20 มกราคม 2560

เตรียมนับถอยหลัง! รอช้อปสินค้า “วาเลนไทน์” จาก Lazada กันได้เลย

 Lazada จะมีโปรฯ เริ่ดๆ อะไรมาให้ช้อปบ้างนะ ?   เดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เป็นการมาเยือนของเทศกาลแห่งความรัก เชื่อว่าคู่รักหลายคู่ต่างแพลนสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ร้านอาหาร เพื่อไปเดทเติมความหวานให้กันและกัน อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือการมอบของขวัญ ในวันวาเลนไทน์ ยิ่งถ้าเป็นสิ่งที่คนรักของคุณชอบ และกำลังอยากได้เป็นทุนเดิม ยิ่งสร้างความประทับใจได้ไม่น้อย เพราะมันเป็นการแสดงถึงความรัก ความใส่ใจที่คุณมีให้ต่อคนรัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่คนมีคู่ต่างเฝ้ารอคอย เพราะเป็นเทศกาลดีๆ ที่ได้แสดงความรักได้อย่างเต็มที่โดยไม่เขิน แน่นอนว่าเทศกาลดีๆ แบบนี้ มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดจากหลายแบรนด์ดัง ที่ห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านค้าออนไลน์ จัดมาให้ช้อปแบบ Non Stop โดยมีสินค้าแสนเพอร์เฟคให้เลือกซื้อมากมาย เชื่อเถอะว่า ได้ฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน ล่าสุด! Lazada ปล่อยหมัดเด็ดก่อนใคร โดยแง้มแคมเปญช้อปสินค้าวันวาเลนไทน์ออกมาให้ได้เห็นกันบ้างแล้ว และถึงแม้จะไม่ได้เผยหน้าตาของสินค้าว่ามีอะไรบ้าง แต่ก็คาดเดาได้ว่า ต้องเพอร์เฟคไม่แพ้เจ้าอื่นแน่นอน แถมมีส่วนลดที่คุ้มค่า ให้ขาช้อปได้ฟินกันถ้วนหน้าชัวร์! เชื่อว่าหลายคนต่างตั้งตารอคอยกันแล้ว ว่า Lazada จะมีสินค้า รวมถึงโปรโมชั่นอะไร มาดูดเงินในบัญชีได้อย่างไร้แรงต้านทานบ้าง ? ลองมาเดากันเล่นๆ ดีกว่าว่า Lazada จะจัดสินค้าเจ๋งๆ อะไร มาให้หวั่นไหวในการเสียทรัย์บ้าง ? แต่สิ่งที่ไม่ต้องเดาเลยก็คือ […]
20 มกราคม 2560

10 บัตรเครดิตที่มีผู้ใช้มากที่สุด ในประเทศไทย

มาดูบัตรเครดิต ที่มีคนใช้กันมากที่สุดในประเทศไทย จากกระทู้ในพันทิป มักพูดว่า ปัจจุบันนี้จะทำบัตรเครดิต แต่ละใบ นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ธนาคารปล่อยสินเชื่อกันยากมากขึ้น  แต่บางธนาคารการอนุมัติก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด  สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตอยู่หลายใบ และอยากทราบว่า เราเป็นลูกค้าของค่ายบัตรที่คนอื่นเขาใช้กันหรือเปล่า? วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th นำข้อมูลบัตรเครดิตที่มีผู้นิยมใช้มาบอกต่อกันค่ะ SCB UP2ME เป็นบัตรเครดิตที่เจาะกลุ่มเป้าหมายเป็นพนักงานออฟฟิศ ที่เริ่มต้นทำงานใหม่ๆ  ไม่ต้องมีคนค้ำ และมีเงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท ก็สมัครได้ เป็นทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดได้ในใบเดียวกัน และได้สิทธิพิเศษในวันเกิด เมื่อเลือกสะสมแต้มตามหมวดหมู่ที่คุณเลือก อย่าง Entertainment, Shopping, Food, Travel ฯลฯ เลือกชำระขั้นต่ำเพียง 10% จากวงเงินที่ใช้จ่ายไป และสะสมแต้มแลกของได้เหมือนบัตรอื่นๆ จ้า  ที่โดนใจวัยรุ่นน่าจะเป็นโปรโมชั่นกับ Major, SF ส่วนลดดูหนัง เหลือเพียง 100 บาท ที่ใช้ง่าย เพียงจ่ายผ่านบัตรนี้ก็ได้ส่วนลด ไม่ต้องสแกนอะไรมากมาย จึงเป็นอันดับ  1  ของบัตรเครดิตที่มีผู้ค้นหามากที่สุดค่ะ ประเภทของบัตร : Master Card วงเงินในบัตร […]
20 มกราคม 2560

