โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน


จองตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ประหยัดที่สุดกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินผ่าน Promotions.co.th และเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000+ สายการบิน เพียงทำการจองผ่านเว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง บริการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปรียบเทียบและค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่เน้นว่าจะเป็นสายการบินใด สำหรับทั้งการบินแบบในประเทศและต่างประเทศ โดยมีสายการบินยอดนิยมของคนไทยเช่น AirAsia, AirAsia X, สายการบินไทย, Nok Air, Thai Lion Air, Orient Thai Airways และสายการบินหลักๆ โดยที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนว่า จะมี ดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูกขนาดนี้ เพราะเราทำการค้นหาและนำเสนอตั๋วเครื่องบินที่ ขายไม่หมด เกินโควต้า ที่ทางสายการบินลดราคามาให้จองได้ในราคาถูกนั่นเอง

เลือกตั๋วได้แล้ว มาใช้ รหัสส่วนลดทีนี่ (ลดเพิ่ม 250-450 บาท)

เพราะการจองตั๋วเครื่องบิน ไม่ได้จำเป็นต้องแพงเสมอไป เมื่อคุณเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแล้วให้ใช้ Link ด้านล่างนี้เพื่อใช้รหัสส่วนลด

รหัสส่วนลด jetradar พิเศษวิธีการ

 • เลือกตั๋วเครื่องบิน เปรียบเทียบราคา ตามปกติ
 • ใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน และไปยังหน้าชำระเงิน
 • ถึงหน้าชำระเงิน ลงไปด้านล่างสุด ใส่รหัสที่ได้ตรงช่องโค้ด และกดใช้งาน
 • ได้รับส่วนลดไปเลยฟรีๆ ถูกกว่าเพื่อน!

ตั๋วโปรไปญี่ปุ่น

ตั๋วโปรเชียงใหม่

ดีลตั๋วเครื่องบินมาแรง!

