โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน


จองตั๋วเครื่องบิน ในราคาที่ประหยัดที่สุดกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินผ่าน Promotions.co.th และเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000+ สายการบิน เพียงทำการจองผ่านเว็บของเราตลอด 24 ชั่วโมง บริการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปรียบเทียบและค้นหาตั๋วเครื่องบินที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่เน้นว่าจะเป็นสายการบินใด สำหรับทั้งการบินแบบในประเทศและต่างประเทศ โดยมีสายการบินยอดนิยมของคนไทยเช่น AirAsia, AirAsia X, สายการบินไทย, Nok Air, Thai Lion Air, Orient Thai Airways และสายการบินหลักๆ โดยที่คุณอาจไม่รู้มาก่อนว่า จะมี ดีลตั๋วเครื่องบินราคาถูกขนาดนี้ เพราะเราทำการค้นหาและนำเสนอตั๋วเครื่องบินที่ ขายไม่หมด เกินโควต้า ที่ทางสายการบินลดราคามาให้จองได้ในราคาถูกนั่นเอง

เลือกตั๋วได้แล้ว มาใช้ รหัสส่วนลดทีนี่ (ลดเพิ่ม 250-450 บาท)

เพราะการจองตั๋วเครื่องบิน ไม่ได้จำเป็นต้องแพงเสมอไป เมื่อคุณเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแล้วให้ใช้ Link ด้านล่างนี้เพื่อใช้รหัสส่วนลด

รหัสส่วนลด jetradar พิเศษวิธีการ

 • เลือกตั๋วเครื่องบิน เปรียบเทียบราคา ตามปกติ
 • ใส่ข้อมูลให้ครบถ้วน และไปยังหน้าชำระเงิน
 • ถึงหน้าชำระเงิน ลงไปด้านล่างสุด ใส่รหัสที่ได้ตรงช่องโค้ด และกดใช้งาน
 • ได้รับส่วนลดไปเลยฟรีๆ ถูกกว่าเพื่อน!

ตั๋วโปรไปญี่ปุ่น

ตั๋วโปรเชียงใหม่

ดีลตั๋วเครื่องบินมาแรง!

