รับเครดิตเงินคืน ส่วนลดออนไลน์ และ Forever Rewards เพิ่มหลายเท่า

ระดับความนิยมที่มีต่อ KTC

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 0%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
KTC Mastercard ช้อปครบ 5,000 รับส่วนลด Lazada 1,000 ไปเลย! (ถึง30เม.ย.60)
แนะนำ
11 เมษายน 2560

เดือนเมษยนนี้ ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC Mastercard ครบ 5,000 บาทขึ้น / เซลส์สลิป ด้วยสกุลเงินต่างประเทศ รับฟรี โค้ดแทนเงินสด มูลค่า 1,000 บาท สำหรับใช้ช้อป ที่ Lazada สำหรับท่านที่สนใจ ต้องลงทะเบียนเพิ่มร่วมรายการกับ KTC Mastercard ก่อน

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
ส่วนลด Central Online ลดเพิ่ม5% + รับเงินคืน15% เฉพาะลูกค้าเคทีซี
แนะนำ
1 มีนาคม 2560

ช้อปออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต KTC มีแต่ได้กับได้ อย่างตอนนี้ ช้อปออนไลน์ที่ Central ไดรับทั้งส่วนลด และ เครดิตเงินคืน >> รับส่วนลด 5% ลดสูงสุด 400 บาท (ช้อปครบ 3,000 บาท) >> รับเครดิตเงินคืน วันศุกร์รับเครดิตเงินคืน 15% หรือ วันอื่นๆ รับเครดิตเงินคืน 12% โดยลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์เครดิตเงินคืน ทาง SMS เพียงพิมพ์ COL เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก และส่งมาที่ 061 384 5000

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
สมาชิก KTC รับส่วนลด 10% ที่ Shopat24 (ถึง31 มีนา60)
แนะนำ
1 มีนาคม 2560

สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี กำลังจะช้อปที่ Shopat24 อย่าเพิ่งซื้อ ถ้าคุณยังไม่มีโค้ดส่วนลดนี้ เพราะโค้ดส่วนลดนี้ จะช่วยให้คุณประหยัด 10% เมื่อซื้อสินค้า ที่ Shopat24 ครบ 1,000 บาทขึ้นไป / การสั่งซื้อ พร้อมกับการใส่โค้ด และ ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต KTC

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
7 พฤศจิกายน 2559

ความสุขแห่งการเดินทาง ใช้งานได้ด้วย KTC ลดเพิ่ม อีก 7% สำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน และ 12% สำหรับการจองโรงแรม โดยใช้โค้ดนี้ได้เลยทันที ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559 นี้เท่านั้น และสำหรับการจองด้วยเงินสกุลบาท ไม่จำกัดเที่ยวบินและวันเดินทาง

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
18 ตุลาคม 2559

ไปกินกาแฟฟรี หากซื้อประกันการเดินทางผ่าน MSIG Thai และ เมื่อชำระค่าเบี้ยผ่านบัตร 500-999 บาท รับ Voucher ฟรี 100 บาท เมื่อชำระค่าเบี้ยผ่านบัตร 1,000-1,499 บาท รับ Voucher ฟรี 200 บาท เมื่อชำระค่าเบี้ยผ่านบัตร 1,500 บาท ขึ้นไปรับ Voucher ฟรี 300 บาท สำหรับประกันรายเที่ยว สำหรับคนที่ซื้อรายปี MSIG Travel Easy 3 รับ 500 บาท, Travel Easy 2 รับ 700 บาท, และ Travel Easy 1 รับ 800 บาท

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

เกี่ยวกับบัตรเครดิต KTC

ชั่วโมงนี้ต้องบอกว่าไม่มีใครไม่รู้จักบัตรเครดิตแบรนด์นี้กันแล้ว เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่มีความ Popularity สูงมาก เพราะไม่ว่าในกระเป๋าสตางค์ใครก็จะมีแต่ยี่ห้อนี้ โดยต้องมีแบบ Classic เป็นอย่างต่ำ เราไม่ต้องมานั่งอธิบายกันแล้วว่าบัตรเครดิตเคทีซีมันดียังไง เพราะมันมีการยืนยันจากจำนวนผู้ใช้บัตรเครดิตแบรนด์นี้แล้วว่ามันมีเยอะจริงๆ และ เป็นไปอย่างที่คาด เพราะทางบริษัท บัตรเครดิต เคทีซี เค้ามีการเน้นการใช้งานบัตรในหลากหลายรูปแบบ เช่นการ ช้อปออนไลน์ กับร้านค้าชื่อดัง เช่น Lazada, Foodpanda, Zalora, HomePro Online, Guavapass, Nescafe, Ookbee, PipperStandard, Plaza, tarad.com, topvalue, และอีกหลากหลายร้านค้าออนไลน์ที่เรายังไม่ได้กล่าวถึงซักที มากไปกว่านั้น ทางบริษัทเค้ายังเน้นเรื่องการท่องเที่ยวเช่นการจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม อีกด้วย โดยจะสามารถใช้ “โค้ดส่วนลด” ร่วมกับการใช้บัตรเครดิต KTC ในรุ่นต่างๆ เพื่อรับส่วนลดพิเศษออนไลน์ 10% -15% และยังสามารถเก็บคะแนนสะสม Forever Rewards ได้อีกด้วย (เช่นกับ Vana Nava, Airasiago, Bangkok Airways, Expedia, Hotels.com, Roomrama, Tripizee แม้แต่ บริษัทประกันภัยต่างๆ เช่น MSIG, I Insure อีกด้วย)

