22 กุมภาพันธ์ 2560

ช้อปเครื่องสำอาง M.A.C คอลเลคชั่น Kiesza พร้อมรับฟรี! แป้งผสมรองพื้น Lightful C

กรี้ดดด! มีความพิเศษมายั่วเงินในบัญชีอีกแล้ว   สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินเอาไว้เปย์ให้ตัวเอง ณ บัดนาว! เพราะเครื่องสำอาง M.C.A แบรนด์ระดับโลกที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรักมา สิ่งดี๊ดีมามอบให้ แต่สำหรับผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น! พร้อมรับฟรี! แป้งผสมรองพื้น Lightful C Foundation (ขนาดทดลอง) กรี้ดดดด! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต่างกรี้ดดังไปถึงขั้วโลกเหนือ เพราะ M.C.A มีสิ่งพิเศษมามอบให้แบบฟรีๆ อีกทั้งเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่า เพอร์เฟค และ ตอบโจทย์ทุกการแต่งหน้าได้อย่างตรงใจ โอ้ย!รับรองว่า ถ้าได้มาไว้ในครอบครองต้องฟินเวอร์! ไปถึงปี 2018 ชัวร์ อยากได้ต้องทำอย่างไร ? ขอบอกว่าง่ายมาก เพียงแค่ซื้อคอลเลคชั่น Kiesza ก็รับความฟินที่แสนเพอร์เฟคนี้ไปครองได้เลย พร้อมบริการส่งฟรีทั่วประเทศ! OMG มีความพอเศษมาให้ชนาดนี้ เชื่อว่าสาวๆ ใจสั่นกันถ้วนหน้า รีบเข้าไปสนองความ Need ด่วน! ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.60 ถ้าพลาดไปมีหวังได้ร้องไห้โฮแน่นอน     สำหรับคอลเลคชั่น Kiesza […]
22 กุมภาพันธ์ 2560

5 ที่นอนจาก Lazada ที่มีคนซื้อมากที่สุด

เปลี่ยนที่นอนยกเซ็ต ซื้อแบรนด์ไหนดี เหนื่อยหนักมาทั้งวัน อยากจะผ่อนคลายด้วยการล้มตัวนอนพักบนที่นอนนุ่มๆ ก็แหม๋! ปีนี้ได้โบนัสเป็นกอบเป็นกำ อยากจะเอามาลงทุนกับที่นอนสักหน่อย โยนชุดเครื่องนอนตัวเก่าทิ้งและเปลี่ยนใหม่ยกเซ็ต เพื่อต้อนรับการทำงานล้าๆ ที่จะมาเริ่มต้นใหม่ในปีนี้  วันนี้ Promotions.co.th ขอเป็นตัวแทนของคุณ หยิบเอาที่นอนจาก 5 แบรนด์ดัง ที่ขายดีที่สุดใน lazada มาเป็นตัวเลือกให้กับคุณที่นี่ และหากชอบหรือถูกใจ กดสั่งแล้วให้เขามาส่งที่บ้าน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องลำบากยกเอง ปวดหลังหนักเข้าไปอีก Dunlopillo ที่นอน รุ่น Orchid Plus ขนาด King Size (6ฟุต)   ไม่น่าเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ที่นอนจะมีรีวิวมากถึง 87 คน ซื้อ Dunlopillo รุ่น Orchid Plus นี้ มีผู้สั่งซื้อขนาด King Size ใหญ่เต็มผืน ไปนอนกันอย่างมีความสุข เพราะมีคุณสมบัติดังนี้ เทคโนโลยีการรองรับและกระจายน้ำหนักได้อย่างสมบูรณ์แบบ ยืดหยุ่นได้ มีความหน้าแน่นของที่นอนมากกว่าโฟมทั่วไป มีแผ่นใยผ้าฝ้ายอัดแน่น เสริมความแข็งแรงให้กับที่นอนและลดแรงเสียดทานของสปริงกับร่างกาย มีผ้าหุ้มคุณภาพดี ผลิตจากผ้าคอนตอน […]
22 กุมภาพันธ์ 2560

กล้องติดรถยนต์ ไร้สาย (Wireless Car Dash Cam) มีขายที่ไหน?