ช้อปเสื้อผ้ารับตรุษจีน กับ 4 เว็บไซต์ พร้อมส่วนลดเกินห้ามใจ !

แฟชั่นรับตรุษจีน แบบไม่มีเอ้าท์ !! หนี่ห่าว…ใกล้เทศกาลตรุษจีนกันเข้ามาแล้ว ตรุษจีนปีนี้ตรงกับวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560 สาวๆ คิดกันออกรึยัง ว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี ถ้าพูดถึงเทศกาลตรุษจีน ทุกคนจะนึกถึงสีแดงกันใช่ไหมเอ่ย…แต่ด้วยปีนี้ที่เราจะต้องใส่เสื้อผ้าสีคุมโทนกัน วันนี้เราเลยมี เสื้อผ้าสีพื้นสุดเนียบ ๆ บวกกับแอคเซสเซอรี่สีแดง ที่ให้คุณได้ใส่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนแบบเก๋ ๆ มาฝากกันจ้า  H&M แบรนด์เสื้อผ้าที่หนุ่มสาวนั้นรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะว่า H&M มีช็อปมากมายที่ประเทศไทย และเสื้อผ้าของ H&M นั้น เน้นเป็นชุดลำลอง ใส่สบาย  มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ ไว้ให้เลือกซื้อมากมาย ⌈ LADY ⌉ สาว ๆ อาจจะเลือกซื้อเป็นเสื้อผ้าโทนสีชมพู แต่เน้นหนักสีแดงไปที่กระโปรง แล้วหยิบรองเท้าผ้าใบสีทองขึ้นมาใส่ พร้อมกับ  Accessories อย่างตุ้มหูสีแดง ⌈ MEN ⌉ หนุ่ม ๆ นั้นอาจจะเลือกเป็นเสื้อผ้าโทนสีดำ แต่เน้นที่ลวดลายปักที่เสื้อด้านหลังให้เป็นสีแดงแทน   POMELO แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสาว ๆ ที่ขอกรี๊ดดัง ๆ […]
20 มกราคม 2560

ทำไมคนจีนจึงให้ความสำคัญกับ “ตรุษจีน”

Chinese New Year วันสำคัญของคนเชื้อสายจีน ประเพณีวันตรุษจีน ของชาวจีน ไม่ได้มีแค่วันไหว้ (ปีนี้ตรงกับวันที่ 28 มกราคม 2560) เพียงวันเดียว เมื่อใกล้กับตรุษจีน ชาวจีนจะเตรียมตัวล่วงหน้าตั้งแต่คืนก่อนวันตรุษจีน ไปจนถึงวันที่ 15 รวมแล้ว 16 วัน และมีคนไทยเชื้อสายจีนจำนวนมากในไทย  ไม่ใช่เพียงที่กรุงเทพฯ ใตัเมืองนครสวรรค์, ราชบุรี, ขอนแก่น, เชียงใหม่ ก็มีคนจีนไปทำมาค้าขายมาก  มาดูกันว่าทำไม “ตรุษจีน” จึงเป็นวันสำคัญของชาวจีนกันค่ะ เชื่อหรือไม่ว่า ทั่วโลกนี้ มีประชากรที่เชื้อสายจีนมาก เกือบถึง 1 ใน 4 ของประชากรโลก และไม่แปลกใจเลย ที่ทุกประเทศแทบจะมี China Town เป็นของตัวเอง  ส่วนในบ้านเราคนไทยเชื้อสายจีนรวมตัวกันอยู่ที่ถนนเยาวราช  ซึ่งเป็นที่ดินที่ รัชกาลที่ 5 ทรงยกให้กับคนจีนที่อพยพมาค้าแรงงานในประเทศไทย เมื่อ 100 กว่าปีที่แล้ว  วันนี้เรามีความเชื่อของชาวจีนแบบโบราณมาฝากกันค่ะ เป็นวันที่จะได้เจอกันพร้อมหน้า คืนก่อนหน้าวันตรุษจีน (ในปีนี้ตรงกับวันที่ 27 มกราคม […]
20 มกราคม 2560

Shopee จัดหนัก จัดเต็ม ด้วย 7 โปรโมชั่นดี๊ดี พร้อมละลายทรัพย์!

