ส่วนลด Lazada พร้อมคูปองจาก application และ website (ส่วนลดโดยเฉลี่ย 8% -10%)

ระดับความนิยมที่มีต่อ Lazada

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 100%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
อั่งเปาส่วนลด Tesco Lotus ลดเพิ่ม 10% <19ม.ค.60>
แนะนำ
19 มกราคม 2560

Tesco Lotus @ Lazada จัดโปรโมชั่น Chinese New Year เช่นกัน เดินขบวนสินค้า ที่ Tesco Lotus ให้คุณช้อปทางออนไลน์ และยังมอบส่วนลด แบบไม่ต้องลุ้น เพียงช้อปครบ 2,000 บาท ใช้ส่วนลด ลดเลย 10% โดยส่วนลดนี้ ลดได้สูงสุดถึง 2,000 บาท <ส่วนลดนี้ ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่จัดจำหน่ายโดยเทสโก้โลตัสเท่านั้น>

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ส่วนลดส่งท้ายโปรโมชั่นตรุษจีน ลดเพิ่ม 8% (19ม.ค.60) ดูโค้ดผ่านทางแอป
แนะนำ
19 มกราคม 2560

Lazada ส่งท้ายโปรโมชั่น ฉลองตรุษจีน ด้วยส่วนลด ลดเพิ่ม 8% โดยต้องช้อปขั้นต่ำ 2,000 บาท จึงจะสามารถใช้ส่วนลดนี้ได้ ใช้ลดได้สูงสุด 800 บาท(โค้ดมีจำนวนจำกัด) ซึ่งโค้ดส่วนลดนี้ สามารถเข้าไปดูได้ผ่านแอป มีโค้ดให้ใช้ชัวร์ไม่มั่วนิ่ม และยังจัดส่งให้ฟรี ถึงหน้าบ้าน ทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 99 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
แจกโค้ดส่วนลด รับตรุษจีน La Roche Posay ลดเพิ่ม 18% 17-19ม.ค.60
แนะนำ
17 มกราคม 2560

สำหรับหนุ่มสาวท่านไหน ที่มีปัญหาผิว ไม่ว่า สิว, ผิวหนังแพ้ง่าย ฯลฯ ไม่ควรพลาดแบรนด์ La Roche Posay เด็ดขาด ดีจริงจนต้องมอบมงให้ และตอนนี้ La Roche Posay ยังจัดหนัก ด้วยโปรโมขั่นสุด Exclusive ว่าที่ไหนถูก ก็สู้ที่นี่ไม่ได้ La Roche Posay ลดเองเลย ลดสูงสุดถึง 49% และยังมีแจกของเซ็ตของขวัญ เมื่อสินค้าที่ร่วมรายการตามเงื่อนไข แถมยังมีโค้ดส่วนลด ให้ใช้ ฌพาะช่วงตรุษจีนปีนี้ด้วย ลดเพิ่มถึง 18% เชียวนะ สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ สามารถดูโค้ดส่วนลดได้ เมื่อกดตรงแสดงรหัสคูแอง หน้า La Roche Posay จะขึ้นมาในหน้าใหม่ คุณสามารถดูโค้ดส่วนลดได้เลย อยู่บนภาพสินค้าที่ร่วมรายการ สินค้าใช้ไหนมีโค้ดให้ดู แปลว่าชิ้นนั้น สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
18 มกราคม 2560

โปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับวันนี้เท่านั้น กับผลิตภัณฑ์ขัดเท้าอัตโนมัติ รุ่น เฮลโล คิตตี้สุดน่ารัก ที่ช่วยสปาเท้า ให้ผิวเท้าที่ด้านและแข็ง กลับมานิ่มอีดครั้ง ตอนนี้ลดราคา 30% จากราคาปกติ 1,450 บาท เหลือเพียง 999 บาทเท่านั้น นอกจากลดราคาแล้ว ยังมีของแถมให้อีกด้วย รับฟรี ชุดตัดแต่งเล็บ มูลค่า 375 บาท รีบหน่อย ข้อเสนอนี้ พิเศษเฉพาะที่ Lazada ตอนนี้เหลือเพียง 4 ชุดเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
16 มกราคม 2560

ใครที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรัก ไม่ควรพลาดโปรโมชั่นนี้!! ตั้งแต่วันนี้ – 22 มกราคม 2560 ที่ Tesco @ Lazada จัดโปรชั่น สุขสันต์ หรรษา ได้รวบรวมดีลสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก กว่า 70 รายการ ลดราคาพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาทเท่านั้น

