30 มีนาคม 2560

ตกใจ หน้ากากทุเรียนชะนี The mask singer season 2

The mask singer season 2 มีใครบ้าง จบไปแล้วกับรายการ หน้ากากนักร้อง season 1 ถึงขั้นเกิดปรากฎการณ์ รถไฟฟ้าไม่เต็ม  ถนนโล่ง  ผมนี่รีบกลับบ้านเลยครัช  โทรถามแม่ แม่ดูอยู่หรือเปล่า?  ซึ่งแชมป์สมัยนี้ คือ หน้ากากทุเรียน ทอม room 39 และหลังจากเฉลยไปได้ไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก็เปิดโผ หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2 มาแล้ว มีหน้ากาก อีกาเผือก  แต่เดี๋ยวๆ นี่ตัวอะไร? หน้ากากทุเรียนชะนีก้านยาว?? ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณไอซ์ หนึ่งพิธีกร The mask singer 1 ขอเอาหน้ากากของคุณทอม มาใส่เล่นหน่อยๆ  และหยอกล้อเล่น ว่าเป็นทุเรียนชะนี  ทีนี้ล่ะ หลังเวทีเล่นกันสนุกเชียว มาดูกันว่า มีคนดังพูดถึง หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 1 กันว่าอย่างไรบ้าง เริ่มจาก คุณตา ปัญญา […]
30 มีนาคม 2560

รวมแก๊ก เอพริล ฟูล เดย์ สุดเลว (ร้าย) จากทั่วโลก

1 April fool day ปีนี้ ระวังโดนหลอก ใกล้เข้ามาในไม่กี่วันนี้แล้ว ที่จะเข้าสู่ เทศกาล April Fool Day ใครที่ไม่ค่อยทันคน (อย่างแอดมินนี้) ก็ต้องระวังกันหน่อย เดี๋ยวจะถูกแกล้งเอาให้เสียใจ  วันนี้ Promotions เป็นห่วงสุขภาพจิตของทุกท่าน จึงรวบรวมมุขหลอกๆ จากทั่วโลกมาบอกกันไว้ก่อน เพราะถ้าโดนแกล้งจะได้ตั้งตัวทัน ไม่ไปรังแกใครอย่างนี้นะคะ ประวัติของ April Fool Day ที่มาของ เอ พริล ฟูล เดย์ (April Fool Day) ไม่ได้มาจากฝั่งญี่ปุ่น หรือ เกาหลี แต่มีที่มายาวนานตั้งแต่ คริสตศตวรรษที่ 16 ในยุคสมัยกลางของยุโรป และต้นกำเนิดของวันโกหกนี้มีอยู่ในเทศกาล ฮิลาเรีย ซึ่งเมื่อก่อนคนโรมันที่ใช้ภาษาสเปน นิยมเล่นแกล้งกัน  แต่ไม่น่าเชื่อว่าปัจจุบันนี้ยังแผ่อิทธิพลมาถึง  แคนาดา บราซิล อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย  และในอังกฤษ ใครที่ถูกแกล้ง หลังจากคนแกล้งเปิดเผยแล้วจะตะโกนว่า […]
30 มีนาคม 2560

รวมสิ่งของที่คนส่วนใหญ่ ลืมเอาไว้ใน UBER ใน UBER Lost & Found

ทุกคนมีประสบการณ์ลืมของเอาไว้ที่ใดที่หนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน บนเครื่องบิน บนแท๊กซี่ และอีกหลากหลายสถานที่ และสถานการณ์ที่ลืมกันได้ทั้งนั้น ซึ่งวันนี้ UBER เค้าออกมาทำ Lost & Found Index หรือของที่คนมานั่ง UBER และชอบลืมทิ้งไว้เป็นประจำ รวมถึงของที่ค่อนข้างแปลกหาไม่ค่อยมีอีกด้วย ซึ่งต้องบอกว่าการลืมของเป็นเรื่องปกติ แต่ การที่ UBER มีการเก็บของที่คนลืมได้เป็นประจำ อาจเป็นเครื่องหมายสำคัญว่า พนักงานที่สมัคร UBER มีความรับผิดชอบระดับหนึ่ง ซึ่งเรารวมไว้ให้ทุกคนได้ดูแล้วว่ามีอะไรบ้าง? มือถือ แหวน กุญแจ กระเป๋าเงิน แว่นตา กระเป๋าเงินผู้หญิง บัตรประชาชน ถุงมือ ที่ชาร์จมือถือ แว่นกันแดด อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว แน่นอนว่าไม่ได้แปลกใจหรอก ของเหล่านี้คนเค้าก็ลืมกันได้ทั้งนั้น แต่ลองมาดู ของอีก 50 ชิ้นที่เรียกได้ว่า คนปกติอาจจะไม่ได้ลืมกัน และคิดว่า คงน่าตลกดี หากเราเป็นคนขับรถ UBER และเจอของที่ผู้โดยสารลืมเอาไว้ ไม้เท้าค้ำยัน ภาพวาด กุ้งลอบสเตอร์ ! […]
30 มีนาคม 2560