โอเค…เรามาถึงจุดที่ อุปกรณ์ทุกอย่างเริ่มมีการไม่ใช้สายไฟ หรือพวก Wireless ต่างๆ เริ่มตั้งแต่เรามี Internet แบบไร้สายที่เริ่มเป็นที่นิยมตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา ซึ่งทุกวันนี้อุปกรณ์ทุกอย่างก็เคลื่อนย้ายจากมีสายมาเป็นไร้สาย เช่น wireless keyboard, wireless mouse, และทุกอย่างไม่ต้องใช้สายเลย ซึ่งอุปกรณ์อีกตัวหนึ่งที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน แต่ยังคงมีสายอยู่ก็คือ กล้องติดรถยนต์ ที่เป็น Trend ในการสั่งซื้อของหลายๆคน และเริ่มมีใช้กับรถยนต์ทุกประเภท ซึ่งมีการถามความเห็นเกี่ยวกับกล้องติดรถยนต์ที่ดีที่สุดใน รีวิว Pantip แต่หลายคนที่ใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่พึ่งมีกล้องใหม่ๆ กล้องติดรถยนต์มันต้องเดินสายไฟเพื่อต่อเข้ากับที่จุดบุหรี่ และต้องเก็บสายไฟกับ Console รถ และตรงเสารถ ซึ่งหลายคนกลัวทำไม่เป็น กลัวยัดสายกล้องติดรถยนต์ลงไปแล้วจะทำให้ console แตก และยิ่งเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่หลายๆคนไม่กล้า และไม่มีประสบการณ์ในการติดตั้งอุปกรณ์พวกนี้ เรียกได้ว่า เปิดเครื่องได้ก็เก่งแล้ว ยิ่งไม่กล้าจะติดตั้ง กล้องติดรถยนต์ให้เนียนๆ ซึ่งหลายคนก็ปล่อยให้สายมันระโยงระยางอยู่อย่างนั้นแหละ และนั่นคือเหตุผลที่ หลายคนกำลังมองหากล้องติดรถยนต์แบบไร้สาย (Wireless Dashboard Camera) 2 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวกับ กล้องติดรถยนต์ไร้สาย A: […]
22 กุมภาพันธ์ 2560

5 สินค้าจาก Theoutlet24 ที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดฟิน!

สอยด่วน! ก่อนหมดเขตสิ้นเดือนนี้   เงินเดือนยังไม่ทันออก ก็มีโปรโมชั่นมาให้เสียทรัพย์อยู่เรื่อยๆ อีกทั้ง มีสินค้าจากแบรนด์ดัง พร้อมส่วนลดมาให้เลือกช้อปเปรียบ! เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เผลอช้อปเพลินแทบทุกราย แต่! อย่าเพิ่งช้อปจนหมดตัว เก็บเงินไว้ช้อปสินค้าใน Theoutlet24 ด้วย เพราะตอนนี้มีส่วนลดจากแบรนด์ดัง ที่ใครหลายคนต่างเลิฟเวอร์! มาให้เลือกซื้อแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น สินค้าความงาม, เครื่องม้วนผม, เครื่องชั่งน้หนัก, นาฬิกา ฯลฯ งานนี้ขาช้อปต่างฟินกันถ้วนหน้า เพราะสินค้าแต่ละชิ้นมาพร้อมกับความเพอร์เฟคที่ใครหลายคนต่างถวิลหา และ อยากมาไว้ในครอบครอง! ต่อให้ใจแข็งแค่ไหนก็ต้องยอมแพ้แทบทุกราย เชื่อเถอะว่า ใครที่เผลอเข้าไปส่องสินค้าใน Theoutlet24 เป็นต้องอดใจไม่ไหว กดสั่งซื้อรัวๆ แน่นอน   ♥ ไอเทมที่สาวๆ รักหนักมาก! Theoutlet24 จัดเครื่องสำอางแบรนด์มาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปเพียบ! ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสิ่งที่สาวๆ ต่างปลิ้มปริ่มเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ที่สำคัญ มีส่วนลดจาก แป้งผสมร้องพื้น และ แป้งฝุ่น Laura Mercier ลูกรักของสาวๆ เกือบทั่วประเทศ มาให้ช้อปในราคา 2,600 บาท จากราคาปกติ […]
22 กุมภาพันธ์ 2560

Trend กล้องติดรถยนต์มาแรง ผลการค้นหาพุ่ง 2,550%

จากเหตุการณ์หลายๆเหตุการณ์ที่เราได้พบเจอตั้งแต่ปีที่แล้วมาจนถึงปีนี้ เราจะเห็นได้ว่า กล้องวงจรปิด และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกล้องติดรถยนต์ นั้นมีความจำเป็นอย่างมากและเรียกได้ว่า รถยนต์แม้แต่มอเตอร์ไซด์ ที่เราเห็นบนท้องถนนทุกวันนี้มากกว่า 50% มีกล้องติดรถยนต์ และกล้องติดหมวกมอเตอร์ไซด์กันทั้งนั้น และต้องบอกว่า ผลการค้นหากล้องติดรถยนต์ภายใน 12 เดือนหรือ 1 ปีที่ผ่านมามีผลการค้นหาสูงขึ้นทะลุเพดานเป็นประวัติการณ์คือมากกว่า 2,550% โดยคนส่วนใหญ่ ยังคงไม่มีความรู้ เกี่ยวกับการเลือกซื้อกล้องติดรถยนต์ และพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับ “กล้องติดรถยนต์รุ่นไหนดี” หรือไม่ก็หาข้อมูลผ่าน รีวิว Pantip กันซะส่วนใหญ่ และเราก็มีการแนะนำไปแล้ว กับวิธีการเลือกกล้องติดรถยนต์ที่ดีที่สุด ปีที่ผ่านมากล้องติดรถยนต์มีคนสนใจมากขึ้นมั้ย? จาก Chart ที่แสดงด้านบนนั้น เราได้มาจาก Google นั่นแหละ และผลการค้นหาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2016 ปีที่แล้วจนมาถึงกลางเดือน กุมภาพันธ์ 2017 ปีนี้ พุ่งสูงขึ้นเกิน 2,000% ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยที่ Trend ของกล้องติดรถยนต์เริ่มดีดตัวสูงขึ้น ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม 2017 ที่ผ่านมา และนั่นทำให้เรารู้ว่า หลายคนกำลังค้นหากล้องติดรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับรถของตัวเองนั่นเอง Trend จาก 5 […]
22 กุมภาพันธ์ 2560

ไขรหัสนมแม่ มี MFGM พัฒนาสมองของเด็กได้อย่างไร

นมแม่ คือ สุดยอดสารอาหารที่ดีที่สุดในโลกสำหรับเด็กแรกเกิด สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ขอนำข่าวสารเกี่ยวกับ “นมแม่” ซึ่งล่าสุดได้มีผลวิจัยเปิดเผยว่า นมแม่มีสารอาหารที่ส่งผลต่อความฉลาดของเด็กในช่วงแรกเกิด – 3 ปีแรก ซึ่งนมแม่มีสารอาหารกว่า 200 ชนิด มาดูกันค่ะว่า นมแม่มีข้อดีอย่างไรบ้าง คุณหมอจากโรงพยาบาลรามาธิบดี เปิดเผยว่า ในนมแม่ มีสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและพัฒนาการทางด้านสมองของลูก มี DHA และ ARA ซึ่งเป็นกรดไขมันจำเป็น ที่เชื่อมต่อการสื่อสารระหว่างเซลล์สมอง เมื่อเร็วๆ นี้ นักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่า DHA และ ARA เมื่อออกมาจากน้ำนมแม่ จะถูกห่อหุ้มด้วยเยื่อบางๆ ที่เรียกว่า Milk Fat Globule Membrane (MFGM)  ซึ่งเป็นสารอาหารของสมอง ที่มีโปรตีนและไขมันเป็นส่วนประกอบกว่า 150 ชนิด ซึ่งช่วยปลอกไขมันหุ้มเส้นใยสมอง (Myeline Sheath) เพื่อเพิ่มการส่งสัญญาณระหว่างเซลล์สมอง โดยหลังคลอด คุณหมอจะช่วยส่งเสริมคุณแม่ให้กระตุ้นน้ำนม แต่คุณแม่บางคนที่ไม่มีน้ำนม สาเหตุอาจมาจากการติดเชื้อบางชนิด หรือ […]