รหัสส่วนลด Central ลดเฉลี่ย 200 - 1,000 บาท

ระดับความนิยมที่มีต่อ Central Online

... ระดับความนิยม ระดับความนิยม 100%

หมายเหตุ* วัดผลจากการโหวตของผู้เข้าใช้งานใน www.promotions.co.th
Central Online ช้อปของเด็ก แจกบัตรของขวัญ Swensens ฟรีฟรี! ถึง18ม.ค.60
แนะนำ
9 มกราคม 2560

วันเด็กปีนี้ ถ้ายังไม่รู้ ว่าจะซื้ออะไร เราแนะนำเลย ของเล่นเด็ก เป็นของขวัญที่ถูกใจเด็กที่สุด ตอนนี้ Central Online จัดโปรโมชั่น เอาใจเด็กๆ ด้วย Children’s Day 2017 นำของเล่นเด็ก มีทุกช่วงวัย ตั้งแต่ ของเล่นเด็กเล็ก จนถึง ของเล่นเด็กโต มาลดราคา สูงสุด 70% + บัตรเครดิต ลดเพิ่มอีก 10% และ เมื่อซื้อสินค้าแม่และเด็ก ครบ 1,500 บาท รับฟรีทันที บัตรของขวัญ จากสเวนเซ่นส์

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Central ปิดซีซั่น ด้วยข้อเสนอพิเศษ ลดเพิ่ม 300 บาท ถึง 25ม.ค.59
แนะนำ
28 ธันวาคม 2559

Central ลดสูงสุด 70% + Beauty Galerie ทุกวันศุกร์, เสาร์ และ อาทิตย์ ลดสูงสุด 15% + ใช้คะแนน The1Card แลกรับส่วนลด หรือ บัตรเครดิต ลดเพิ่มสูงสุด 10% นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ ลดเพิ่มได้อีก มากถึง 300 บาท เพียงใช้โค้ด กับการสั่งซื้อสินค้า ที่ Central Online ครบ 2,000 บาทขึ้นไป

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
Hot Sale! สินค้าเด็ก ลดสูงสุด 70% ถึง 3 ม.ค.60
แนะนำ
22 ธันวาคม 2559

Central Online เซลจัดเต็ม เอาใจตัวน้อย ด้วยการนำ สินค้าเด็ก อาทิ เสื้อผ้าเด็ก, กระเป๋า, รองเท้าเด็ก, รถเข็น, เป้อุ้ม, ของเล่น ฯลฯ จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ได้รับความนิยม ในหมู่คุณพ่อคุณแม่ เลือกให้กับลูกน้อยได้ใช้ แม้ว่าหน้ารูปโฆษณา บอกว่า ลดราคา สูงสุด 50% แต่จริวๆแบ้ว ลดมากถึง 70% เชียวนะ และยังสามารถ ลดเพิ่มสูงสุด 10% เมื่อใช้โปรโมชั่น บัตรเครดิต

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
7 ธันวาคม 2559

ตอนนี้ ที่ Central Online มีการปรับยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ สำหรับบริการจัดส่งฟรี ในเขตกรุงเทพ จาก 499 บาท เป็น 699 บาท สำหรับท่านที่ไม่อยากเสียค่าส่ง เพียงเลือกรับสินค้า ที่ห้าง Central, Zen หรือ Robinson ส่งฟรีทั่วประเทศ

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%
2 ธันวาคม 2559

ไพรเมอร์ยอดฮิต ที่ช่วยปกปิด และ อำพรางรูขุมขน ให้ดูลดเลือนลง ดูผิวเรียบเนียน และดูดซับความมัน ต้องยกให้กับ Benefit The POREfessional ขนาด 22 ml. ตอนนี้ กำลังลดราคา 10% และ เมื่อใส่โค้ด ลดเพิ่มอีก 5% นอกจากนี้ ซื้อก่อนวันที่ 7 ธันวาคม 2559 รับฟรี มาสคาร่า They’re Real มูลค่า 300 บาท และยังได้เพิ่ม ฟรี! Benefit Dandelion Sheer Individual Sample