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

เกี่ยวกับ Lazada ThailandLazada เปิดตัวเมื่อวันที่ 2011 โดยบริษัท Rocket Internet ผู้ซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่แห่งการลงทุน โดยปัจจุบันมี สาขาอยู่ที่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียดนามและประเทศไทยบ้านเรานี่เอง โดยเมื่อครั้งเปิดตัวมีเงินลงทุนหลายพันล้านบาท ซึ่งในปัจจุบันเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในตอนต้น ทางงบริษัทเค้ามองเห็นการเป็น Amazon Asia ซึ่งหลักการจำหน่ายสินค้าคล้ายคลึงกัน และวันนี้มีสินค้า หลากหลายหมวดหมู่ เช่น สุขภาพและความงาม แฟชั่น อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ เช่น มือถือ แท๊ปเล็ต หูฟัง กีฬา สินค้สำหรับท่องเที่ยว เครื่องใช้ตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และอีกมากมาย เรียกได้ว่ามีสินค้าทุกอย่างที่ต้องการ
Lazada กับแบรนด์ ต่างๆ


ในปี 2016 ลาซาด้าได้ขยับขึ้นไปอีกขั้น สำหรับการเข้าร่วมกับ Brand ต่างๆ โดยเน้นการโปรโมทแบรนด์เป็นสำคัญ และเปิดช่องทางให้กับ สินค้าเจ้าของแบรนด์ได้เข้ามาจำหน่ายสินค้าที่เว็บไซด์ lazada.co.th ในประเทศไทย โดยเริ่มต้นแคมเปญที่ใช้ชื่อว่า “Lazada Super Brand” ซึ่งในตอนนั้นมีแบรนด์เข้าร่วมเกือบ 100 แบรนด์ และมีสินค้าที่น่าสนใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนได้กับช้อปกับแบรนด์จริงๆ และสำหรับแบรนด์ ที่น่าสนใจ ที่มีโปรโมชั่นค่อนข้างบ่อยกับ Lazada ก็คือ Tesco Lotus ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Dtac, Microsoft, mamypoko, Seagull, Maxxis, Sammsung, Samsonite, และ แบรนด์ย่อยๆ อีกเป็นหลักร้อยแบรนด์

สินค้า Supermarket ที่ Lazada


เบื้องต้น Lazada ได้ทำการเปิดตัว Supermarket online ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Tesco Lotus และ ลาซาด้า ซึ่งเป็นความร่วมมือที่พอเหมาะพอเจาะที่สุด เพราะ Tesco มีสินค้าที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน และเป็นสินค้าที่ใช้แล้วหมดไป สำหรับการสั่งแบบออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ โดยใช้ ลาซาด้าเป็นช่องทางในการจำหน่ายให้กับผู้บริโภค และมีขั้นต่ำที่ต่ำมาก สำหรับการจัดส่งฟรีในทุกครั้ง ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด รวมถึงพื้นที่ห่างไกลด้วย


Lazada และ Official Partners

เพราะการช้อปออนไลน์อย่างเดียวคงไม่พอ และ ทำให้ lazada มีการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับการชำระเงินในช่องทางออนไลน์ ต่างๆ เช่น LINE Pay หรือแม้กระทั่ง การเข้าร่วมโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตต่างๆ เช่น Citibank, KBank, Krungsri, KTC, Bangkok Bank รวมถึงการใช้โปรโมชั่นบัตรเครดิต และ บัตรเดบิตต่างๆ เพื่อการสั่งซื้อที่ง่ายขึ้น พร้อมการเก็บคะแนนสะสม จากการใช้บัตรเครดิต ในการชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย สำหรับผู้ที่ใช้ โปรโมชั่น บัตรเครดิต ร่วมกันกับ lazada จะได้ทั้ง คูปอง ส่วนลด พิเศษ ที่สามารถใช้ควบคู่กันกับบัตรเครดิต และการเก็บคะแนนสะสม พร้อมกับ โปรโมชั่นเงินคืน ซึ่งในช่วงหลังมานี้ ทาง Lazada ได้มีการเปิดระบบผ่อน 0% ยาวถึง 10 เดือนอีกด้วย


