสัมผัสอากาศเย็น ๆ กันก็ได้นะคะ หรือว่าจะแวะไปดูหมีแพนด้า ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ถ้าอยากสัมผัสเมืองเชียงใหม่แบบเต็ม ๆ แนะนำให้นั่งรถแดงตระเวรเที่ยวให้ทั่วเลยนะคะ จะได้ฟินสุดกับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันไปเลย นอกจากเชียงใหม่แล้ว ยังมีอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ “น่าน” เป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เราได้ไปลองสัมผัส  อย่างเช่น ดอยเสมอดาว อุทยานแห่งชาติดอยภูคา อุทยานแห่งชาตินันทบุรี น้ำตกสะปัน วังศิลาแลง หรือจะไปสักการะวัดที่สำคัญ ๆ ในจังหวัดน่านก็มีมากมาย จะแอบกระซิบว่าจุดชมวิวของที่นี่ก็สวยไม่แพ้ที่อื่นเลยนะคะ ถ้าอยากไปสัมผัสบรรยากาศที่ธรรมชาติขึ้นไปอีกเราะแนะนำไปนอนเต๊นท์สุดชิว ที่จังหวัด “เพชรบูรณ์” กันบรรยากาศสบายๆกับการนอนเต๊นท์ที่แหมาะแก่พักผ่อนเป็นที่สุด ดื่มด่ำกับธรรมชาติกันไปเลยเต็ม ๆ หรือจะจัดทริปเที่ยวรอบๆจังหวัดก็ได้นะคะ […]
 • จองโรงแรมกับAirAsiaGO ลดสูงสุดถึง 8%
  ตั๋วเครื่องบินมีแล้ว มีที่พักกันแล้วรึยัง !! ทุกครั้งที่เราเดินทางไปทำทริปในฝันของเราให้เป็นจริงนั้น นอกจากเราจะคอยดูโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกแล้ว ที่พักในทริปนั้น ๆ ก็สำคัญเช่นกัน นักท่องเที่ยวบางคนอาจจะชอบหาโรงแรมหรู ๆ มีดีไซน์นอน แต่บางคนอาจจะชอบมาแนวแบบ Backpack ก็จะเลือกเป็นแนวโฮสเทล ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็ได้อารมณ์ที่ต่างกัน อย่างเราเป็นคนชอบ Backpack เวลาเลือกที่พักจะเลือกเป็นแนวโอสเทลหน่อย ๆ เรารู้สึกว่าราคาไม่ได้แพงมาก และการนอนร่วมกับคนที่ไม่รู้จักก็ทำให้ได้ประสบการณ์ ได้เพื่อนใหม่กลับมา แต่ถ้าหากเราไปกับครอบครัว เราก็จะเลือกพักโรงแรมที่ครบครัน หรือโรงแรมที่มีดีไซน์นิด ๆ อย่างเราชอบแนวไสตล์ Loft ก็เลือกโรงแรมที่จะพักสไตล์แบบนี้ แล้วคุณล่ะมีวิธีการเลือกที่พักแบบไหน…แต่ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหนวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ เกี่ยวกับโรงแรมมาฝากคุณเช่นเคย !! โปรโมชั่นที่เราจะนำมาในวันนี้ขอกรี๊ดดัง ๆ กับโปรโมชั่นนี้เลยก็ว่าได้ เพราะงานนี้ AirAsiaGO จัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยวแบบจัดหนักกันเลยทีเดียว… จองโรงแรมผ่าน AirAsiaGO ลดทันที 8% ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2560 ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 […]
 • ด่วน! จองโรงแรมกับ Agoda มีเงินคืนจาก KTC ให้ถึง 15%
    เมษายนนี้…เตรียมแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวลั้นลากันได้แล้ว!   วาเลนไทน์ปีนี้มีแพลนไปเที่ยวกับคนรักที่ไหนกันบ้างเอ่ย ? เชื่อว่าแต่ละคู่ล้วนมีแพลนสถานที่ท่องเที่ยวเพียบ! เพราะมีวันหยุดยาวที่ตรงกับช่วงวันวันวาเลนไทน์พอดิบพอดี รวมถึง แต่ละสายการบิน ขยันจัดโปรโมชั่นมายั่วเงินในบัญชีสุดๆ ซึ่งเป็นโปรฯ ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นอย่างมาก งานนี้บรรดาคู่รักต่างยิ้มปริ่ม เพรานอกจากได้ไปเที่ยวเติมความหวาน และ สัมผัสกับบรรยากาศแสนโรแมนติก ยังช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทริปที่เพอร์เฟค แฮปปี้กันทั้ง 2 ฝ่าย และถ้าคิดว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ? ขอบอกว่า ยังมีสิ่งดีๆ อีกหนึ่งตัวเลือกให้คุณได้ร้องว้าว! โดย KTC มีสิ่งดีๆ มามอบให้กับสมาชิก เพียงจองห้องพักกับ Acoda พร้อมรับส่วนลด 7% และ ฟินอีกหนึ่งต่อ โดยสามารถแลกเงินคืนได้ 15% เมื่อใช้นะแนนสะสม ขุ่นพระ! มีสิ่งดีๆ ถึง 2 ต่อมามอบให้ขนาดนี้ เป็นใครก็มิอาจห้ามใจไหวแน่นอน ส่วนใครที่ยังลังเล ขอบอกว่าให้รีบตัดสินใจด่วน! ก่อนหมดเขต สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มี.ค.60 และ เดินทางในวันที่ 30 มิ.ย.60   […]
 • Traveloka จัดโปรเอาใจ…ไม่จำกัดวันเดินทาง ที่พัก เที่ยวบิน ลดสูงสุดถึง 20 %
  โปรโมชั่นดี ๆ แค่จองผ่านแอพ Traveloka !!  ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ! ก่อนหน้านี้ Traveloka จัดโปรโมชั่นลดที่พักสูงสุดถึง 40%  เอาใจคุณกันไปแล้ว และอีกไม่กี่วันก็จะถึง เทศกาลตรุษจีน มีหรือที่ Traveloka จะพลาดจัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยว ด้วยโปรโมชั่นสุดเลิศ ที่บอกได้เลยว่างานนี้จะต้องมีวางแพลน ลางานเจ้านายล่วงหน้าอย่างแน่นอน ! รอบที่แล้วเราแนะนำประเทศยอดฮิตไปแล้ว… รอบนี้เราขอแนะนำเทศกาลโคมลอย Pingxi Sky Lantern  ที่หมู่บ้าน Pingxi กรุงไทเป ประเทศไต้หวันกันบ้าง ซึ่งเทศกาลนี้จะจัดทุกช่วงตรุษจีนของทุก ๆ ปี และจุดเด่นของเทศกาลนี้จะมีการเขียนคำอธิษฐานลงบนโคมที่เราจะปล่อย เพื่อให้คำอธิษฐานของเราเป็นจริง ซึ่งถือว่าเป็นเทศกาลที่สำคัญเทศกาลหนึ่งในไต้หวันเลยก็ว่าได้  หากถ้าใครมีแพลนในใจแล้ว ก็เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทางกันได้เลย !! ข่าวดีสำหรับคนชอบเที่ยว ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน !! วันนี้  Traveloka จัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยว ด้วยโปรโมชั่นสุดเลิศ “เพียงจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 20 % สูงสุดถึง 450 บาท และเมื่อคุณจองเที่ยวบินผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 7% สูงสุดถึง 350 บาท” ระยะเวลาการจอง 23 […]

