ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Samsung ลดโดยเฉลี่ย 10% - 30%

ระดับความนิยมที่มีต่อ samsung

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
Samsung ลดเพิ่มอีก 12% ในหน้ารวมโค้ดส่วนลดในงาน 12/12
แนะนำ
12 ธันวาคม 2559

ลดเพิ่มกับสินค้า gadget และ เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหมดทุกชิ้น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น คอมพิวเตอร์ laptop จอมอนิเตอร์ ฯลฯ ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 12% เพียงใช้โค้ดส่วนลดช้อปในหน้านี้

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
One Day Sale 12 / 12 ใช้ คูปอง Samsung นี้ลดเพิ่ม 12%
แนะนำ
12 ธันวาคม 2559

ช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องจอมอนิเตอร์ (แบบ Curved ก็ได้) ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ฯลฯ ลดเพิ่ม 12% ทุกรายการ ไม่มีขั้นต่ำ เพราะลดทุกชิ้น ใช้ได้ถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2559 นี้เท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
โค้ดส่วนลด 12/12 Samsung ลดเพิ่มทุกชิ้น 12% ถึง15 ธันวาคม 2559
แนะนำ
12 ธันวาคม 2559

ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับคนที่เล็ง สินค้าของ Samsung ที่ Samsung Official Store บน Lazada ภายใน 3 วันนี้ ตั้งแต่วันที่ 12 – 15 ธันวาคม 2559 มีโค้ดให้ใช้ด้วย ลดเพิ่ม 12% ใช้ได้ทุกชิ้น กับสินค้า แบรนด์ ซัมซุง ที่ Samsung Official Store บน Lazada

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
10 ธันวาคม 2559

ลงทะเบียนใช้งาน Samsung Pay ด้วย MasterCard จะได้รับ คูปองเงินสด 400 บาท หรือตั๋วหนัง ถึงวันที่ 10 มกราคม 2560 ปีหน้าเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
7 ธันวาคม 2559

ต้องรีบคว้าไว้ สำหรับบ้านไหน ที่กำลังมองหาตู้เย็น ดีๆสักเครื่อง ตอนนี้วันสุดท้าย ทื่ เว็บไซต์ Samsung.com นำ ตู้เย็น Samsung Twin Colling Plus 2 ประตู ขนาด 12.9 คิว Twin Colling Plus ช่วยให้อาหารในตู้เย็น สดใหม่นานกว่า และ ตู้เย็น มีระบบ Smart Conversion ที่ช่วยสลับความเย็นอัจฉริยะ 4 แบบ จากราคาปกติ 18,990 บาท เหลือเพียง 13,990 บาท นอกจากนี้ ยังสามารถ ผ่อน 0 นานสูงสุด 10เดือน

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

Samsung สู่ผู้นำโลกบริษัท Samsung อยู่ในเส้นทาง ธุรกิจอย่างยาวนาน เริ่มก่อตั้ง ตั้งแต่ปี 1938 ปัจจุบัน (2016) กว่า 78 ปี จากบริษัทเล็กๆ วิวัฒนาการ ขึ้นสู่บริษัทใหญ่ระดับโลก ด้วยธุรกิจที่หลากหลาย เทคโนโลยีระดับสูง, การก่อสร้าง, ปิโตรเคมี, การแพทย์, การเงิน, โรงแรม ฯลฯ เน้นผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย ปฎิวัติวงการและขึ้นสู่ความเป็นผู้นำ
 
 
Samsung คนไทยเรียกกันว่า ซัมซอง แต่ที่เกาหลี เรียกว่า ซัม – ซอง กันนะจ๊ะ Samsung ที่ประเทศเกาหลี ถือเป็นกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุด และมีบริษัทในเครือมากมาย ทั่วประเทศเกาหลีใต้
 

Samsung มีธุรกิจอะไรบ้าง

ปัจจุบัน Samsung มีธุรกิจมากมาย เป็นกลุ่มธุรกิจที่ใหญ่ที่สุด ของประเทศเกาหลีใต้ โดยแบ่งธุรกิจ ออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ๆ ดังนี้
โทรศัพท์มือถือ, เครื่องใช้ในบ้าน, เครื่องใช้สำนักงา
น และ ส่วนประกอบหลักๆ ในการผลิตอุปกรณ์ดิจิตอล


ผลิตภัณฑ์เด่นของ แบรนด์ Samsung :


 
โทรศัพท์มือถือ Samsung
โทรศัพท์มือถือ เป็นแหล่งรายได้สำคัญ ของ Samsung เป็นบริษัทยักษ์ ผลิตโทรศัพท์มือถือ หลากหลายรุ่น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ ตั้งแต่ โทรศัพท์มือถือรุ่นธรรมดา ราคาหลักพันต้นๆ จนไปถึง สมาร์ทโฟนเครื่องละหลายหมื่นบาท โดยจะเปิดตัวรุ่นใหม่ๆ ออกมาทุกๆปี ภายใต้ชื่อ Galaxy อย่าง Galaxy  S ที่มีสเปคสูงกว่า โทรศัพท์มือถือ Samsung รุ่นอื่นๆ และ Galaxy Note ที่มีเอกลักษณ์ตรงที่มี ปากกา S Pen วาดรูป เขียนข้อมูล ลงบนหน้าจอได้
 


สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Samsung
สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Samsung มีเทคโนโลยี และ นวัตกรรมใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ ออกมาเรื่อยๆ จากการพัฒนา วิจัย ส่งผลให้ Samsung เป็นอีกหนึ่งบริษัท ที่เป็นผู้นำ ในด้านนวัตกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน

 

วิสัยทัศน์ในอนาคตของ Samsung


Samsung มีวิสัยทัศน์ ปีที่ 2020 ที่ยิ่งใหญ่ “สร้างแรงบันดาลใจให้แก่โลก เพื่อร่วมสร้างสรรค์อนาคต” โดยมุ่งเน้น สร้างอนาคตให้ดีขึ้น ผ่านทางนวัตกรรมเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และ Solution ซึ่ง Samsung Electronics ตั้งเป้ายอดขาย ในปี 2020 ให้ทะลุ 400พันล้าน$ 

 
ช้อป Samsung ผ่านทาง Online

ในปัจจุบัน Samsung ไม่ได้มีขายที่ Store, ห้างสรรพสินค้า หรือ ร้านตัวแทนขายเท่านั้น แต่มี ขายทางออนไลน์ด้วย เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับลูกค้า เลือกซื้อ ชำระเงิน ดูข้อมูลสินค้า ดูโปรโมชั่นได้ ทางออนไลน์ และรอรับสินค้าที่บ้าน ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Samsung มีขายออนไลน์ บนเว็บไซต์ ไม่ว่า Samsung.com, Wemall, Lazada, Shopat24, Tesco Lotus เป็นต้น