รีวิวลิปจุ่ม ชวนใจแตก 4U2 Kiss Me HARDER

0
656

ลิปจุ่มสีสด 19 สี จาก 4U2 Cosmetics

อลังการ เป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อบล็อกเกอร์ feonalita ออกมารีวิว ลิปจุ่ม ทั้ง 19 สี ของ 4U2 Cosmetics ที่แต่ละสี สด แซ่บ .. (เพราะเธอแต่งหน้าเก่งด้วยแหละ)  หลายคนเห็นเธอรีวิวแล้วก็วิ่งไปเคาน์เตอร์ทันที แต่ก่อนอื่นต้องบอกว่า บางสี “หมด” ไปแล้วนะจ๊ะ

•   4U2 Kiss Me HARDER โทนสีส้ม

คอลเล็กชั่นนี้มีสีส้มเฉพาะ เบอร์ 1 กับ 2 เท่านั้น  เบอร์ 1 “Suit&Tie” มาในรูปแบบสีส้มสด (เหมาะกับสาวผิวสีขาว ช่วยให้หน้าสว่าง และเบอร์ 2 “Bitch Me”  สีส้มออกอมน้ำตาลหน่อยๆ ให้ลุคสาวมั่น

•   4U2 Kiss Me HARDER โทนสีน้ำตาล

สีน้ำตาลเบอร์ 3 Miss single เป็นสีน้ำตาลขั้นสุด  เหมาะสำหรับสาวผิวเข้ม เน้นทรงปาก  และอีกสี เบอร์ 4 Mr&Mrs (เช็คดีๆ เพราะสีนี้หมดแล้ว!!) ออกโทนน้ำตาลคล้าย velvet teddy ของ m.a.c.

•   4U2 Kiss Me HARDER โทนสีนู้ด

เบอร์ 5-14 เป็นสีนู้ด  คืออาจจะต้องเลือกเพราะดวงจริงๆ หากไม่ได้ลองกับใบหน้าของคุณเองก็ไม่อาจรู้ได้เลยว่าเข้ากับคุณใหม่  แต่ถ้าสีผิวขาว อมน้ำผึ้ง ไม่คล้ำมาก ก็ดูรีวิวของคุณ  feonalita  ไว้ตัดสินใจได้  โดยเบอร์ 10 จะเป็นนู้ดที่อ่อนที่สุด กลบสีปากมิด สี 11 ก็จะสว่างขึ้นมาอีกหน่อย  ส่วนเบอร์ 8 ลงมาจะเป็นนู้ดชมพู  และเบอร์ 12 ขึ้นไป จะออกแดงมากกว่า

•   4U2 Kiss Me HARDER โทนสีแดง

เบอร์ 15-16 เป็นสีแดงจี๊ด โดย 15 เป็นสีพลัม  และ 16 เป็นแดงแจ๊ดดด.. เข้ากับรูปหน้าสาวทุกคน  (แต่คนตาดุควรหลีกเลียงหน่อย เพราะมันจะยิ่งทำให้คุณดูหน้าดุมาก

•   4U2 Kiss Me HARDER โทนสีชมพู – ม่วง

เบอร์ 17-19 ออกม่วงสะใจ  โดยไล่จากสีชมพูนู้ดก่อน  ไม่เหมือน ไม่คล้าย แบรนด์ไหนทั้งสิ้น เพราะออกสินค้าใหม่แล้ว ก็ต้องแตกต่างไปเลย ..เห็นได้ว่า 4u2 ก็ไม่ทำใ่หคุณผิดหวัง

 

4u2
www.feonalita.com

สังเกดดีๆ บางทีวาางจำหน่าย ก็หมดสต้อกไปเรียบร้อยแล้ว และมีสีเฉพาะที่จำหน่ายที่ร้าน eveandboy มีโปรโมชั่นจัดส่งท้ายปีเพียบ (สีไหนหาไม่เจอ ค้นได้ที่ konvy หรือ lazada นะคะ)