ส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง Line Man ลดโดยเฉลี่ย 5% -10%

ระดับความนิยมที่มีต่อ lineman

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
Bonchon ขนาดใหญ่ + น้ำอัดลม 2 กระป๋อง เหลือเพียง 399 บาท + ฟรี ค่าส่ง (ถึง31พ.ค.60)
แนะนำ
17 พฤษภาคม 2560

ไก่ Bonchon เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายท่าน และตอนนี้สะดวกกว่า อยากกินเมื่อไหร่ แค่สั่ง Line Man อาหารของร้าน Bonchon จะส่งให้ถึงมือคุณทันที และภายในเดือนพฤษภาคม 2560 Lin Man จัดโปรโมชั่นพิเศษ เซ็ตปีกไก่ ขนาดใหญ่ (18 ชิ้น) + น้ำอัดลม 2 กระป๋อง จากราคาปกติ 492 บาท แต่โปรโมชั่นนี้ ลดเหลือเพียง 399 บาทเท่านั้น แถมฟรี ค่าส่ง 50 บาท เมื่อใส่โค้ดส่วนลด

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ใช้บริการ Line Man ครั้งแรก ลดเลย 75 บาท (ถึง31พ.ค.60)
แนะนำ
5 พฤษภาคม 2560

Line Man มีส่วนลดพิเศษให้ใช้ สำหรับการใช้บริการ Line Man ครั้งแรก เพียงใส่โค้ดนี้ ลดค่าส่งทันที 75 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ฟรีค่าส่ง Line Man 45 บาท หมดเขต 31พ.ค.60
แนะนำ
3 พฤษภาคม 2560

Wongnai x Line Man แจกส่วนลดให้ใช้ในเดือนพฤษภาคม 2560 ฟรี ค่าส่ง 45 บาท เมื่อใส่โค้ดกับการใช้บริการ Wongnai X Line Man สามารถใช้ได้ถึง 31 พฤษภาคม 2560 ใช้สิทธิ์ได้ 2 / ผู้ใช้

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
13 พฤษภาคม 2560

Line Man ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยการแจก เพียงใส่โค้ด รับฟรี ข้าวมันไก่ตอนโกอ่าง 1 ห่อ 1 ออเดอร์ (มีจำกัดเพียง 100 ห่อเท่านั้น) และ ส่งฟรี 35 บาท ทัั้งหมดนี้จำกัดเพียง 100 ห่อเท่านั้นนะ ฌปรโมชั่นนี้เริ่มแล้ว ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2560

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
7 มีนาคม 2560

ร้อนๆแบบนี้ ต้องดับร้อน ด้วยอาหารไทย อย่าง ข้าวแช่ และ ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ จากร้านอาหาร S&P ฟินที่บ้าน ไม่ต้องออกมาร้อนข้างนอก แค่ใช้บริการ Line Man สั่งเลย ตอนนี้ Line Man จัดส่งให้ถึงที่ ฟรีค่าส่ง 100 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

แอปพลิเคชั่นที่ช่วยคนเมืองสะดวกสบายขึ้น


 
อีกหนึ่งบริการที่มาในรูปแบบแอปพลิเคชั่น  ที่ช่วยให้ชีวิตคนในเมืองใหญ่ ได้สะดวกจาการส่งสินค้า พัสดุ เอกสาร ผ่านทางผู้ช่วยที่เรียกว่า Line Man “สั่งอาหาร ส่งของด่วน” ไม่จำเป็นต้องเรียกใช้บริการแมสเซนเจอร์ราคาแพงอีกต่อไป และลดเงื่อนไขบางอย่างลงไปได้  จึงสะดวก และตอบโจทย์เล็กๆ น้อยๆ ของทุกคน   บริการโดยพนักงานที่มีคุณภาพจาก Line ที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ  ไม่ว่าจะ ฝากสั่งซื้อสินค้าจากเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้ตัวคุณ หรือสั่งอาหารจากร้านอาหารชื่อดังจาก Wongnai โดยลดข้อจำกัดในการเดินทางของคุณเอง  อยู่ที่บ้านก็ซื้อของได้ ไม่เสียเวลา
 

การใช้งาน Line Man ก็ไม่ยาก เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นไลน์แมน (line man) ซึ่งมีไอคอนน่ารัก และรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส ลงทะเบียน กดเลือกรับบริการ เลือกประเภทบริการที่ต้องการใช้ ระบุชื่อผู้รับ และจุดหมายปลายทางในการรับสินค้า และชำระเงินปลายทางก็ได้ ซึ่งหลังจากเปิดให้บริการในช่วงทดลองใช้เมื่อปี 2016 ก็แก้ไขปัญหาการขนส่งได้ดี จนมีผู้ดาวน์โหลดไปใช้แล้วอย่างมาก  ย่นย่อร้านอาหารที่คุณต้องการ กับการเดินทางของคุณได้ ไม่ต้องวนรถหาที่จอดหรือต่อคิว  มีโค้ดส่วนลดค่าจัดส่งที่ร่วมบริการกับร้านค้าดังต่างๆ ทั่วประเทศ  หากคุณคิดว่าต้องใช้บริการคนส่งเอกสารบ่อยๆ หรือไม่อยากจ้างพนักงานประจำไว้ส่งของ ก็ลองโหลดแอปฯ Line Man มาใช้ โดยใช้รหัสผ่านเดียวกับ Line ได้ตามปกติ 
 

เนื่องจากกรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีคนอยู่มากที่สุดในประเทศไทย เกิน 10 ล้านคน แล้ว ทำให้บางพื้นที่การจราจรติดขัด และไม่สามารถหาที่จอดรถได้ ในบางครั้งทำให้คุณมีปัญหาเรื่องการจัดส่งเอกสารให้กับลูกค้าเซ็น หรือ ต้องการสั่งซื้อสินค้าแบบเร่งด่วน โดย LINE MAN จะมาเป็นผู้ช่วยให้กับคุณได้ในเวลาที่คุณต้องการ เพียงแค่กรอกบัญชีผู้ใช้ผ่าน LINE Account ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสะดวกที่ LINE ได้มอบให้กับลูกค้า และเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่เปลี่ยนรูปแบบการให้บริการสู่หน้าบ้านคุณ เพราะ LINE ไม่ได้เป็นเพียงแอปฯ สื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือเท่านั้น อนาคตยังพัฒนาเป็นแหล่งข่าว ข้อมูล ข่าวสาร และบริการอื่นๆ เพิ่มเติมอีกด้วย
 

บริการของ Line Man
 

  • รับออร์เดอร์จัดซื้อสินค้าให้กับคุณ
  • ทำธุระส่งเอกสารให้กับคุณ
  • เลือกซื้อร้านอาหารดังจาก Wongnai เลือกสั่งอาหารได้โดนใจ ไม่ว่าร้านจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
  • ซื้อสินค้าจากร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น พร้อมบริการส่งถึงหน้าประตูบ้าน
  • รับส่งพัสดุแทนคุณ

ส่วนลดและโปรโมชั่น และการใช้งาน
นอกจากการสั่งซื้อสินค้าที่สะดวกแทนคุณ ในกรุงเทพฯ แล้ว ยังสามารถใช้ส่วนลดค่าจัดส่งผ่านทาง LINE MAN ได้ด้วย เริ่มต้นโค้ดส่วนลดสำหรับสั่งซื้อครั้งแรก 100 บาท และติดตามโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ www.promotions.co.th
 
ติดต่อ Line Man
ดาวน์โหลด LINE MAN ได้จากทาง AppStore และ Google Play ได้
ติดต่อเว็บไซต์ : http://onelink.to/lineman