3 โปรโมชั่นที่ดีที่สุดของ Lazada

ถ้าจะพูดถึงโปรโมชั่นของลาซาด้าที่ดีที่สุดและลดเยอะที่สุดในรอบปีแล้วหล่ะก็ คงหนีไม่พ้น 3 งานหลักของทางบริษัท เพราะมีส่วนลดให้กับลูกค้าเยอะมากที่สุดในรอบปี โดยเราสามารถเรียงลำดับความน่าสนใจ และความประหยัดของโปรโมชั่น จากลาซาด้าได้ดังนี้
  • งาน Online Festival 11/11 และ 12/12 – เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในรอบ 1 ปี ที่เรียกได้ว่า มีแต่คนรองานนี้ โดยจะจัดขึ้นทุกวันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 และ 12 ธันวาคม 2559 โดยจะมีโฆษณาทางทีวี และ เว็บไซด์ต่างๆ เพื่อบอกถึงความยิ่งใหญ่ของงานนี้ สินค้าทุกชิ้นในลาซาด้าจะลดราคาทั้งใน Application, Mobile Site, และ Website ซึ่งจะมี Special Deal ฯลฯ ต่างๆ ให้ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง และโดยปกติ Online Festival จะไม่ใช่เพียงแค่วันเดียว เพราะจะยาวถึง 7 วันเลยทีเดียว
  • งาน Lazada Anniversary Sale – เป็นวันครบรอบวันเกิดของ Lazada ที่เปิดบริษัทครั้งแรกในเอเชีย โดยจะมีการร่วมฉลองพร้อมกันทุกประเทศที่มีลาซาด้าอยู่ด้วย และเป็นงานใหญ่ ที่ทุกครั้งที่มี ทาง Lazada จะเตรียมตัว และเตรียมการในการจัดงานนี้เป็นแรมเดือนและมันจะจัดในเดือนมีนาคมระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม และได้ทำการจัดมาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว
  • งาน Big Application Sale – งาน big application sale หรือที่เรียกว่า Big app sale จัดเป็นประจำเกือบทุก 2 เดือน และเป็นงาน ที่เป็นรูปแบบการกระตุ้นการช้อปผ่าน application ของ lazada ซึ่งในปัจจุบัน มีผู้ใช้ แอพของลาซาด้ามากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกแล้ว ซึ่งในงาน จะมีสินค้าราคาพิเศษจาก lazada เฉพาะบนแอพ และมีคูปองส่วนลดพิเศษ สำหรับใช้บนแอพ เท่านั้น ซึ่งบางคนชอบซื้อ แต่บางคนก็จะบอกว่าถนัดในการสั่งซื้อผ่าน เว็บไซด์ที่ Lazada.co.th มากกว่า

รีวิวของ Lazada จาก Social Media

ในตอนเริ่มต้น ลาซาด้าได้รับการรีวิวไม่ดีนัก โดยเฉพาะรีวิวจาก Pantip หลังจากนั้นทางบริษัทได้ทำการเปลี่ยนแปลง โดยการมี Customer Support โดยช่องทางการโทร และยังมีการ Support ผ่าน Facebook ของลาซาด้าอีกด้วย ซึ่งทำให้มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ซึ่งในบางครั้งสินค้าที่ส่งมา ชำรุดเสียหาย หรือไม่ตรงก็สามารถได้รับการแก้ไขสถานการณ์ได้ดี และทางบริษัท คืนเงินค่าสินค้า หากลูกค้าไม่พอใจ

การจัดส่งสินค้าของ Lazada


การจัดส่งสินค้าจาก Lazada อาจเร็วมากเช่นของถึงภายใน 1-2 วันหรืออาจยาวไปถึง 10 วัน ได้ ตามแต่การสั่งสินค้าประเภทใด เช่นหากเป็นการสั่งสินค้าจาก International Shipping อาจใช้เวลาถึง 10 วัน และหากเป็นการสั่งสินค้าแบบ FBL หรือ Fullfilled by Lazada อาจได้รับการส่งอย่างรวดเร็วมากขึ้น

ขั้นต่ำในการส่งฟรี 99 บาท

Lazada เปิดตัวสินค้าที่สามารถจัดส่งได้ในขั้นต่ำเพียง 99 บาท เท่านั้น โดยลูกค้าสามารถสั่งสินค้าได้ตามที่ต้องการ โดยไม่ต้องกังวลกับขั้นต่ำในการสั่งสินค้ามากเท่าใดนัก ตัวอย่างเช่น การสั่งแชมพู จาก Lazada หากสั่งมากกว่า 99 บาท เพียงแค่ 100 บาท ก็สามารถส่งได้แล้ว ทำให้การสั่งสินค้า สะดวกมากขึ้นและไม่ต้องเสียเงินซื้อสินค้าที่ไม่จำเป็น