ดูเพิ่มเติม
ระดับความนิยม 0%

เกี่ยวกับ Central Online

Central online นับเป็นอีกสาขาหนึ่งของ Central Marketing Group ซึ่งมีห้างสรรพสินค้าอยู่ทั่วประเทศไทยมากกว่า 25 แห่ง เช่นในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ สมุย ภูเก็ต พัทยา และเซ็นทรัลออนไลน์ เป็นสาขาที่เรียกได้ว่าลูกค้าสามารถช้อปสะดวกที่สุดเพราะเป็นการจำหน่ายสินค้าของเซ็นทรัลทุกประเภทผ่านเว็บไซด์ที่ Central.co.th ซึ่งมีสินค้าเป็นหลักหมื่นหลักแสนชิ้น และยังสามารถใช้โปรโมชั่นต่างๆ ได้เฉกเช่นเดียวกันกับการเดินช้อปในห้างสรรพสินค้าเลยทีเดียว ปัจจุบัน การจำหน่ายสินค้าของ Central Online เป็นที่นิยมกับลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ทั่วไป ที่เห็นประโยชน์ และความคุ้มค่าของการช้อปสินค้าออนไลน์นี้
 
Central online นอกเหนือจากการมี Central.co.th เป็นจุดศูนย์กลางของการจำหน่ายสินค้าแล้ว ยังได้ทำการเข้าซื้อ Zalora Thailand ที่เปิดตัวจากบริษัทแม่เดียวกันกับ Lazada Thailand ซึ่งเป็นเว็บไซด์ที่นำเทรนด์แฟชั่นอีกด้วย และเพราะทาง Central มีจุดยืนเป็น “Trend Setter” หรือผู้นำเทรนด์ ดังนั้นซาโลร่าจึงเป็นที่หมายปองของ เซ็นทรัลนั่นเอง นอกเหนือจาก สินค้าทั่วไป สินค้าแฟชั่นแล้ว ทาง Central เค้ายังมี สินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ผ่าน PowerBuy และ สินค้าเกี่ยวกับการอุปโภคบริโภคโดยเฉพาะคือ Tops.co.th และยังมีเว็บไซด์สำหรับจองโรงแรมในเครือเซ็นทรัลก็คือ Centara Online และนี่ไว้สำหรับการบริการผู้บริโภคอย่างแท้จริง เพราะมีครบตั้งแต่สินค้าทั่วไป สินค้าของกินของใช้ และการท่องเที่ยว เรียกว่าครบเลยจริงๆ

หมวดหมู่สินค้า

ที่ Central.co.th มีสินค้ามากมายทุกหมวดหมู่ แต่จะถูกแยกออกเป็นหมวดตาม Trend ต่างๆ เช่น สินค้าความงาม สินค้าผู้หญิงผู้ชาย สินค้ากระเป๋ารองเท้า เครื่องสำอาง แม่และเด็ก บ้านและสวน สินค้า electronics ทั่วๆไป  สินค้าเกี่ยวกับรถยนต์ แน่นอนว่าหมวดนี้พลาดไม่ได้ ก็คือสินค้าประเภท Smartphone และ Tablets และของเล่นต่างๆ ซึ่งเอาจริงๆแล้วทาง Central Online มีหมวดหมู่ที่เด็ดกว่าร้านค้าออนไลน์อื่นๆนั่นก็คือ สินค้าประเภท Rich Man Toys หรือสินค้าราคาแพงสำหรับคนมีเงิน และสามารถซื้อออนไลน์ ซึ่งสินค้าบางรายการมีราคาสูงถึงกว่า 1,000,000 บาทเลยทีเดียว เช่นประเภทลำโพงที่หาไม่ได้ในไทย หรือ กล้องที่มีคุณภาพสูง และในปัจจุบัน คาดการณ์ไว้ว่าน่าจะมีสินค้าอยู่ใน Central Online มากกว่า 2-3 แสนรายการขึ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

การชำระเงิน

เพราะ Central Online เป็นบริษัทและร้านค้ายักษ์ใหญ่จึงไม่แปลกใจที่มีวิธีการชำระเงินทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต การโอนเงิน ชำระเงิน การใช้บัตรเดบิต และล่าสุด Central ได้ออกมาประกาศ การใช้เงินสดในการชำระเงินเมื่อสินค้าถึงหน้าบ้านได้แล้ว ซึ่งทำให้เปิดโอกาสทางธุรกิจให้ลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่สะดวกในการชำระเงินผ่านช่องทางดิจิตอล หรืออยากเห็นสินค้าก่อนจ่ายเงินได้ ชำระเงินที่หน้าบ้าน ที่ทำงาน ฯลฯ เมื่อสินค้าส่งถึงมือนั่นเอง ลูกค้าสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้จากช่องทางออนไลน์

อย่างไรก็ดีการชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆนั้น แน่นอนว่ามีความสะดวก เช่นการใช้เงินสดหรือการโอนเงิน แต่วิธีที่เป็นแบบ Smart Shopping ที่ฉลาดที่สุดในการจ่ายเงินก็คือการใช้บัตรเครดิต เพราะโดยมากแล้ว ทาง เซ็นทรัลจะมอบโอกาสให้กับลูกค้าที่มีบัตรเครดิต ในการใช้บัตรเครดิตออนไลน์ และได้รับส่วนลดเพิ่มเติม 5% ไปจนถึง 10% กล่าวคือ ไม่ว่าจะใช้คูปองส่วนลดมาแล้ว หรือจะได้โปรโมชั่นหน้าร้านมา ลดมากขนาดไหน หากใช้บัตรเครดิตชำระเงิน จะได้ลดราคาเพิ่มอย่างแน่นอน


The 1 Card ใช้คะแนนช้อป รับคะแนนสะสม


การช้อปออนไลน์มันก็ดีอย่างนี้นี่แหละ และ Central Online เค้าก็ให้มีการสะสมคะแนน The 1 Card อีกด้วย คือนอกเหนือจากการช้อปที่ห้างเซ็นทรัล ลูกค้าจะสามารถรับคะแนน The 1 Card ผ่านการช้อปที่ central.co.th เท่านั้นยังไม่พอ ทางเซ็นทรัล มีแคมเปญบ่อยมากเกี่ยวกับการสะสมคะแนนเดอะวันการ์ด โดยเคยแจกคะแนน The 1 Card สูงที่สุดถึง 25 เท่า เลยทีเดียว ซึ่งโดยปกติจะได้ 1 คะแนน ต่อการสั่งซื้อตามจำนวนราคาหรือขนาดของออเดอร์ แต่จะได้รับการ X25 เข้าไปทำให้คะแนนมากขึ้นหลายเท่าตัว มากไปกว่านั้น เมื่อใช้คะแนนซื้อสินค้าแล้ว ยังคงได้รับคะแนน The 1 Card กลับจากการซื้อสินค้าทุกชิ้นอีกด้วย ซึ่งหากเก็บคะแนนไว้ได้เยอะเพียงพอจะสามารถแลกซื้อสินค้าบนเว็บได้เลย และบางรายการไม่ต้องเสียเงินซักบาทเดียว

การใช้คูปอง หรือรหัสส่วนลด


เพราะรหัสส่วนลดเราจะรวมไว้หน้านี้หน้าเดียว โดยที่จะมีคูปองหลากหลายรูปแบบ เช่นคูปองสำหรับเฉพาะสินค้านั้นๆ คูปองส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ หรือคูปองสำหรับการลดราคาโดยรวม ทั้งเว็บไซด์ หรือคูปองที่สามารถใช้เพื่อสะสมคะแนน The 1 Card ได้มากยิ่งขึ้น ฯลฯ ซึ่งคูปองเหล่านี้จะถูกจัดเก็บไว้ที่นี่ ซึ่งการใช้คูปองก็ค่อนข้างง่าย เพียงแค่หยิบสินค้าใส่ใน “shopping cart” และทำการใช้ รหัสที่ได้มาจากหน้านี้ลงที่ ช่องใส่คูปอง และกดใช้งาน ก็จะได้ส่วนลด เต็มๆตามภาพไปใช้กันได้ทันที