ใครใจไม่แข็งพอ…ก็เตรียมเงินไว้รอช้อปกันได้เลย!   กรี้ดดด! ช่วงนี้มีโปรโมชั่นดี๊ดี ชวนเสียทรัพย์ไม่รู้จบเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่ช่วงเกิดปีใหม่ จนมาถึงปี 2107 ห้างสรรพสินค้า รวมถึง ร้านค้าออนไลน์แต่ละที่ ก็ต่างขยันจัดโปรฯ มาให้ช้อปแบบเพลินๆ ด้วยส่วนลดที่ยั่วเงินในบัญชีได้อย่างไร้แรงต้านทาน อีกทั้ง เป็นส้นค้าจากแบรนด์ดัง ที่มีคุณภาพเยี่ยม จึงทำให้การตัดสินซื้อเป็เรื่องที่ง่ายดายสุดๆ แถมบางที่มีบริการส่งพรีถึงบ้าน ยิ่งเพิ่มความคุ้มค่าในการเสียทรัพย์ได้อย่าเพอร์เฟค งานนี้ถ้าใครใจไม่แข็งพอ ก็ต้องพ่ายแพ้กับโปรโมชั่นส่วนลดกันไป แต่เชื่อเถอะว่า หลายคนต่างแฮปปี้ เพราะได้ทั้งของดี แถมส่วนลดที่ดีต่อใจเป็นที่สุด และ สำหรับใครที่ยังช้อปได้ไม่หนำใจ Shopee มีโปรโมชั่นเริ่ดๆ มาเสิร์ฟให้ขาช้อปได้ละลายทรัพย์กัน พร้อมส่วนลดที่เพอร์เฟค โดยมีสินค้ามาให้เลือกช้อปหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์ไอที ฯลฯ เรียกได้ว่ารวมมาให้ช้อปไว้ในที่นี่ที่เดียว แบบจัดเต็ม จัดหนัก และ คุ้มค่าสุดๆ งานนี้ใครใจไม่แข็งพอ เป็นต้องใจอ่อนระทวย พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจแน่นอน   7 โปรฯ ดี๊ดี จาก Shopee ที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์มากถึงมากที่สุด!  […]
20 มกราคม 2560

รู้ไหม!!…เล่นไลน์ แล้วก็สั่งอาหารส่งถึงหน้าบ้านได้นะ

LINE MAN – สั่งอาหาร ซื้อของ เรียกแมสเซ็นเจอร์ สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ขอพาทุกท่านมารู้จักอีกแอปพลิเคชั่น ที่ช่วยให้การสั่งอาหารทุกมื้อของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น  เพราะบางมื้อ ก็อาจจะติดธุระออกไปซื้อกับข้าวไม่ได้ หรือหากอยากกินร้านที่อยู่ไปไกลมากๆ ก็ต้องมานั่งเสียดาย เพราะรถติด ไปไม่ทัน บริการที่เรานำมาแนะนำในวันนี้มีชื่อเรียกว่า Line Man ค่ะ  หากคุณเคยใช้บริการของ Grab Bike นี้ ลักษณะการให้บริการจะคล้ายกัน ซึ่งก็คือ ดาวน์โหลดแอปฯ แล้วก็ให้ทาง Line Man ไปรับสินค้าจากร้านอาหาร หรือ ให้ส่งเอกสาร พัสดุ ได้เช่นเดียว มาทำความรู้จัก Line Man กันค่ะ Application Line Man เปิดตัวในไทยเมื่อกลางปี 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเปิดตัวหลัง Food Panda มาไม่นานเท่าไหร่นัก และให้บริการรับสั่ง-ส่งอาหารเช่นเดียวกัน โดยพัฒนาร่วมกับ เว็บไซต์ Wongnai ที่รวมร้านอาหารกว่า […]