ดีลตั๋วเครื่องบิน

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินตามแผนที่

ตั๋วไปกรุงโซล

ตั๋วไปฮ่องกง

คาเธ่ย์แปซิฟิค

RSS โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินล่าสุด

 • Mamy POKO แพ็คเกจใหม่ ประหยัดกว่า จาก Orami
  3 แก็ค ราคาเพียง 1,489 บาท ขนาด M,L,XL เท่านั้น สวัสดีค่ะ วันนี้ Promotions.co.th ได้รับอีเมลข่าวสาร ส่วนลดผ้าอ้อมใหม่ ไซส์พิเศษ จาก Orami เป็นยี่ห้อ MamyPoko ที่ปรับแพ็คเกจใหม่ เปลี่ยนจากถุงห่อพลาสติกธรรมดา เป็นกล่องกระดาษที่ให้คุณพ่อคุณแม่ใช้เก็บของ ของลูกน้อยได้อีกด้วย แพ็คเกจน่ารักสีสวย มาในขนาดบิ๊ก บรรจุผ้าอ้อมได้มากกว่า 100 ชิ้น ป้องกันฝุ่นและแมลงเข้าไปกัดกินได้ด้วย มาดูกันว่ามีไซส์ไหนบ้างค่ะ เมื่อเทียบกันแล้ว ผ้าอ้อมสำเร็จรูป MamyPoko เป็นเจ้าแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ที่กล้าเปลี่ยนหีบห่อของบรรจุภัณฑ์ ให้ต่างจากแบรนด์อื่นที่ยังเป็นถุงพลาสติกห่อหุ้ม สร้างความแตกต่างเมื่อวางอยู่บนชั้นสินค้า และในหน้าเว็บไซต์ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ต้องสังเกตดูอย่างละเอียด เพราะ MamyPoko น่าจะเปลี่ยนแพ็คเกจกับผ้าอ้อมของเขาให้ครบทุกรุ่นในปีนี้ ส่วนลด MamyPoko รอบนี้ไม่ควรพลาด ราคาพิเศษ ทุกไซส์ จาก 2,007 บาท เหลือเพียง 1,489 บาท มามี่โพโคแพ้นท์ เอ็กซ์ตร้าดรายสกิน สำหรับเด็กหญิง ไซส์ […]
 • Trend กล้องติดรถยนต์มาแรง ผลการค้นหาพุ่ง 2,550%
  จากเหตุการณ์หลายๆเหตุการณ์ที่เราได้พบเจอตั้งแต่ปีที่แล้วมาจนถึงปีนี้ เราจะเห็นได้ว่า กล้องวงจรปิด และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกล้องติดรถยนต์ นั้นมีความจำเป็นอย่างมากและเรียกได้ว่า รถยนต์แม้แต่มอเตอร์ไซด์ ที่เราเห็นบนท้องถนนทุกวันนี้มากกว่า 50% มีกล้องติดรถยนต์ และกล้องติดหมวกมอเตอร์ไซด์กันทั้งนั้น และต้องบอกว่า ผลการค้นหากล้องติดรถยนต์ภายใน 12 เดือนหรือ 1 ปีที่ผ่านมามีผลการค้นหาสูงขึ้นทะลุเพดานเป็นประวัติการณ์คือมากกว่า 2,550% โดยคนส่วนใหญ่ ยังคงไม่มีความรู้ เกี่ยวกับการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ และพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับ “กล้องติดรถยนต์รุ่นไหนดี” หรือไม่ก็หาข้อมูลผ่าน รีวิว Pantip กันซะส่วนใหญ่ และเราก็มีการแนะนำไปแล้ว กับวิธีการเลือกกล้องติดรถยนต์ที่ดีที่สุด ปีที่ผ่านมากล้องติดรถยนต์มีคนสนใจมากขึ้นมั้ย? จาก Chart ที่แสดงด้านบนนั้น เราได้มาจาก Google นั่นแหละ และผลการค้นหาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2016 ปีที่แล้วจนมาถึงกลางเดือน กุมภาพันธ์ 2017 ปีนี้ พุ่งสูงขึ้นเกิน 2,000% ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยที่ Trend ของกล้องติดรถยนต์เริ่มดีดตัวสูงขึ้น ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม 2017 ที่ผ่านมา และนั่นทำให้เรารู้ว่า หลายคนกำลังค้นหากล้องติดรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับรถของตัวเองนั่นเอง Trend จาก 5 […]
 • เปรียบเทียบ Cartoon Network Amazone VS Vana Nava HuaHin เที่ยวไหนคุ้มกว่า?