บัตรเครดิต KTC มีกี่แบบกันนะ?

อย่างที่บอกไปว่าบัตรเครดิต KTC มีหลากหลายประเภทเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้งานทุกคน บางคนชอบไปเที่ยว บางคนชอบช้อปปิ้งออนไลน์ บางคนช้อปกินข้าวร้านอาหาร บางคนไปต่างประเทศบ่อย เรามีเฉลยกันว่าบัตร KTC มีทั้งหมดกี่แบบ (ถึงปี 2016) ซึ่งคุณอาจจะหา เหตุผลที่จะทำบัตร KTC วันนี้เรามีรายการด้านล่างให้ศึกษากันแล้ว
 • KTC X World Rewards MasterCard – เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับคนชอบ กิน ดื่ม ช้อปปิ้ง และท่องเที่ยวต่างประเทศ และใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศนั่นเอง สามารถแลกเครดิตเงินคืน ได้ ทุกๆ 100,000 คะแนน รับเงินคืนได้ 15,000 บาท และเค้ายังแจกฟรีบริการ Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี อีกด้วย
 • KTC World Rewards MasterCard – เป็นบัตรสำหรับคนใช้เงินสกุลต่างประเทศซะส่วนใหญ่ ใช้ได้ทั่วโลก และรับคะแนน Forever Rewards X 2  ไม่มีกำหนดยอดใช้จ่าย และ แจกฟรีบริการ Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี อีกด้วย
 • KTC X VISA Signature – รับคะแนนสะสม X3 สำหรับการใช้บริการต่างประเทศ ซึ่งจะเหมือนกันกับ World Rewards MasterCard แต่จะมีพิเศษคือ บริการ Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี และ Airport Limousine รวมถึง Fast Track & Buggy ที่ สุวรรณภูมิ
 • KTC VISA Platinum – เหมาะสำหรับคนชอบความช่วยเหลือ ด้วยศูนย์บริการสมาชิก โดยเชื่อมกับ AXA และบริการ AXA Assistance นั่นเอง
 • KTC Titanium MasterCard – ได้รับคะแนน Forever Rewards 2 เท่า สำหรับคนชอบเที่ยว ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และ อินโดนีเซีย และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า ที่ 0.69% สำหรับการใช้บริการ Flexi Conversion
 • KTC JCB Platinum – รับคะแนนสะสม Forever Rewards เพิ่ม 2 เท่า และอัตราแลกเปลี่ยน ที่มีดอกเบี้ยพิเศษที่ 0.62% เช่นเดียวกัน สำหรับการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น (อะไรที่เป็น JCB จะสามารถใช้ที่ ญี่ปุ่นกับฮาวาย ได้พิเศษกว่าคนอื่นๆ) ฮ่องกง เกาหลี สิงคโปร์ จีน ฮาวาย ซึ่งจะมี ส่วนลด 4% สำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน ในประเทศ เฉพาะ 2 สายการบินคือ สายการบินไทย และ Bangkok Airways
 • KTC VISA Card – สำหรับคนชอบ จองตั๋วเครื่องบินในประเทศบ่อยๆ เพราะจะได้รับส่วนลด 7% และมีประกันการเดินทางจากอุบัติเหตุด้วยวงเงิน 4 ล้านบาท
 • KTC MasterCard Gold – สำหรับคนชอบ จองตั๋วเครื่องบินในประเทศบ่อยๆ เพราะจะได้รับส่วนลด 7% และมีประกันการเดินทางจากอุบัติเหตุด้วยวงเงิน 4 ล้านบาท
 • KTC VISA Classic – สำหรับคนชอบ จองตั๋วเครื่องบินในประเทศบ่อยๆ เพราะจะได้รับส่วนลด 5% และมีประกันการเดินทางจากอุบัติเหตุด้วยวงเงิน 1 ล้านบาท
 • KTC Cash Back VISA Platinum – เงินคืนกันกระจุยกระจาย โดยเมื่อใช้จะมี เงินคืนเข้าบัญชี สูงถึง 0.8% ไม่จำกัดวงเงินการเบิกถอน สำหรับผู้ที่มีเรื่องด่วนใช้เงินบ่อย
 • KTC Cash Back Titanium MasterCard – รับเงินคืนเข้าบัญชี 0.8% เช่นเดียวกัน แต่ต่างกันตรงที่เป็นบัตรมาสเตอร์การ์ด
