wordpress stat

นอกจากเราจะนำ โปรโมชั่นและ ส่วนลดในการช้อปปิ้ง มากกว่าการนำเสนอคูปองต่างๆ ยิ่งไปกว่าการหาที่พัก และ จองตั๋วเครื่องบินในราคาถูกที่สุด เรายังมีการรวบรวม โปรโมชั่น บัตรเครดิต ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน การธนาคาร การกู้ยืม โปรโมชั่นดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุด คุ้มค่าที่สุด พร้อมทั้งข้อมูลในเรื่องของการเงิน การ Re-finance การกู้เงินซื้อบ้านจากธนาคารต่างๆ มาไว้ให้ทุกคนได้ตัดสินใจ พร้อมทั้ง โปรโมชั่นการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ และการสมัครประกันภัยต่างๆ ออนไลน์ รวมถึง การกู้เงินด่วนแบบถูกกฎหมาย ที่รวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมเช่น Rabbit Finance, Citibank, Asia Direct Broker, KTC, ธนชาต, และอื่นๆอีกมากมาย

รวบรวม โปรโมชั่น และแหล่งผลิตภัณฑ์การเงิน ธนาคาร การลงทุน หุ้น ที่คุณสามารถ สมัคร และใช้บริการออนไลน์ได้ เพราะการเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำคัญ สำหรับยุคปัจจุบัน ที่มีผลิตภัณฑ์มากมายในตลาด ซึ่งต้องมีการศึกษาผลิตภัณฑ์และใช้เวลาในการเปรียบเทียบ การเปรียบเทียบบัตรเครดิต การสมัครออนไลน์ การทำประกันรถยนต์ออนไลน์ แม้แต่การเปรียบเทียบดอกเบี้ย และ การกู้เงินเพื่อซื้อบ้านออนไลน์ ก็สามารถทำได้แล้วในปัจจุบัน เรา Promotions.co.th จึงขอทำหน้าที่รวบรวม ผลิตภัณฑ์ ทางการเงินทุกชนิดมาไว้ที่นี่ที่เดียวที่หน้านี้ Promotions Finance

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่สามารถสมัคร Online

สมัครบัตร KTC

%e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%b1%e0%b8%84%e0%b8%a3-ktc-onlineสำหรับผู้ที่ชอบช้อปออนไลน์ หรืออยากได้ KTC Forever Rewards เพื่อใช้เป็นโปรโมชั่นต่างๆ ในการแลกสินค้า การท่องเที่ยว การแลก ROP Miles การกินเที่ยวดื่ม บัตรเครดิต KTC ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับคุณ ที่หาไม่ได้จากการสมัครผ่าน Counter และ เซลบัตร

สมัครบัตร Citi

citi-loan-logoสมัครบัตรเครดิต Citibank Online จาก 9 บัตรเครดิต สุดฮิต ที่คุณสามารถเลือกได้ ไม่ว่า Lifestyle ของคุณจะเป็นแบบใด มีพร้อมสำหรับคุณทุกรูปแบบ สมัครออนไลน์ของแถมเพียบ พร้อมรับโปรโมชั่น ดอกเบี้ยพิเศษ และ การถอนเงินด่วน จาก Citibank Ready Credit

สมัครบัตร SC

standard-chartered-logoไม่ว่าคุณจะช้อปออนไลน์ เติมน้ำมัน หรือ ชอบการรับเครดิตคืน บัตร Standard Chartered พร้อมมอบประสบการดีๆ ให้กับคุณเสมอสมัครบัตรเครดิต หรือบัตรเงินสด SC วันนี้ รับโปรโมชั่นช่องทางออนไลน์

บัตร ธนชาต

%e0%b8%98%e0%b8%99%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4-logo

สมัครบัตรเครดิต ธนชาต Drive, Max, Live, และผลิตภัณฑ์ สินเชื่อส่วนบุคคล Sabai Cash, Cash Transfer, Cash Advance, Smile Plan และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับให้คุณสะดวกขึ้นในช่องทาง Online ด้วยโปรโมชั่นพิเศษวันนี้

ประกันที่มีผู้สมัครมากที่สุด

ประกัน Ayudhya

allianz-ayudhya-2ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 40,000 บาท กระดูกแตก 40,000 บาท ชดเชยรายวัน 1,500 บาท ถึง 365 วัน นับว่า Allianz Ayudhya เป็นประกันอุบัติเหตุที่น่าคบหามากจริงๆ