  ซัมเมอร์นี้ เที่ยวสวนน้ำคลายร้อน… เรามาดูกันว่าถ้าเราจะวางแพลนจะไปเที่ยวสวนน้ำที่ต่างจังหวัด เราควรจะไปที่ไหนดี ถ้าพูดถึงพัทยาเราก็จะนึกถึงสวนน้ำ CARTOON NETWORK AMAZONE และถ้าเป็นหัวหิน เราก็จะคิดถึงสวนน้ำ  VANA NAVA HUAHIN สวนน้ำไหนจะคุ้มกว่ากัน ราคาบัตรและที่เที่ยวบริเวณรอบข้างมีอะไรบ้างมาอ่านกันดีว่า   ⌈ราคาบัตร⌋ → CARTOON NETWORK AMAZONE VS  VANA NAVA HUAHIN ← • CARTOON NETWORK AMAZONE • VANA NAVA HUAHIN เรามาดูกันที่ราคาบัตรของทั้ง 2 ที่ เราจะเห็นว่าราคาบัตรของ VANA NAVA HUAHIN ถูกกว่า โดยเฉพาะบัตรสวนน้ำสำหรับเด็ก ราคาต่างกันถึง 300 บาทเลยทีเดียว ถ้าให้มองอาจจะเป็นเพราะ CARTOON NETWORK AMAZONE อาจจะมีลิขสิทธิ์อยู่ตรงตัวการ์ตูน ราคาบัตรจึงแพงกว่า แต่ถ้ามีโปรโมชั่นออกมา เราว่า CARTOON NETWORK AMAZONE ก็คุ้มอยู่ และเครื่องเล่นจะมีการ์ตูนที่เด็ก ๆ ชอบอยู่ด้วย ส่วนถ้าผู้ใหญ่อาจจะชอบสไลเดอร์ ‘อะบิส’ ที่ VANA NAVA […]
 • เดินทางไปเกาหลีด้วยสายการบินไหนดี ?
    4 สายการบิน…ที่มาพร้อมการบริการที่เพอร์เฟค!   อันยองฮาเซโย…คำทักทายที่แปลว่าสวัสดี ที่ต้องจำเอาไว้ให้ขึ้นใจ เพราะถ้าได้ไปเยือนที่ประเทศเกาหลี คำๆ นี้ได้ใช้แน่นอน และ ที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือ สายการบินที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ตลอดการเดินทาง เพราะแน่นอนว่า การบินไปต่างประเทศค่อนข้างต้องใช้เวลา เพราะฉะนั้นระหว่างที่อยู่บนเครื่องบินถ้าเราได้รับการบริการที่ดี ก็ทำให้แฮปปี้ตลอดการเดินทาง อีกทั้ง ถ้าค่าตั๋วเครื่องบินมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดี ก็สร้างความประทับใจได้อย่าไม่รู้ลืม โดย ณปัจจุบัน มีสายการบินไทย-เกาหลีใต้มากมาย แต่สายการบินไหน คือสิ่งที่ตอบโจทย์ได้ตรงใจบ้าง ? เชื่อว่านี่คือสิ่งที่หลายคนต่างอยากรู้ และ วันนี้ เรามีคำตอบมาให้คุณแล้ว   ♥ ความคุ้มค่าของแต่ละสายการการบิน จากไทย ไป เกาหลี ♥ การบินไทย (Thai Airways หรือ TG) จากกรุงเทพฯ ไปโซลประเทศเกาหลีใต้ อยู่ที่ราคาประมาณ 33,015 บาท (ต่อคน) โดยมาพร้อมกับการบริการเสริมที่แสนเพอร์เฟค อาทิ จองโรงแรมที่พัก, บริการสั่งอาหารล่วงหน้า, ซื้อเพิ่มน้ำหนังสัมภาระออนไลน์, ประกันภัยเดินทาง, รถเช่า, บัตรโดยสารไฟในยุโรบ […]
 • เที่ยวสงกรานต์กับ AirAsia GO โรงแรมลดสูงสุดถึง 60%
  โปรบินถูกเวอร์ รับหยุดยาว ตอนนี้เข้าสู่ช่วงปลายเดือนของเดือนกุมภาพันธ์แล้ว อีกเดือนกว่า ๆ ก็จะเข้าสู่เดือนเมษายนซึ่งเป็นฤดูร้อนของบ้านเรานั้นเอง เมื่อพูดถึงเดือนเมษายนเราจะมีช่วงเทศกาลหนึ่งเทศกาลที่สำคัญของบ้านเราเลยก็ว่าได้ นั้นก็คือ เทศกาลสงกรานต์นั่นเอง ซึ่งจะตรงกับวันที่ 13 – 15 เมษายน ของทุกปี  ปีนี้เราจะไปเล่นน้ำสงการนต์กันที่ไหนเอ่ย… มีแพลนในใจกันไว้บ้างรึยัง สำหรับเรานั้นกลับไปเล่นน้ำสงกรานต์ที่ต่างจังหวัด ซึ่งนอกจากจะมีสาดน้ำสงกรานต์แล้ว ยังถือว่าเป็นเทศกาลหยุดยาว ที่คนไทยหลาย ๆ คนแบบจำนวนมากของมากเลยก็ว่าได้ เดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดกันในช่วงนี้ ซึ่งหลาย ๆ คนเริ่มที่จะจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถทัวร์ ตั๋วรถไฟกลับบ้านต่างจังหวัดกันบ้างแล้ว ถ้าใครที่กำลังวางแพลนที่จะไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงหยุดยาวนี้แล้วล่ะก็ ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นนี้เด็ดขาด เพราะวันนี้ AirAsia Go จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เที่ยวสงกรานต์ฟินก่อนใคร! เที่ยวบิน+โรงแรม 3 วัน 2 คืน+ภาษี เริ่มต้นที่ 2,890 บาท/ท่าน  โรงแรมลดสูงสุด 60% ประเทศไทย l มาเลเซีย l สิงค์โปร l ฮ่องกง l ญี่ปุ่น l เกาหลีใต้ […]

RSS โปรโมชั่นโรงแรมล่าสุด

 • Traveloka ลดที่พักสูงสุดถึง 40%…จองด่วน 3 วัน เท่านั้น
  สุดสัปดาห์สุขสันต์ ส่วนลดที่พักมาเพียบ Traveloka ชวนคุณไปเที่ยววันหยุดสุดผ่อนคลาย ด้วยโปรโมชั่นที่พักที่สุดคุ้ม ลดสูงสุด 40% สำหรับการจองที่พักและโรงแรมหลากหลายปลายทางให้คุณได้เลือกพักผ่อนกันในวันหยุดนี้ Traveloka ลดที่พักสูงสุดถึง 40% ระยะเวลาการจอง : 17-19 กุมภาพันธ์ 2017 วันหยุดนี้คุณมีทริปแล้วรึยังคะ? ถ้ายังไม่มีวันนี้ Traveloka นำส่วนลดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับที่พักและโรงแรมมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของคุณในการหาทริปเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์นี้ นอกจากนี้ยังมีมากมายหลายทางเลือกให้เราได้เลือกเที่ยวเลือกพักกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น “เชียงใหม่” สำหรับใครที่อยากพักผ่อนจองตั๋วเครื่องบินสัมผัสอากาศเย็นสบาย ๆ ของทางเหนือของประเทศ แวะเที่ยวสถานที่สำคัญในตัวเมืองเชียงใหม่ หรือจะขึ้นดอยไปสัมผัสอากาศเย็น ๆ กันก็ได้นะคะ หรือว่าจะแวะไปดูหมีแพนด้า ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ถ้าอยากสัมผัสเมืองเชียงใหม่แบบเต็ม ๆ แนะนำให้นั่งรถแดงตระเวรเที่ยวให้ทั่วเลยนะคะ จะได้ฟินสุดกับวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันไปเลย นอกจากเชียงใหม่แล้ว ยังมีอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ “น่าน” เป็นอีกจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เราได้ไปลองสัมผัส  อย่างเช่น ดอยเสมอดาว อุทยานแห่งชาติดอยภูคา อุทยานแห่งชาตินันทบุรี น้ำตกสะปัน วังศิลาแลง หรือจะไปสักการะวัดที่สำคัญ ๆ ในจังหวัดน่านก็มีมากมาย จะแอบกระซิบว่าจุดชมวิวของที่นี่ก็สวยไม่แพ้ที่อื่นเลยนะคะ ถ้าอยากไปสัมผัสบรรยากาศที่ธรรมชาติขึ้นไปอีกเราะแนะนำไปนอนเต๊นท์สุดชิว ที่จังหวัด “เพชรบูรณ์” กันบรรยากาศสบายๆกับการนอนเต๊นท์ที่แหมาะแก่พักผ่อนเป็นที่สุด ดื่มด่ำกับธรรมชาติกันไปเลยเต็ม ๆ หรือจะจัดทริปเที่ยวรอบๆจังหวัดก็ได้นะคะ […]
 • จองโรงแรมกับAirAsiaGO ลดสูงสุดถึง 8%
  ตั๋วเครื่องบินมีแล้ว มีที่พักกันแล้วรึยัง !! ทุกครั้งที่เราเดินทางไปทำทริปในฝันของเราให้เป็นจริงนั้น นอกจากเราจะคอยดูโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกแล้ว ที่พักในทริปนั้น ๆ ก็สำคัญเช่นกัน นักท่องเที่ยวบางคนอาจจะชอบหาโรงแรมหรู ๆ มีดีไซน์นอน แต่บางคนอาจจะชอบมาแนวแบบ Backpack ก็จะเลือกเป็นแนวโฮสเทล ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็ได้อารมณ์ที่ต่างกัน อย่างเราเป็นคนชอบ Backpack เวลาเลือกที่พักจะเลือกเป็นแนวโอสเทลหน่อย ๆ เรารู้สึกว่าราคาไม่ได้แพงมาก และการนอนร่วมกับคนที่ไม่รู้จักก็ทำให้ได้ประสบการณ์ ได้เพื่อนใหม่กลับมา แต่ถ้าหากเราไปกับครอบครัว เราก็จะเลือกพักโรงแรมที่ครบครัน หรือโรงแรมที่มีดีไซน์นิด ๆ อย่างเราชอบแนวไสตล์ Loft ก็เลือกโรงแรมที่จะพักสไตล์แบบนี้ แล้วคุณล่ะมีวิธีการเลือกที่พักแบบไหน…แต่ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหนวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ เกี่ยวกับโรงแรมมาฝากคุณเช่นเคย !! โปรโมชั่นที่เราจะนำมาในวันนี้ขอกรี๊ดดัง ๆ กับโปรโมชั่นนี้เลยก็ว่าได้ เพราะงานนี้ AirAsiaGO จัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยวแบบจัดหนักกันเลยทีเดียว… จองโรงแรมผ่าน AirAsiaGO ลดทันที 8% ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2560 ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 […]
 • ด่วน! จองโรงแรมกับ Agoda มีเงินคืนจาก KTC ให้ถึง 15%