บริการนี้ดียังไง?

เพราะราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

all airlines 2

โดยมากแล้วราคาตั๋วเครื่องบินจะขึ้นลงตามความต้องการ (Demand) ซึ่งกำหนดโดยปริมาณการจอง หากตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนั้นๆ หรือ เส้นทางนั้นๆ เหลือเยอะและสายการบินต้องการจำหน่ายตั๋วให้หมด ทางสายการบินจะทำการลดราคาผ่าน Agent ต่างๆ และเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้รวบรวมราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000 สายการบิน รวมถึงสายการบินในประเทศเช่น Air Asia, Bangkok Airways, Thai Airways จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้อย่างสบายๆ เพียงเลื่อนเม้าส์ หรือเพียงนิ้วแตะ ราคาที่นี่ update ตลอดเวลา และไม่เพียงแต่เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรงจากสายการบินเท่านั้น เรายังมีระบบเปรียบเทียบราคาตั๋วจากตัวแทนจองตั๋วเครื่องบินอีกด้วย หน้าที่ของคุณคือ กำหนดเส้นทางการบิน กำหนดวันและเวลาเดินทาง รวมถึงกำหนด จำนวนผู้โดยสาร ที่เหลือเรื่องราคา ให้เราช่วยเปรียบเทียบเอง