 • KTC I AM Titanium MasterCard – จะได้รับคะแนน Forever Rewards 2 เท่า สำหรับเดินทางไปต่างประเทศที่ ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 0.69%
 • KTC Senior VISA Platinum – อันนี้สำหรับคนชิล หรือผู้สูงอายุ ที่มีเวลาว่าง ไปเที่ยว กิน ดื่ม ในวันพุธ จะได้รับเงินคืน 1% ในรอบบิลถัดไป
 • KTC Senior Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบนแต่เป็น MasterCard แล้วแต่จะเลือก
 • KTC Travel VISA Platinum – รับส่วนลด 4% - 7% กับการจองตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ สำหรับการบินไทย และ Bangkok Airways เท่านั้น
 • KTC Travel Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบน
 • KTC Bangchak VISA Platinum – สำหรับคนชอบเติมน้ำมันบางจากนั่นเอง รับส่วนลด 1% น้ำมันใส ด้วยยอดชำระไม่เกิน 3,000 บาท ต่อ 1 ครั้ง โดยเครดิตจะเข้าบัญชีในเดือนถัดไป
 • KTC Bangchak Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบน แต่เป็น MasterCard
 • KTC Bangkok Airways VISA Platinum – รับส่วนลด 30% สำหรับการเดินทางตลอดเดือนเกิด สำหรับบัตรโดยสาร 1 ใบเท่านั้น และรับส่วนลด 10% สำหรับตั๋วเครื่องบิน Bangkok Airways ราคาปกติ และราคาพิเศษด้วย แถมยังมีส่วนลดให้ซื้อของบน flight ได้อีก 10%
 • KTC Bangkok Airways Titanium Platinum – เหมือนกันกับด้านบน
 • KTC Bangkok Hospital Group VISA Platinum – ชื่อยาวมาก แต่ก็ตามนั้น สำหรับคนเข้าโรงพยาบาล กรุงเทพบ่อยๆ รับส่วนลด 10% ค่าห้องและค่ายา และส่วนลด 10% สำหรับการทำฟัน ตามที่กำหนด
 • KTC Bangkok Hospital Group Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบนแต่ส่วนลด ลดลงมาเหลือ 5%
 • KTC Best Western Titanium MasterCard – สำหรับผู้ที่ชอบไปพักโรงแรม Best Western มีการได้พักฟรี 1 คืนในเดือนเกิด และได้ราคา ดีที่สุด ตลอดเดือนเกิด เฉพาะใน Asia และ รับส่วนลดเพิ่มอีก 20% ที่โรงแรม Best Western ในประเทศไทย เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
 • KTC Big Camera VISA Platinum – สำหรับคนรักกล้อง และการถ่ายภาพที่ Big Camera ทุกสาขา รับส่วนลด 3% สำหรับการซื้อกล้องและเลนส์ทุกประเภท รับส่วนลด 30% สำหรับการล้างอัดรูป และ 50% สำหรับการเข้าเรียน course ต่างๆ
 • KTC Big Camera Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบน
 • KTC BHN Hospital VISA Platinum – สำหรับคนเข้า BNH บ่อยๆ ยิ่งมีลูกยิ่งคุ้ม เพราะมันลด 20% ค่าห้อง ลด 10% ค่ายา ผู้ป่วยในและนอกด้วย
 • KTC BNH Hospital Platinum MasterCard – เหมือนกันกับด้านบน
 • KTC Fairy Land Titanium MasterCard – สำหรับลด 5-15% ในห้าง เฉพาะสินค้าราคาปกติ และสินค้าที่ร่วมรายการ และรับ Forever Rewards ทุกๆ 1,000 คะแนน แลกเป็นเงินสด
 • KTC Fairy Plaza Titanium MasterCard – ใช้ที่ Fairy Plaza โดยการลดราคาเหมือนกันกับด้านบน
 • KTC Friday Titanium MasterCard – ลด 5%-15% ที่ห้าง และ สะสมคะแนนแลกเป็นเงินสดได้เช่นเดียวกัน
 • KTC Future Titanium MasterCard – สำหรับศูนย์การค้า Future เท่านั้น ลด 5% -50% เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • KTC Future VISA Platinum – เหมือนกันกับด้านบน
 • KTC Virtual – เป็นบัตรที่สำหรับการควบคุมการใช้จ่าย เหมาระสำหรับคนที่ชอบใช้จ่ายเกิน