    เมษายนนี้…เตรียมแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวลั้นลากันได้แล้ว!   วาเลนไทน์ปีนี้มีแพลนไปเที่ยวกับคนรักที่ไหนกันบ้างเอ่ย ? เชื่อว่าแต่ละคู่ล้วนมีแพลนสถานที่ท่องเที่ยวเพียบ! เพราะมีวันหยุดยาวที่ตรงกับช่วงวันวันวาเลนไทน์พอดิบพอดี รวมถึง แต่ละสายการบิน ขยันจัดโปรโมชั่นมายั่วเงินในบัญชีสุดๆ ซึ่งเป็นโปรฯ ที่คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นอย่างมาก งานนี้บรรดาคู่รักต่างยิ้มปริ่ม เพรานอกจากได้ไปเที่ยวเติมความหวาน และ สัมผัสกับบรรยากาศแสนโรแมนติก ยังช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทริปที่เพอร์เฟค แฮปปี้กันทั้ง 2 ฝ่าย และถ้าคิดว่านี่คือสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว ? ขอบอกว่า ยังมีสิ่งดีๆ อีกหนึ่งตัวเลือกให้คุณได้ร้องว้าว! โดย KTC มีสิ่งดีๆ มามอบให้กับสมาชิก เพียงจองห้องพักกับ Acoda พร้อมรับส่วนลด 7% และ ฟินอีกหนึ่งต่อ โดยสามารถแลกเงินคืนได้ 15% เมื่อใช้นะแนนสะสม ขุ่นพระ! มีสิ่งดีๆ ถึง 2 ต่อมามอบให้ขนาดนี้ เป็นใครก็มิอาจห้ามใจไหวแน่นอน ส่วนใครที่ยังลังเล ขอบอกว่าให้รีบตัดสินใจด่วน! ก่อนหมดเขต สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มี.ค.60 และ เดินทางในวันที่ 30 มิ.ย.60   […]
 • Traveloka จัดโปรเอาใจ…ไม่จำกัดวันเดินทาง ที่พัก เที่ยวบิน ลดสูงสุดถึง 20 %
  โปรโมชั่นดี ๆ แค่จองผ่านแอพ Traveloka !!  ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ! ก่อนหน้านี้ Traveloka จัดโปรโมชั่นลดที่พักสูงสุดถึง 40%  เอาใจคุณกันไปแล้ว และอีกไม่กี่วันก็จะถึง เทศกาลตรุษจีน มีหรือที่ Traveloka จะพลาดจัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยว ด้วยโปรโมชั่นสุดเลิศ ที่บอกได้เลยว่างานนี้จะต้องมีวางแพลน ลางานเจ้านายล่วงหน้าอย่างแน่นอน ! รอบที่แล้วเราแนะนำประเทศยอดฮิตไปแล้ว… รอบนี้เราขอแนะนำเทศกาลโคมลอย Pingxi Sky Lantern  ที่หมู่บ้าน Pingxi กรุงไทเป ประเทศไต้หวันกันบ้าง ซึ่งเทศกาลนี้จะจัดทุกช่วงตรุษจีนของทุก ๆ ปี และจุดเด่นของเทศกาลนี้จะมีการเขียนคำอธิษฐานลงบนโคมที่เราจะปล่อย เพื่อให้คำอธิษฐานของเราเป็นจริง ซึ่งถือว่าเป็นเทศกาลที่สำคัญเทศกาลหนึ่งในไต้หวันเลยก็ว่าได้  หากถ้าใครมีแพลนในใจแล้ว ก็เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทางกันได้เลย !! ข่าวดีสำหรับคนชอบเที่ยว ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน !! วันนี้  Traveloka จัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยว ด้วยโปรโมชั่นสุดเลิศ “เพียงจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 20 % สูงสุดถึง 450 บาท และเมื่อคุณจองเที่ยวบินผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 7% สูงสุดถึง 350 บาท” ระยะเวลาการจอง 23 […]
 • Traveloka จัดโปรเอาใจคนชอบเที่ยว ลดที่พักสูงสุดถึง 40 %
  วางแพลนเที่ยว ขอลางานเจ้านาย !!  ช่วงต้นปีแบบนี้…เป็นช่วงที่เหมาะกับการวางแพลนเที่ยวอย่างดีเลยทีเดียว เพราะว่าหลาย ๆ คน เริ่มที่จะมีประเทศในใจกันแล้ว ว่าปีนี้เราอยากไปประเทศไหน คุณได้วางแพลนเที่ยวกันแล้วรึยังเอ่ย ถ้ายังเราขอแนะนำประเทศยอดฮิตไว้เป็นแนวทางให้คุณเลือกดีกว่า ถ้าพูดถึงประเทศยอดฮิตที่คนไทยชื่นชอบไปเที่ยวกันนั้น คงจะไม่พ้นเป็นประเทศญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง นอกจาก 3 ประเทศนี้แล้ว คุณเคยลองไปถ่ายรูปตึกแฝดที่กัวลาลัมเปอร์แล้วรึยัง หรือจะไปปั่นจักรยานรอบสิงค์โปร์ ก็เป็นทริปที่สนุกดีนะ รับรองว่าโลกใบนี้จะดูเล็กลง เพียงแค่คุณเก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทาง …. ข่าวดีสำหรับคนชอบเที่ยว !! วันนี้  Traveloka จัดโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยว ด้วยโปรโมชั่นสุดแซ่บ… “เพียงจองที่พักผ่าน Traveloka รับทันทีส่วนลด 25% กันไปเลย” ระยะเวลาการจอง 16 – 21 มกราคม 2560 ขั้นตอนการใช้ส่วนลด ง่าย ๆ เพียง 6ขั้นตอน… 1. ดาวน์โหลด application Traveloka กันก่อน  ซึ่งเจ้าแอพนี้มีทั้ง Android และ ios 2. ค้นหาที่พักและทำการจองที่พักผ่าน application ของ […]

บริการนี้ดียังไง?

เพราะราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

all airlines 2

โดยมากแล้วราคาตั๋วเครื่องบินจะขึ้นลงตามความต้องการ (Demand) ซึ่งกำหนดโดยปริมาณการจอง หากตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนั้นๆ หรือ เส้นทางนั้นๆ เหลือเยอะและสายการบินต้องการจำหน่ายตั๋วให้หมด ทางสายการบินจะทำการลดราคาผ่าน Agent ต่างๆ และเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้รวบรวมราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000 สายการบิน รวมถึงสายการบินในประเทศเช่น Air Asia, Bangkok Airways, Thai Airways จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้อย่างสบายๆ เพียงเลื่อนเม้าส์ หรือเพียงนิ้วแตะ ราคาที่นี่ update ตลอดเวลา และไม่เพียงแต่เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรงจากสายการบินเท่านั้น เรายังมีระบบเปรียบเทียบราคาตั๋วจากตัวแทนจองตั๋วเครื่องบินอีกด้วย หน้าที่ของคุณคือ กำหนดเส้นทางการบิน กำหนดวันและเวลาเดินทาง รวมถึงกำหนด จำนวนผู้โดยสาร ที่เหลือเรื่องราคา ให้เราช่วยเปรียบเทียบเอง