มะเร็ง Refund

%e0%b9%84%e0%b8%97%e0%b8%a2%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%8a%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%95-logoประกัน “มะเร็ง Refund” สำหรับผู้ที่กลัวและเสี่ยงเป็นมะเร็ง สามารถลดภาระค่ารักษามะเร็งได้สูงสุด 1 ล้านบาท โดยจ่ายเบี้ยได้แค่ 11 บาท ต่อวัน เป็นมะเร็งรับเลย 1 ล้านบาท

ประกันเดินทางรายเที่ยว

msig-logoไม่มีประกันเดินทางไหน ที่จะพร้อม ครบ และจ่ายจริงเท่า MSIG Travel Easy หากคุณกำลังเดินทางพรุ่งนี้ สามารถทำประกันเดินทางได้เลย และคุ้มครองเริ่มต้นในวันที่กำหนดได้ มีทั้งแบบรายปีและรายครั้ง มีแถม Voucher Starbucks ด้วย

Asia Direct Broker

adb-logoประกันรถยนต์ไม่จำเป็นต้องจ่ายเต็ม กับ ADB Asia Direct Broker ที่จะให้คุณผ่อนซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์วันนี้ นานสูงสุด 12 เดือน ไม่มีดอกเบี้ยเป็น 0% และมีให้เลือกทั้งชั้น 1 ชั้น 2 และ ชั้น 3 จากหลากหลาย บริษัทประกันภัยของคนไทยและต่างชาติ

DON'T MISS

บัตรเครดิต

เหตุผลที่ ปี 2560 อาจเป็นปีที่ “น่าซื้อประกันชีวิต” เก็บไว้ซักฉบับ

ถ้าคุณกำลังซื้อประกันชีวิตในปีนี้ หรือซื้อไปแล้ว ก็ "อาจจะ" เซ็งได้ เพราะปี 2560 จะเป็นปีที่ ประกันชีวิตเติบโตต่ำมาก และอาจโตแค่ไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ซึ่งต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้พอสมควร  เพราะสภาพเศรษฐกิจและอัตราดอกเบี้ยที่โตไม่ทันการ (ข้อมูลจาก BangkokBiznews.com) เอ๊ะ? แล้วทำไมคนที่ซื้อประกันชีวิตปี 2559 จะต้องเซ็งหล่ะ? เพราะการเติบโตที่ช้าของ การประกันชีวิต และยอดการถือกรมธรรม์ที่ต่ำกว่าเป้า แถมยังมีการประเมิน การสมัครประกันชีวิตไว้ต่ำกว่าเป้า หากคุณเป็นเจ้าของบริษัทประกันภัย คุณจะทำอย่างไรให้ลูกค้าเข้ามาซื้อเยอะขึ้น...

Insider’s Tips – 5 ข้อควรรู้ ก่อนซื้อประกันชีวิต ข้อมูลจากคนภายใน

การซื้อประกันชีวิตมันไม่ใช่ สินค้าที่ซื้อกันทุกๆวัน ไม่เหมือนพวกยาสีฟัน หรือของใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะคุณอาจได้ซื้อแค่ครั้งหนึ่ง หรือสองครั้งในชีวิตนี้ ซึ่งคุณอาจจะไม่รู้เทคนิคหรือส่วนประกอบอื่นๆ แม้กระทั่ง Update ของประกันชีวิต และประกันสุขภาพมากนัก ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นและสำคัญสำหรับแผนการเงินของคุณในอนาคต แต่อย่างไรก็ดีคุณ อาจจะได้ประโยชน์สูงสุด หากคุณรู้ดีเกี่ยวกับมัน และเทคนิคต่างๆ หลายคนที่ซื้อประกันชีวิตโดยที่ไม่ได้อ่านเอกสารก่อน ไม่ได้ดูบทกฎหมาย และแม้แต่อ่านแล้วก็ยังมีข้อผิดพลาดซึ่งมันจะเป็นข้อผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต เพราะบริษัทประกันบางแห่งไม่ได้พูดความจริงทั้งหมด หรือแม้แต่พนักงานประกันก็ไม่ได้มีความรู้เท่าที่ควรททำให้คุณตัดสินใจผิดพลาดไป ซึ่งมันจะตามหลอกหลอนคุณไปตลอด ดังนั้น เราจึงขอรวบรวม ข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญในต่างแดนมา...