ดีลตั๋วเครื่องบิน

เช็คราคาตั๋วเครื่องบินตามแผนที่

ตั๋วไปกรุงโซล

ตั๋วไปฮ่องกง

คาเธ่ย์แปซิฟิค

RSS โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินล่าสุด

 • จองตั๋วเที่ยวเมืองนอก กับ NokSkoot เพียง 5,000 บาท
  เดินทางต่างประเทศกับนกสกู๊ต เริ่มต้นเพียง 1,349 บาท เพิ่งเริ่มต้นปีใหม่ไม่นาน หลากหลายสายการบินก็ถือโอกาสเปิดจองตั๋วราคาพิเศษ นอกจากแผน เตรียมเที่ยวปีใหม่ไทย สงกรานต์ 2560 นี้ ไม่ต้องห่วง ไม่มีตกรถ ตกเครื่องบิน แน่นอน!! หากอยากจะเดินทางต่างประเทศ นกสกู๊ต ก็เป็นอีกหนึ่งสายการบินที่น่าจับตามอง เพราะตั๋วบินเริ่มต้นเพียง 1,349 บาท ประเทศที่มีไฟลท์จากดอนเมือง ประเทศที่มีไฟลท์จากสุวรรณภูมิ   แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่มีโปรฯ บินถูก กับ นกสกู๊ต จาการ์ต้า .. หากใครที่คิดภาพไม่ออกว่าอีกหน่อยกรุงเทพมหานครจะแออัดได้แค่ไหน ให้ไปเที่ยวเมืองจาการ์ต้า ถนนมีรถเบียดเสียด รถก็ติด  ตึกและบ้านช่องอยู่เพียบไปหมด จะเดินทางอย่างไรก็วางแผนยาก แต่เสน่ห์ของเมืองนี้อยู่ที่ความเจริญและอาหารอร่อย เพราะเป็นความผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมทั้งแบบของแขก และ ของชาวจีน และแฟชั่นของที่นี่ก็เก๋ไก๋ หลากหลาย จนคนไทยอย่างเราตามไม่ทันเลยก็มี  ดังนั้นจาการ์ต้าจึงเป็นอีกเมืองที่ไม่ไกล และน่าไปช้อปปิ้ง ได้ไม่แตกต่างจากสิงคโปร์ และ ฮ่องกง เลย ออสเตรเลีย ไม่ใช่เมืองแห่งจิงโจ้ เสมอไป ออสเตรเลีย เป็นเมืองโบราณ ของชนเผ่าอะบอริจิ้น พูดถึงแล้วก็จะนึกถึงจิงโจ้ แต่ปัจจุบันคนไทยมักไปเรียนต่อ […]
 • Emirates เปิดตัวผ้าห่ม Recycle 100% สำหรับใช้ในชั้นประหยัด
  นักวิทยาศาสตร์อาจไม่เคยบอกให้คุณ เอาพลาสติกขึ้นไปบนเครื่องบินเพื่อที่จะห่มและให้ความอบอุ่นกับร่างกายอย่างแน่นอน และไม่มีใครเค้าทำกันด้วย แต่สิ่งที่ Emirates เค้าพยายามจะทำก็คือสิ่งที่นักวิทยาศาสตร์ไม่เคยบอกไว้ เพราะวันนี้ เค้าเอาผ้าห่มที่ถูก รีไซเคิลจากพลาสติกแบบ 100% มาใช้บนเครื่องบินแล้ว เพราะวันนี้ Emirates airlines เค้าได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ เอเจนซี่หนึ่งที่ชื่อว่า Buzz ซึ่งเป็นบริษัทที่ออกแนวคิดไอเดียที่จะนำเอา eco-blanket หรือผ้าห่มรักษ์โลก มาใช้ในเที่ยวบินของ Emirates ในชั้นประหยัด และผ้าห่มแต่ละผืนถูก recycle มาจากขวดพลาสติกมากถึง 28 ขวด โดยการหลอมให้มันเป็นก้อนเล็กๆ และทำให้มันเป็นน้ำ และหลังจากนั้นก็ทอมันออกมาเป็นผืน ซึ่งทาง Emirates บอกว่าภายในอีก 2 ปี เค้าจะสามารถช่วยรีไซเคิลขวดพลาสติกมากกว่า 88 ล้านขวดได้ โดยมีน้ำหนักหลายพันตันเลยทีเดียว จริงๆแล้ว แนวคิดไอเดียการรีไซเคิลขวดพลาสติกแบบนี้ เกิดขึ้นมาในปี 2016 ที่ผ่านมา และบริษัทแรกที่นำร่องก็คือ สายการบิน Jetstar และสำหรับสายการบินอื่นๆเช่น KLM ก็นำเอาชุดแบบฟอร์มของบริษัทมารีไซเคิลเป็นพรมบนพื้นเครื่องบิน มากไปกว่านั้น Air France เอาพลาสติกมาทำเป็นของเล่นแจกเด็กๆเช่นเดียวกัน […]
 • แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่น “To South With Love จากใจเราสู่ชาวใต้”
  แอร์เอเชีย จัดโปรช่วยชาวใต้ ! สมัยนี้ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหน ก็สะดวกสบายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถส่วนตัว, รถโดยสารประจำทาง หรือหากคุณต้องการประหยัดเวลา เครื่องบินก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ใครหลายๆคนเลือกใช้บริการ ซึ่งเส้นทางบินภายในประเทศก็มีให้เลือกหลากหลายสายการบิน  ถ้าหากพูดถึงสายการบินในประเทศ แอร์เอเชีย เป็นหนึ่งใน สายการบินที่ใครหลายคนเลือกใช้บริการ โดยแอร์เอเชียเองนั้นก็ขยันจัดโปรโมชั่นเที่ยวบินประหยัดให้กับผู้โดยสารอยู่เสมอ ให้คุณสามารถเดินทางไปได้ในทุกภาคของประเทศ รวมไปถึงเส้นทางบินต่างประเทศอีกด้วย ในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมที่ภาคใต้ ส่งผลกระทบในหลายๆส่วน ร่วมถึงการเดินทางสู่ภาคใต้  แอร์เอเชียก็ได้เล็งเห็นถึงผลกระทบที่เกิดขึ้น จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษ “To South With Love จากใจเราสู่ชาวใต้ ” ด้วยเที่ยวบินประหยัดเส้นทางสู่ภาคใต้ โดยแอร์เอเชียก็มีหลายหลายเส้นทางเปิดให้บริการ บินตรงสู่ภาคใต้ ทั้งหมด 7 จังหวัด ได้แก่ นราธิวาส สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ ตรัง กระบี่ และภูเก็ต ซึ่งมีให้บริการหลายเที่ยวบินต่อวัน ให้คุณได้เลือกเดินทาง ♥ ราคารวมเริ่มต้นที่ 590 บาทต่อเที่ยว ♥ สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 มกราคม 2560 ผ่านทุกช่องทางของแอร์เอเชีย […]
 • ลุ้นเป็น 20,000 คนแรก รับ 500 คะแนน เพียงโหลดโมบายแอพของAirAsia !!
  คุณเคยมีความฝันที่อยากจะเที่ยวรอบโลกไหม ! หรือคุณเคยตั้งไว้ไหมว่าปีนี้คุณจะไปประเทศไหน….เกาหลีก็อยากไป ทริปญี่ปุ่นก็คอยอยู่ ยุโรปก็น่าเที่ยว โลกใบนี้มีหลายสิ่งมากมายที่คอยให้คุณไปค้นหา ไปพบเจอ บางครั้งการไปเที่ยวที่เดียวกัน อาจจะมีความประทับใจที่ต่างกันกลับมาหรืออาจจะเจอเรื่องที่แตกต่างกันไป  หนุ่มสาว Backpack สมัยนี้ การเข้าเว็บสายการบินต่างๆ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เบสิคมาก บางคนหากมีเวลาว่างก็มักที่จะเข้าไปอ่านรีวิวท่องเที่ยว วางแพลนหยุดยาว แอบเจ้านายไปเที่ยว หรือแค่หยุดเสาร์–อาทิตย์ก็สามารถจัดทริปเที่ยวสั้นๆได้แล้ว ทำไมต้องโหลดโมบายแอพของAirAsia !! ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็จะไม่พลาดตั๋วเครื่องบินราคาถูก หรือถ้าวันนั้นคุณตื่นเต้นกับการไปเที่ยวจนแอบนอนไม่หลับ พอได้นอนก็แอบนอนเพลิน เมื่อตื่นขึ้นมาคุณอาจจะกังวลว่าไปเช็คอินไม่ทัน ปัญหาเรานี้จะหมดไป  เพียงแค่วันนี้คุณมีโมบายแอพของAirAsia คุณก็สามารถเข้าดูตั๋วเครื่องบินหรือค้นหาเที่ยวบินได้ตลอดเวลาหรือจะเช็คอินผ่านมือถือก็ทำได้ ไม่ต้องยุ่งยากในการเปิดคอมพิวเตอร์อีกต่อไป  นอกจากนี้หนุ่มสาวBackpack สามารถดูสถานะเที่ยวบินของคุณได้อยู่ตลอด แค่นี้ชีวิตของคุณก็จะง่ายขึ้นไปอีก และถ้าคุณโหลดโมอายแอพของAirasia ในวันนี้คุณก็สามารถมีสิทธิ์รับคะแนนสะสม 500 คะแนน กันไปเลยง่ายๆ  เพราะในทุกๆปี แอร์เอเชียก็จะมีโปรโมชั่นดีๆ ด้วยการใช้คะแนน BIG แลกตั๋วเครื่องบิน ถ้าหากรู้อย่างนี้แล้วหนุ่มสาวBackpack อย่ารอช้ารีบไปโหลดโมบายแอพของAirAsiaกันได้เลย เพราะสิทธิ์นี้จำกัดเพียงแค่ 20,000 คนแรกเท่านั้น รู้อยากนี้แล้วอย่ารอช้า หยิบมือขึ้นมาแล้วกดโหลดกันเลยจ้า หากคุณโหลดไม่ทันหรือมีเจ้าแอพนี้อยู่แล้วก็อย่าเพิ่งเสียใจไป เพราะแอร์เอเชียมีโปรโมชั่นดีๆ มาให้คุณอยู่เสมอ โดยที่คุณสามารถติดตามโปรโมชั่นหรือส่วนลดได้จากเว็บ Promotions ของเราได้เลยจ้า
 • Uber Eats บริการจัดส่งอาหารจากอูเบอร์
  บริการจัดส่งอาหารน้องใหม่ จากค่าย Uber “เที่ยงนี้กินอะไรดี?” เป็นปัญหาโลกแตกสำหรับหลายๆ ท่าน แต่ละยากขึ้นไปอีกเมื่อเรามีเมนูที่อยากกิน แต่ก็รถติด ติดธุระ ติดประชุม ไม่สามารถออกไปซื้อได้  แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพียงคุณอยู่ย่าน สีลม สาทร สุขุมวิท ก็สั่งซื้ออาหารได้จาก Uber Eats อีกหนึ่งบริการใหม่ จาก Uber มาดูกันค่ะ ว่าใช้อย่างไร เริ่มต้นใช้บริการง่าย เพียงคุณเข้าไปโหลด Uber ใน Google Store, Apps Store หรือค้นหาคำว่า Uber Eats ก็จะนำไปสู่ลิ้งค์ดาวน์โหลดแอปฯ กดติดตั้ง ใช้พื้นที่ในโทรศัพท์ไม่มากเท่าไหร่ แต่ต้องใช้โทรศัพท์ที่รองรับแอนดรอยด์ 4.1 หรือ สูงกว่า และหลังจากนั้นก็ Log in ตั้งค่า ชื่อ สกุล ที่อยู่ในการจัดส่ง การชำระค่าบริการ ร้านค้าที่จำหน่ายอาหาร เมนูสุดชิค กับ Uber Eats […]