All wax แผ่นแว๊กซ์ กำจัดขน ลดราคาพิเศษ ที่ Konvy

แว๊กซ์ขน ด้วย 4 ขั้นตอน จากปลายจรดราก ก่อนจะออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ อย่าลืมสำรวจผิวจั๊กแร้ของคุณก่อนนะคะ ว่ากลายเป็นป่าหรือยัง วันนี้ทางคอนวี่ มีโปรโมชั่น แผ่นแว๊กซ์ ถอนขนด้วยตัวเอง 4 ขั้นตอน 12 ชิ้น  จำนวน 2 แพ็ค ในราคาเพียง  149 บาท  แอบไปเห็นว่ามีคนซื้อไปแล้วกว่า 3,000 แพ็ค  โอ้โห.. ของดีขนาดนี้ อยากรู้แล้วว่ามีดีอย่างไร Wax Waxing Perfect Body Wax Strips Pink & Blue แผ่นแว๊กซ์กำจัดขนกลิ่นเบอร์รี่+น้ำแร่สูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด สำหรับสาวๆ ที่ไม่มั่นใจเรื่อง ขนๆ มีขนเยอะมาก ทั้งขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง  และไม่ต้องการไปแว๊กซ์ ที่ร้านให้เสียเงินเปลืองๆ แถมต้องไปเปิดส่วนลับให้กับคนแปลกหน้าเห็นอีก  วันนี้คุณสามารถใช้ All Wax แผ่นแว๊กซ์อเนกประสงค์ ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ  ช่วยดูแลผิว และ กำจัดขน ไปพร้อมๆ […]
30 มีนาคม 2560

เริ่มแล้ว Samsung เปิดให้สั่งจอง Galaxy S8 ตั้งแต่ตอนนี้

เปิด Pre-Order กันแล้ว และ Samsung ก็ได้เปิดตัว Samsung Galaxy S8 ไปเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่เมื่อวาน โดยที่ Smartphone ตัวใหม่ ชื่อเดิมเปลี่ยนเลขของ  Samsung ตัวนี้เป็นที่ฮือฮากันพอสมควร เพราะนอกจากรูปทรงที่สวยแล้ว และเมื่อเทียบกับ Smartphone เจ้าอื่นๆในตลาด ก็ดูดีกว่ามากทั้ง ประสิทธิภาพและรูปทรง และตอนนี้ ทาง Samsung เค้าเปิดให้จองแล้ว แต่ไม่ใช่ในไทยนะ เค้าเปิดให้จองในอเมริกาผ่านบริษัทมือถือ 4 บริษัทด้วยกัน และหากเป็นของเราก็คงไม่พ้น AIS, True, Dtac นั่นแหละ ซึ่งการเปิดจองนี้ สินค้าจะมาถึงภายในวันที่ 21 เมษายน 2560 นั่นเอง และเป็นเวลาเดียวกันกับที่ Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus จะวางจำหน่ายในร้านด้วย โดยราคาในเมืองนอกจะอยู่ที่ Samsung Galaxy S8 ราคาประมาณ $750 […]
30 มีนาคม 2560

Kidzania แจกส่วนลดรับปิดเทอม!

ความสนุกแสนวิเศษ…ที่มาพร้อมกับการเรียนรู้!    ช่วงปิดเทอมแบบนี้ แน่นอนว่า น้องๆ หนูต่างมีเวลาว่างเพียบ! ส่วนผู้ปกครองก็อาจกำลังมองหากิจกรรมดีๆ เพื่อไม่ให้ลูกรักเสียเวลาไปเปล่าประโยชน์ แต่! ถ้าจะให้เรียนพิเศษอย่างเดียว ก็อาจทำให้ลูกๆ เครียดจนไม่มีเวลาพักหายใจหายคอ! เพราะฉะนั้นควรหากิจกรรมที่เสริมสร้างความรู้ ปนความสนุก เพื่อให้เด็กๆ มีอารมณ์ร่วมในสิ่งนั้น พร้อมทั้งได้รับความสุขอย่างเต็มเปี่ยม     ซึ่ง Kidzania กิจกรรมดีๆ ที่มาพร้อมกับความรู้ และ ความสนุกมากมายๆ รับรองว่าลูกรักของคุณ ต้องแฮปปี้จนแทบไม่อยากให้หมดวัน! และเมื่อช่วงเวลาองการผิดเทอมเวียนมาถึง แน่นอนว่า Kidzania มีโปรโมชั่นเริ่ดๆ ที่คุ้มค่าสุดๆ รับรองว่า คุณแม่ทุกท่านต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน    สิทธิพิเศษสำหรับพ่อแม่ทุกท่าน เมื่อจองบัตรเข้าเมืองคิดส์ซาเนีย ผ่านระบบออนไลน์ รับส่วนลดทันที 15% ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.60 โปรฯ ยาวถึงสิ้นเดือนแบบนี้ ถ้าพลาดไปเสียดายแย่!   สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส รับทันทีส่วนลดบัตรเข้าเมือง 25% และ ส่วนลดอีก 30% สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด […]