28 ดีล จาก American Tourister คนจะไปเที่ยวควรมาเช็ค

0
330

ของดีๆ ไม่จำเป็นต้องแพง

สำหรับคนที่ไม่ไปเที่ยว ช่วงนี้คงมีแต่โปรโมชั่นที่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่นะ ต้องขออภัย เพราะ ช่วงนี้เป็นช่วงเตรียมตัวเที่ยวหยุดยาวปลายปี ที่หลังจากการจองโรงแรม และเที่ยวบินแล้ว คนที่มีแผนก็จะต้องเช็คของว่าพร้อมหรือไม่? ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เป็นกระเป๋าเดินทาง และเสื้อผ้า สำหรับเสื้อผ้าคงไม่ต้องกังวล ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดีใส่ชุดเดิมไปก่อนเพื่อนๆ จำไม่ได้หรอก! แต่สิ่งที่จำเป็นยิ่งกว่านั้นก็คือ กระเป๋าเดินทาง

อย่างที่เคย รีวิวการเลือกกระเป๋าเดินทาง และเทคนิค ไปใน Post ก่อนหน้า ซึ่งมีราคาอยู่ราว 2-5 พัน ที่ควรซื้อ แต่ช่วงนี้มันฝืดเคืองเหลือเกิน ค่าโรงแรมก็จ่ายไปแล้ว ค่าตั๋วก็ต้องจ่ายล่วงหน้า อยากประหยัดตังค์เพิ่มแต่ไม่รู้จะเอากระเป๋าแบรนด์ไหนดี ที่มันโอเค ดูไม่ out และไม่เชยจนเกินไป และจะเอาราคาไม่สูงมาก ก็คงต้องเป็นแบรนด์ American Tourister และวันนี้เรามี 28 ดีล กระเป๋าเดินทางจากลาซาด้ามาให้ชมเชยกัน

28 ดีลสำหรับ American Tourister ลดแบบวูบๆ

travel-the-world-lazada-american-tourister

กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้ ราคาเริ่มต้นแค่ 690 บาท สำหรับ American Tourister นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะ โดยปกติจะมีราคา 1,000 อัพ แต่วันนี้มาจำหน่ายที่ Lazada ในราคาลดเยอะๆ แถมใช้ส่วนลดได้เพิ่มอีก 8% หรือ 350 บาท ในขั้นต่ำที่ต่ำมาก มี 28 ดีลกระเป๋าเดินทางให้เลือกช้อป รับรองไม่ผิดหวัง โดยมีราคาสูงสุดแค่เพียง 2,990 บาท เท่านั้น สำหรับผู้ที่มองส่วนลดเพิ่มไว้ให้ไปที่หน้านี้ http://promotions.co.th/coupon/stores/lazada

เห็นมานานแล้ว American Tourister ของถูกมันดีจริงเหรอ?

คือต้องบอกว่า American Tourister เป็นแบรนด์ย่อยของ Samsonite กระเป๋าเดินทางราคามหาโหด ที่บางใบราคาหลักหมื่นบาท จากที่ admin เคยไปสัมผัสดู และทดลองใช้เอง (ได้ทดลองซื้อ American Tourister มาเมื่อปี 2006 1 ใบ) ปัจจุบันยังไม่มีส่วนไหนของกระเป๋าขาดเลย ไม่มีเหล็กซักชิ้นงอ ไม่มีผ้าขาดซักชิ้น มีแต่ความเก่าของกระเป๋า แต่ก็ดูเก๋าดีนะ เราได้ทำการซื้อกระเป๋าเดินทาง ที่ใส่ laptop หนัก 5 กิโล โดยใส่ของดังนี้

  • Laptop Lenovo รุ่นดึกดำบรรพ์
  • สายชาร์จ
  • เสื้อผ้า

หนังสือ สมุด iPad ฯลฯ รวมๆแล้วแต่ละทริปที่ออกไปพบลูกค้าหนักประมาณ 10 กิโล ทุกวันนี้ยังอยู่ในตู้เก็บของและยังใช้ได้อยู่นับว่าอึดดีจริงๆ

อย่างไรก็ดี เราไม่อยากแนะนำให้ซื้อของแพงโดยไม่จำเป็น อ่านบทความนี้ต่อ >> 5 แบรนด์ กระเป๋าเดินทางยอดนิยม ในราคา 2,000 – 5,000 บาท