RSS โปรโมชั่นโรงแรมล่าสุด

 • จองโรงแรมฉลอง ตรุษจีน มั้ยหล่ะ? Traveloka ให้โค้ดลด 25%
  เริ่มต้น 16 จบ 21 มกราคม 2560 ยังเป็นหนึ่งในบริษัทที่ เปิดตัวมาด้วย ตั๋วเครื่องบินราคาถูกๆ ให้คนมาจองเยอะๆ หลังจากนั้นพอคนเยอะ ก็ขายจองโรงแรมไปด้วยเลยทีเดียว วันนี้ Traveloka พยายามเหลือเกินที่จะเปิดบริการ จองโรงแรม มอบส่วนลดล่อตาล่อใจ อย่างครั้งนี้ นอกจากจะมี ส่วนลดจากบัตรเครดิตแล้ว เค้ายังออกส่วนลดก่อนตรุษจีน 25% และสำหรับการเดินทางเพื่อเข้าพักผ่อนตอนไหนๆ ก็ได้ และ โปรโมชั่นนี้ ไม่ได้ร่วมกับการจองตั๋วเครื่องบิน ใช้โค้ด 25% จาก Traveloka อาจเป็นไอเดียที่ดี หากคุณกำลังหาจองโรงแรม เพื่อไปเที่ยวช่วงสงกรานต์อยู่ตอนนี้ เพราะ Traveloka ขนโรงแรมมาให้จองพร้อมส่วนลดอีก 25% เรียกได้ว่า อาจจะไม่กำไรเลยทีเดียว การจองเที่ยช่วงสงกรานต์ โดยมากเค้าจะจองกันเดือนกุมภาพันธ์ ของทุกปี แต่หากใครตัดสินใจได้แล้ว วันหยุดช่วงสงกรานต์ออกแล้ว ก็ลองจองกันได้นะ สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตก็จองได้ ส่วนลดนี้จะลดเพิ่ม 25% หรือสูงสุด 375 บาท สำหรับการจองตั้งแต่วันนี้ถึง 21 มกราคม […]
 • Expedia Flash Sale จองสิทธิ์ที่พัก + โรงแรม 2017
  รับสิทธิ์พิเศษก่อนใครเมื่อจองที่พักพร้อมเที่ยวบิน พบกับ flash Sale บริการจองที่พัก โรงแรม พร้อมกับตั๋วเครื่องบิน รับสิทธิ์พิเศษก่อนใคร ได้คูปองส่วนลดและ ส่วนลดลับเฉพาะสำหรับสมาชิกที่สมัครรับข้อมูลข่าวสารของโปรโมชั่นของ Expedia ทั้งเที่ยวบินในประเทศและนอกประเทศ ทุกจังหวัด พร้อมรับดีลเด็ดประจำวัน และดีลสุดฮอตลดสูงสุด 40% และดีลส่วนลด 24 ชั่่วโมง เมื่อจองโรงแรมพร้อมที่พักกับ www.expedia.co.th เว็บนี้จะเป็นตัวกลางนำที่พัก และ ตั๋วเครื่องบิน Low Cost มาให้ท่านได้เลือกตามลำดับราคา สายการบิน ในประเทศ และ สายการบิน นอกประเทศ นึกถึงประเทศไทย อยากไปเมืองยอดฮิตอย่าง กรุงเทพฯ เชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต หัวหิน กระบี่ หาดใหญ่ ด้วยที่พักราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 440 บาท  จองก่อนใช้สิทธิ์เที่ยว กับ วันหยุดยาวประจำปี 2560 ที่พลาดไม่ได้สักวัน  อย่าลืมจองที่พักก่อนออกเดินทางล่วงหน้า วางแผนเดินทางต่างประเทศ ด้วยเมืองใหญ่อย่าง ซับโปโร ไทเป โซล มาเก๊า ฮ่องกง […]
 • ฟินเวอร์! ไปญี่ปุ่นกับ Japanican ได้ส่วนลด ถึง 75%
  อยากเที่ยวญี่ปุ่นแบบฟินๆ เชิญทางนี้เลยจ้า! สำหรับใครที่อยากเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแบบฟินๆ และได้ช้อปปิ้งทั้งเครื่องสำอาง, ขนมขบเคี้ยว รวมถึง สารพัดข้าวของเครื่องใช้ที่ Made In Japan ในราคาไม่แพง ที่มาพร้อมกับคุณภาพสุดเลิศ อีกทั้งได้สัมผัสกับธรรมชาติสวยๆ ของประเทศญี่ปุ่น ได้เห็นดอกซากุระอันเลอค่า และได้สัมผัสกับหิมะของจริง บริษัทท่องเที่ยว Japanican สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ ให้เป็นจริงได้ไม่ยาก ซึ่งตอนนี้ Japanican มีโปรโมชั่นน่าสนใจ สำหรับคนที่กำลังมีแพลนไปลั้นลาที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีส่วนลดสำหรับคนที่อยากไปท้าลมหนาว ณ Japan ถึง 75% ซึ่งสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. (ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น) โดยได้เตรียมสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้ให้เลือกเพียบ ชนิดที่ว่าที่ไหนดัง ที่ไหนเด็ด และ ต้องไปให้ได้ Japanican ไม่มีพลาด จัดมาให้ได้ฟินกันแน่นอน ไม่จะเป็นที่ ฮอกไกโด, โทโฮคุ, คันโต, ชูบุ, คันไซ, จูโกคุ, ชิโกคุ, คิวชู, โอกินาว่า ฯลฯ ซึ่งแต่ละที่ได้รวมสิ่งสวยงามของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้มากมาย รวมถึงของกินขึ้นชื่อ […]
 • ประกาศ! จองที่พักกับ Traveloka พร้อมรับส่วนลดถึง 25%
  ปีใหม่นี้…มีที่พักแสนวิเศษกันหรือยังเอ่ย ? ปีใหม่นี้มีวันหยุดยาวทั้งที เชื่อว่าหลายคนไม่พลาดโอกาสนี้ แพลนสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อไปพักผ่อน และชาร์ตแบตไปในตัว กับคนพิเศษเป็นแน่ ซึ่งช่วงเทศกาลแบบนี้ ไม่ต้องเดาก็รู้ว่า มีคนเตรียมแพคกระเป๋าไปสูดอาศบริสุทธิ์กันอย่างเนืองแน่น ชนิดที่ว่าตั๋วเครื่องบิน รวมถึงโรงแรมห้องพัก เต็มตั้งแต่ยังไม่กลางเดือนเสียด้วยซ้ำ อีกทั้งหลายสถานที่พัก รวมถึงตั๋วเครื่องบิน พากันจัดโปรโมชั่นลดราคา เอาใจลูกค้ากันอย่างเต็มที่ งานนี้ลูกค้าได้แต่ยิ้มปริ่ม เพราะได้เซฟเงินในบัญชี ทำให้เที่ยวเพลินๆ ไร้ความกังวล สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นพิเศษ ในการไปเที่ยวแบบฟินๆ รับปีใหม่ Traveloka ได้จัดส่วนลดโรงแรม รวมถึง ที่พักในราคาสุดพิเศษ มาให้คุณได้ร้องว้าว! โดยเพียงจองโรงแรมผ่าน Traveloka ก็ส่วนลด 25% พร้อมลดสูงสุดถึง 500 บาท ซึ่งแค่เพียงคุณกรอกรหัส ก็จะได้ส่วนลด สุดพิเศษนี้ไปครอบครอง สามารถรับส่วนลดได้ถึงวันที่ 22 ธ.ค. 59 ถ้าคุณไม่อยากพลาด ต้องรีบกันหน่อยแล้ว เพราะโปรโมชั่นเริ่ดๆ แบบนี้ มีคนต่อคิวรอรับเพียบ   ถ้าคุณอยากมีทริปปีใหม่ที่แฮปปี้ ในราคาประหยัด ไม่ทำให้เงินในบัญชีหดหาย จนน้ำตาตกใน จองที่พักโรงแรมผ่าน […]
 • 5 วันเท่านั้น โรงแรมญี่ปุ่นลดทั้งเกาะ
  ค่าเงินลดแล้ว แถมโรงแรมลดราคาอีก ในเวลานี้ ประเทศญี่ปุ่นเริ่มหนาวเย็นแล้ว ถือเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวไทย นิยมไปเที่ยวอากาศหนาวเย็น เล่นหิมะ บรรยากาศที่แตกต่างไม่เหมือนประเทศไทย และตอนนี้ ค่าเงินเยน (JPY) ล่วงลงมา จนน่าไปเที่ยว จากช่วงกลางปี ค่าเงินเยนพุ่งไปแตะถึง 0.35 แต่ค่าเงินเยนในวันนี้ อยู่ที่ประมาณ 0.32 บาทเท่านั้น ถือว่าลงมาเยอะ น่าไปเที่ยว น่าไปช้อปซะเหลือเกิน น่าไปมากกว่าเดิม เมื่อ AirAsiaGo จัดโปรโมชั่น ลดราคาโรงแรม ที่ประเทศญี่ปุ่น กับโปรโมชั่น ญี่ปุ่นลดทั้งเกาะ ไม่ว่า โตเกียว, โอซาก้า, ซัปโปโร, เกียวโต, นาโกย่า, ฮาโกดาเตะ, โยโกฮาม่า, ฟุกุโอกะ, อาซาฮิคาวะ, นะงะซะกิ, คุมาโมโตะ, โอคายาม่า, โกเบ, โอกินาว่า, ฮิโรชิม่า, อาโซ, นาริตะ, คาโกชิม่า, ไมฮามะ และ ฟุราโนะ ลดสูงสุด 40% […]

บริการนี้ดียังไง?

เพราะราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

all airlines 2

โดยมากแล้วราคาตั๋วเครื่องบินจะขึ้นลงตามความต้องการ (Demand) ซึ่งกำหนดโดยปริมาณการจอง หากตั๋วเครื่องบินจากสายการบินนั้นๆ หรือ เส้นทางนั้นๆ เหลือเยอะและสายการบินต้องการจำหน่ายตั๋วให้หมด ทางสายการบินจะทำการลดราคาผ่าน Agent ต่างๆ และเราซึ่งเป็นหนึ่งในผู้รวบรวมราคาตั๋วเครื่องบินมากกว่า 1,000 สายการบิน รวมถึงสายการบินในประเทศเช่น Air Asia, Bangkok Airways, Thai Airways จะช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้อย่างสบายๆ เพียงเลื่อนเม้าส์ หรือเพียงนิ้วแตะ ราคาที่นี่ update ตลอดเวลา และไม่เพียงแต่เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตรงจากสายการบินเท่านั้น เรายังมีระบบเปรียบเทียบราคาตั๋วจากตัวแทนจองตั๋วเครื่องบินอีกด้วย หน้าที่ของคุณคือ กำหนดเส้นทางการบิน กำหนดวันและเวลาเดินทาง รวมถึงกำหนด จำนวนผู้โดยสาร ที่เหลือเรื่องราคา ให้เราช่วยเปรียบเทียบเอง